ทำไมสาย ต้องมี Honda All New Africa Twin ไว้ครอบครอง

26 ส.ค. 2563

 

 

 

ณ ปัจจุบัน มีการเดินทางหลากหลายรูปแบบให้เหล่านักผจญภัยอย่างคุณได้ออกไปค้นหา แต่การออกเดินทางด้วยการขับขี่ก็ยังเป็นสิ่งที่หลายๆ คนใฝ่ฝันซึ่งก็เป็นไปตามที่คาดการณ์เอาไว้ว่าส่วนใหญ่เลือกที่จะออกผจญภัยในรูปแบบ 2 ล้อมาก และรุ่นที่มีคนเรียกร้องมากที่สุดจากการตั้งเป้าหมายว่า สักครั้งในชีวิตอยากมีโอกาสได้ขี่รุ่นนี้ออกไปลุย ที่ไหนสักแห่ง  คงจะหนีไม่พ้น Honda Africa Twin รถในสไตล์ Adventure , Dual Purpose ด้วยภาพจำของการคว้าแชมป์ 4 สมัยติดต่อกัน  ในการแข่งขันขับขี่สุดโหดบนทะเลทราย ในรายการ Paris – Dakar ตั้งแต่ปี 1986 – 1989

 

  

 

หลักจากนั้นมา Honda Africa Twin  ก็ได้กลายเป็นภาพลักษณ์ของความแข็งแกร่งทั้งในด้านสมรรถนะ และเทคโนโลยีของเครื่องยนต์จนใครหลายคนอยากสัมผัส จึงเป็นเหตุผลสำคัญที่มิอาจปฏิเสธได้ว่าทำไมเหล่า ไบค์เกอร์สายลุยทุกคนนั้นควรต้องมี Honda All New Africa Twin CRF1100L “ราชันย์แห่งทะเลทราย” คันนี้เอาไว้ในครอบครอง

เพราะนอกจากได้ซึมซับกับกลิ่นอายของตำนาน ที่ยังคงเอกลักษณ์ไว้อย่างชัดเจนแล้ว ยังสามารถสนุกไปกับการเดินทางด้วยความพิเศษที่ถูกอัปเดตเข้ามาใหม่หลากหลายรายการใน All New Africa Twin CRF1100L ทั้ง 2 รุ่น (MT) และ DCT (Adventure Sports) กับเทคโนโลยีสุดล้ำ ที่จะเข้ามาตอบทุกโจทย์ของการผจญภัยอย่างแท้จริง จะมีอะไรบ้างไปดูกัน!

 

 

Honda All New Africa Twin CRF1100L  (MT)

เริ่มต้นด้วยการอัปเกรดครื่องยนต์ใหม่ ขนาด 1,100cc เพิ่มพละกำลังและแรงบิดที่มากขึ้น ในขณะที่น้ำหนักตัวนั้นเบาลง เพื่อให้การควบคุมนั้นทำได้อย่างอิสระมากขึ้น ไปต่อกันด้วยเรื่องดีไซน์ที่สมกับเป็นคำว่า All New ที่สุด เพราะใหม่ทุกจุด แตกต่างไปจากเดิมทุกสัดส่วน ทั้งไฟหน้าที่ดูเฉียบคม โหดสุดในลุค Aggressive ปรับซับเฟรมและถังน้ำมันใหม่ให้ดูเพรียวบาง ลดน้ำหนักตัวรถให้เบาลงกว่าเดิม เพื่อให้เหมาะแก่การขี่แบบ Off -Road ได้มากขึ้น 

 

 

ไฟ LED รอบคัน ระบบ cruise control พร้อมกับหน้าจอ TFT Touch Screen สุดล้ำที่สามารถเชื่อมต่อ Apple Car Play ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการเดินทาง พร้อมด้วย 6 โหมดขับขี่ Tour , Urban ,Offroad ,Gravel และ User1 , User 2 ที่สามารถเลือกใช้ให้เหมาะกับสถานการณ์เพิ่มอารมณ์ความมันส์ ได้ตามที่ต้องการอย่างเต็มอัตรา

 

Honda All New Africa Twin CRF1100L  Adventure Sports (DCT)

 

การอัปเกรดอันสมบูรณ์แบบของเทคโนโลยีที่เหนือกว่า เพื่อตอบสนองทุกการเดินทาง ด้วยระบบ Cornering Light ดวงไฟ LED อัตโนมัติ 3 ระดับเพิ่มทัศนวิสัยในการขับขี่ยามค่ำคืนโดยองศาการเอียงของตัวรถ พร้อมกับไฟ วงแหวน DRL ที่สามารถปรับ เพิ่ม/ลด ความสว่าง ได้เองตามอัตโนมัติ

 

หน้าจอ TFT Touch Screen หน้าจอสัมผัสรุ่นแรกของโลก ที่สามารถปรับแต่งตั้งค่ารูปแบบการขับขี่ ผ่านการทัชง่ายๆ ด้วยปลายนิ้ว แม้ผู้ขับขี่ จะใส่ถุงมือ

 

 

   

  

Wheelie Control ระบบป้องกันล้อหน้ายกเพื่อความปลอดภัยของผู้ขับขี่

ยางแบบ Tubeless Tires  เพิ่มความทนทาน น้ำหนักเบา Grip Heaters ระบบควบคุมความร้อนประดับความร้อนได้ที่ปลายแฮนด์ Showa Electric Front Suspension  ระบบโช๊คอัพไฟฟ้า จาก SHOWA ที่สามารถปรับเซ็ทค่า รีบาวน์ / พรีโหลด /คอมเพรสชัน ได้ตามความต้องการของผู้ขับขี่ได้ด้วยปลายนิ้วผ่านทางหน้าจอทัชสกรีน ACC CHARGER เดินทางไกลแค่ไหนก็ไม่มีสะดุด ด้วยช่องชาร์จอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เพียงเท่านี้ ก็สามารถตอบคำถามได้อย่างชัดเจน แล้วใช่ไหม ว่า ทำไมต้อง All New Honda Africa twin CRF1100L เป็นอย่างไรกันบ้างกับเหตุผลที่คุณปฎิเสธไม่ได้ของ เจ้า ราชันย์แห่งทะเลทราย ทั้ง 2 รุ่น ออฟชั่นครบครันทุกการเดินทาง และแถมยังมีตำนานโด่งดังขนาดนี้ สายลุยมีหรือจะอดใจไหว

 

 

All New Honda CRF1100L Africa Twin รุ่น Adventure Sports DCT

ราคาแนะนำ 699,000 บาท


All New Honda CRF1100L Africa Twin รุ่นมาตรฐานเกียร์ MT

ราคาแนะนำ 559,000 บาท

หากอยากสัมผัสกับ ราชันย์แห่งทะเลทราย ตัวเป็นๆ แล้วล่ะก็ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทาง Honda BigWing สาขาใกล้บ้านคุณได้เลย

ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

เมื่อคุณไป Test Ride  ต้องเช็คอะไรบ้าง
28
ต.ค.

เมื่อคุณไป Test Ride ต้องเช็คอะไรบ้าง

เคยไป Test Ride รถที่ชอบแล้วยังงงๆ บ้างไหมว่าเราจะตัดสินใจยังไงกับรถคันนี้ดี บทความนี้มีคำตอบ!

เรื่องเล่าจากคนป่า  กับ Honda Africa twin CRF 1100L
7
ต.ค.

เรื่องเล่าจากคนป่า กับ Honda Africa twin CRF 1100L

ออกจากป่าทั้งที มันก็ต้องมีเรื่องเล่ามาฝากกันบ้าง ไปดูกันว่าการได้เข้าป่าไปกับ Honda All - New Africa twin CRF 1100L จะเป็นอย่างไร!

DCT ไม่ใช่ AT
14
ส.ค.

DCT ไม่ใช่ AT