Honda BigBike จัด X-Venture Trip เส้นทางใหม่เอาใจสายลุย

4 ก.ย. 2561

         

         Honda BigBike X-Venture Trip & Tricks สุดมันกลับมาอีกครั้งกับเส้นทางใหม่ บททดสอบใหม่ ปลุกเร้า Passion ให้ไบค์เกอร์สายลุย

 

Honda-bigbike-Motorcycle-มอเตอร์ไซค์-ฮอนด้า-ข่าวประชาสัมพันธ์-20180904-x-venture-trip-udon

         

          บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าบิ๊กไบค์ในประเทศไทย จัดกิจกรรมที่มอบประสบการณ์ X-Venture สุดมัน กับทริป 3 วัน 2 คืน ที่จังหวัด อุดรธานี - เลย ตะลุยเส้นทางที่มาเติมเต็ม Passion ไปกับรถสายลุยตัวจริงอย่าง Honda Africa Twin, Honda X-ADV และ Honda CB500X ผู้ร่วมทริปต้องฝ่าฟันอุปสรรคบนเส้นทางสุดหฤโหด ท่ามกลางสายฝนที่ผู้เข้าร่วมทริปต้องใช้เวลากว่า 4 ชั่วโมงในการก้าวผ่านอุปสรรคนั้น พร้อมกันนี้ยังได้ฝึกฝนทักษะการขับขี่แนวแอดเวนเจอร์กับกูรูจากทาง Honda BigBike นำโดย อาจารย์เล่ – เจษฎางค์ โชตนา ที่มาคอยให้คำแนะนำพร้อมจัดเส้นทางสุดท้าทายในครั้งนี้ให้เป็นความทรงจำที่ล้ำค่าของผู้ร่วมทริปที่พร้อมลุยไปด้วยกันในทุกเส้นทางกับกิจกรรม X-Venture กิจกรรมสุดเจ๋งสำหรับคนที่รักบิ๊กไบค์สายลุยไม่ควรพลาด

 

Honda-bigbike-Motorcycle-มอเตอร์ไซค์-ฮอนด้า-ข่าวประชาสัมพันธ์-20180904-x-venture-trip-udon

 

สำหรับกิจกรรมของ Honda BigBike นั้นจะแบ่งเป็น 3 ประเภทหลัก ประกอบด้วย

          1. Adventure กับกิจกรรม X-Venture กิจกรรมสำหรับสายลุยโดยเฉพาะ การันตีได้ว่าคุณจะสามารถเก็บเกี่ยวสกิลการขับขี่จากประสบการณ์ตรงบนเส้นทางสุดท้าทายทั้งในและต่างประเทศที่ไม่เหมือนใคร โดยครั้งต่อไปจะจัดขึ้นในเดือนพฤศจิกายน 2561

          2. Track กับกิจกรรม Honda Track Day กิจกรรมสำหรับไบค์เกอร์สายสปอร์ตที่อยากลองความเร็ว เรียนรู้เทคนิคในสนามแข่งที่ปลอดภัยกับผู้เชี่ยวชาญตัวจริง

          3. Trip กับกิจกรรมสำหรับไบค์เกอร์สายเที่ยว ที่พร้อมพาคุณไปเปิดประสบการณ์ใหม่ไม่ว่าในประเทศหรือต่างประเทศ ซึ่งเป็นเส้นทางที่ไบค์เกอร์หลายคนใฝ่ฝันจะได้ไป

 

Honda-bigbike-Motorcycle-มอเตอร์ไซค์-ฮอนด้า-ข่าวประชาสัมพันธ์-20180904-x-venture-trip-udon

         

          ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม ขอแค่มีรถบิ๊กไบค์คู่ใจก็สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้เลย สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ศูนย์ Honda BigWing ทั้ง 20 สาขาทั่วประเทศ หรือสามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมต่าง ๆ ในเพจ Honda BigBike www.facebook.com/HondaBigBikeTH/ หรือ LINE @HondaMotorcycleTH

ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

Honda-bigbike-Motorcycle-มอเตอร์ไซค์-บิ๊กไบค์-ฮอนด้า-News-ข่าวประชาสัมพันธ์-ส่องโพเดียม- Repsol-Honda-Team
27
เม.ย.

การขยายระยะเวลารับประกันชุดสวิทช์กุญแจ

ทางบริษัทฯ พบว่า รถ Honda CBR650FA/ CB650FA/ CBR500RA/ CB500FA/ CB500XA บางคันเกิดอาการสวิทช์กุญแจติดขัด และบางครั้งไม่สามารถใช้สวิทช์กุญแจล็อคคอหรือปลดล๊อคคอรถได้

Honda-bigbike-Motorcycle-มอเตอร์ไซค์-บิ๊กไบค์-ฮอนด้า-News-ข่าวประชาสัมพันธ์-เสียงส่วนหนึ่งจากผู้ใช้จริงกับระบบเกียร์อัจฉริยะ-DCT-Dual-Clutch-Transmission
25
เม.ย.

เสียงส่วนหนึ่งจากผู้ใช้จริงกับระบบเกียร์อัจฉริยะ DCT

ระบบเกียร์อัจฉริยะ DCT (Dual Clutch Transmission) เทคโนโลยีที่เข้าช่วยให้การขับขี่ BigBike เป็นเรื่องที่สนุกว่าเดิม

Honda-bigbike-Motorcycle-มอเตอร์ไซค์-บิ๊กไบค์-ฮอนด้า-News-ข่าวประชาสัมพันธ์-ทีม-Repsol-Honda-พร้อมลุยศึก-MotoGP-2017-ซีซั่นใหม่ที่การ์ต้า
27
มี.ค.

ทีม Repsol Honda พร้อมลุยศึก MotoGP 2017 ซีซั่นใหม่ที่การ์ต้า

ล่าสุดเจ้าของแชมป์โลกอย่าง มาร์ค มาเกวซ และเพื่อนร่วมทีม ดานี่ เปโดรซ่าได้เดินทางถึง Losail เพื่อร่วมงานเปิดการแข่งขัน 69th FIM MotoGP World Champion เป็นที่เรียบร้อยแล้ว