ตัวตนที่แตกต่างสะท้อนความเป็นคุณได้ทุกเส้นทาง Rebel 500

7 ธ.ค. 2561

         

          ถ้าจะมีรถบิ๊กไบค์สักคันหนึ่งที่ตอบโจทย์ความเป็นตัวเองในแบบที่ไม่เหมือนใคร ทั้งรูปลักษณ์และสมรรถนะที่ต้องเข้ากับไลฟ์สไตล์ได้อย่างดีเยี่ยม Rebel 500 คือคำตอบของสิ่งที่กล่าวมาอย่างไม่ต้องสงสัย Rebel 500 คือรถ Custom Bobber ดีไซน์ที่มีต้นกำเนิดจากแนวคิด Express Yourself ที่ทำให้ผู้ขับขี่ได้บ่งบอกตัวตนอย่างชัดเจนและใช้ชีวิตในแบบที่เป็นตัวเองมากที่สุด

 

ฮอนด้า-บิ๊กไบค์-Honda-BigBike-rebel-500-express-yourself-20181207

 

          โดย Honda Rebel 500 มากับเครื่องยนต์ 500 cc Parallel-twin 2 สูบ ระบายความร้อนด้วยน้ำ และตอบรับกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ในแง่ของการใช้งานได้ทุกวัน เพราะ Rebel 500 เลือกใช้ระบบหัวฉีด PGM-FI ทางด้านของความปลอดภัยก็อุ่นใจอีกขั้นด้วยระบบเบรก ABS ที่ทำงานร่วมกับดิสก์เบรกหน้า - หลัง ให้ผู้ขับขี่มั่นใจได้ทุกการเบรกทุกเส้นทาง

 

ฮอนด้า-บิ๊กไบค์-Honda-BigBike-rebel-500-express-yourself-20181207

 

          Rebel 500 มาพร้อมด้วยรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ ในสไตล์ของรถ Custom Bobber กับโครงสร้างแบบมินิมอลเผยให้เห็นถึงเฟรมรถอันดุดันและเครื่องยนต์ขนาดใหญ่แข็งแกร่งทรงพลัง นอกจากนี้ชุดล้อและยางติดรถมีขนาดใหญ่เป็นพิเศษจากโรงงาน (ยางหน้าขนาด 130 มิลลิเมตร ยางหลังขนาด 150 มิลลิเมตร) ที่นอกจากจะได้อารมณ์ Custom Bobber แล้วนั้น ทางด้านของการขับขี่ ตัวล้อยังทำให้รถยึดเกาะถนนได้อย่างมั่นใจอีกด้วย และในส่วนของท่าทางในการขับขี่ก็สะดวกสบายเป็นอย่างมาก เพราะเบาะผู้ขับขี่ของ Rebel 500 ถูกออกแบบมาให้อยู่ต่ำโดยมีความสูงจากพื้นถึงเบาะเพียง 690 มิลลิเมตร ทำให้ผู้ขับขี่ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หรือมือเก๋า ก็ไม่มีปัญหาเรื่องของส่วนสูงในการขับขี่อีกด้วย

 

ฮอนด้า-บิ๊กไบค์-Honda-BigBike-rebel-500-express-yourself-20181207

 

          และสิ่งที่เด่นชัด สังเกตได้ตั้งแต่พบเห็นก็คือชุดไฟหน้าแบบกลมในโคมไฟอลูมินั่ม โดดเด่นมีสไตล์รับกับไฟท้ายทรงสี่เหลี่ยมแบบคลาสสิก และอีกเอกลักษณ์ของรถสไตล์นี้ก็ต้องเป็นถังน้ำมันที่เพรียวได้รูป แต่ก็มีความจุน้ำมันได้มากถึง 11.2 ลิตร ทางด้านของชุดบังโคลนหน้าและบังโคลนหลัง ก็ออกแบบให้รับไปกับส่วนโค้งของล้อได้อย่างลงตัว แม้จะคลาสสิกอย่างไร แต่ก็ยังร่วมสมัยด้วยแผงมิเตอร์รูปวงกลมที่มีจอแสดงผลแบบ LED แบล็คไลท์สีฟ้า พร้อมทั้งท่อไอเสียดีไซน์คลาสสิกที่เท่ในแบบของตัวเอง

 

ฮอนด้า-บิ๊กไบค์-Honda-BigBike-rebel-500-express-yourself-20181207

 

          และด้วยความหลากหลายทางองค์ประกอบของ Rebel 500 ทำให้ผู้ขับขี่สามารถเลือกแต่งเติมดีไซน์เพื่อแสดงความเป็นตัวเองได้แบบชัดเจน และโดดเด่นตามรสนิยมของผู้ขับขี่ เช่นเดียวกันกับการขับขี่ เพราะ Rebel 500 เป็นรถที่ควบคุมได้ง่าย ด้วยการออกแบบให้รถมีความสมดุลทั้งการเลี้ยวที่เฉียบคม และทางตรงที่มั่นคง ไม่ว่าจะขับขี่กินลมแบบชิล ๆ หรือหากต้องการขับให้ลมปะทะตัวสัมผัสกับความเร็วก็สามารถบิดคันเร่งได้ตามต้องการ และนี่คือความพิเศษของ Rebel 500 รถบิ๊กไบค์ที่จะเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ของการขับขี่ให้กับคุณ

 

          มาลองสัมผัส Rebel 500 ได้ด้วยตัวคุณเองที่ Honda BigWing ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือดูรายละเอียดของรถรุ่นต่าง ๆ พร้อมข่าวสารและโปรโมชันพิเศษได้ที่ www.aphonda.co.th/hondabigbike/ และติดตามกิจกรรมต่าง ๆ ผ่านทาง www.facebook.com/HondaBigBikeTH/

ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

Honda-BigBike-ฮอนด้า-บิ๊กไบค์-ข่าวประชาสัมพันธ์-news-BigBike-for-tiny-girl-20190205
5
ก.พ.

สาว ๆ ไซส์มินิจะเลือกบิ๊กไบค์อย่างไรดี ?

เคลียร์ให้ชัด คลายทุกข้อสงสัยสำหรับผู้หญิงที่สนใจในรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์

Honda-Bigbike-Motorcycle-มอเตอร์ไซค์-ฮอนด้า-motor-expo-2018-20181106
6
พ.ย.

ข้อเสนอแห่งปี เอาใจชาวบิ๊กไบค์ในงาน MOTOR EXPO 2018

เอาใจชาวบิ๊กไบค์ ด้วยโปรสุดพิเศษ พร้อมของแถมมูลค่าสูงสุดถึง 42,000 บาท

hondabigbike-ข่าวประชาสัมพันธ์-20180726-x-adv-bigbike
26
ก.ค.

รู้จักกับ X-ADV BigBike ในเมืองก็เจ๋ง ทางฝุ่นก็แจ๋ว

รถมอเตอร์ไซค์ BigBike หน้าตาล้ำยุค ที่สามารถใช้งานได้ดีไม่ว่าจะขับขี่ในเมือง หรือออกลุยผจญภัย