“สมเกียรติ” ส่งกำลังใจคนไทยสู้วิกฤติโควิด-19

01-04-2020   |  โมโตจีพี

“สมเกียรติ” ส่งกำลังใจคนไทยสู้วิกฤติโควิด-19

 

“ก้อง” สมเกียรติ จันทรา ยอดนักบิดดาวรุ่งจากโครงการ เรซ ทู เดอะ ดรีม ของ เอ.พี. ฮอนด้า ออกมาส่งกำลังใจให้กับแฟนมอเตอร์สปอร์ตและคนไทยทั้งประเทศ ร่วมฟันฝ่าวิกฤติไวรัสโควิด-19 ที่กำลังระบาดด้วยการอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ

 

นักบิดหนึ่งเดียวของไทยในศึกโมโตจีพี รุ่นโมโตทู เผยว่า “ผมขอเป็นกำลังใจให้กับแฟนๆ มอเตอร์สปอร์ตและประชาชนชาวไทยทุกคน ขอให้มีร่างกายสุขภาพแข็งแรง ปลอดโรค ปลอดภัย อยู่ห่างไกลจากโรคโควิด”

 

“ช่วงนี้เวลาไปไหนก็ควรกินร้อน ช้อนเรา หมั่นล้างมือบ่อยๆ และขอความร่วมมือจากพี่น้องชาวไทยทุกคน พยายามอยู่บ้าน หยุดเชื้อเพื่อชาติ ขอให้ทุกคนมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงด้วยนะครับ”

 

“นอกจากนี้ ผมขอปรบมือดังๆ เพื่อฝากเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ทุกๆ ท่าน ที่กำลังทำงานอย่างหนักเพื่อพวกเราคนไทยทุกคน หวังว่าวิกฤติครั้งนี้จะผ่านพ้นไปด้วยดี และทุกอย่างจะกลับสู่ภาวะปกติในเร็วๆ นี้ครับ” นักบิดดาวรุ่งสังกัดอิเดมิตสึ ฮอนด้า ทีม เอเชีย หมายเลข 35 กล่าวสรุป.

 

แฟนมอเตอร์สปอร์ตชาวไทยสามารถติดตามข่าวสารของ “ก้อง” สมเกียรติ จันทรา พร้อมส่งกำลังใจเชียร์นักบิดหนึ่งเดียวของไทยในศึกโมโตจีพี รุ่นโมโตทู ตลอดฤดูกาล 2020 ได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ เรซ ทู เดอะ ดรีม fb.com/aphondaracingth

 

#WhatStopsYou #มุ่งไปอย่าให้อะไรมาหยุด #MotoGP #MotorSport #SC35 #Moto2 #RaceToTheDream #APHondaThailand #IdemitsuHondaTeamAsia


ข่าวสารและบทความที่เกี่ยวข้อง