มอเตอร์ไซค์ Honda BigBike 500 Series แบบไหนที่เป็นคุณ

3 ก.ค. 2561

          ถ้าคุณเป็นอีกคนที่อยากจะมีรถมอเตอร์ไซค์ BigBike สักคัน บอกได้เลยว่า Honda BigBike 500 Series พร้อมเป็นหนึ่งในตัวเลือกชั้นดีอย่างไม่ต้องสงสัย แต่ก็คงต้องมีใครหลายคนสงสัยแน่นอนอีกว่า แล้วจะเลือกอย่างไรดี เมื่อพิกัด 500 cc เหมือนกัน นี่คือเหตุผลที่บอกคุณว่า สไตล์ไหนมันใช่สําหรับคุณ
 

Honda-Motorcycle-BigBike-มอเตอร์ไซค์-ฮอนด้า-บิ๊กไบค์-ข่าวผลิตภัณฑ์-20180703-honda-bigbike-500-series


1. ถ้าใจสปอร์ต บอกเลยว่าต้อง Honda CBR500R

          ถ้าคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบในความเร็ว มีความฝันและอยากจะลองเข้าโค้งแบบเข่าเช็ดพื้นให้ได้อารมณ์แบบนักแข่ง MotoGP อย่างไรอย่างนั้น CBR500R สามารถเติมเต็มอารมณ์ได้แน่นอน ด้วยเอกลักษณ์ไฟคู่หน้าแนวสปอร์ต พร้อมกับแฮนด์จับโช้ก ที่พอดีไปกับท่าทางในการขับขี่แบบหมอบไปกับตัวถัง มั่นใจได้เลยว่าถนนทุกสายพร้อมให้คุณได้สัมผัสจิตวิญญาณนักแข่งไปพร้อม ๆ กับรถมอเตอร์ไซค์ Honda CBR500R คันนี้แน่นอน
 

Honda-Motorcycle-BigBike-มอเตอร์ไซค์-ฮอนด้า-บิ๊กไบค์-ข่าวผลิตภัณฑ์-20180703-honda-bigbike-500-series


 

2. เปิดเผยเต็มพิกัดต้อง Honda CB500F 

         รถมอเตอร์ไซค์ BigBike มันต้องเต็มพิกัด ดุดันในทุกคันเร่ง เปลือยให้เห็นถึงขุมกําลังเครื่องยนต์แบบแมน ๆ  CB500F คือรถสไตล์ Naked ด้วยรูปโฉมเปลือยในทุกสรีระและเส้นสายของตัวรถ ตอบรับการขับขี่ได้อย่างโดดเด่นด้วยแฮนด์บาร์ที่ยกสูงขึ้น ส่งผลให้ต้องนั่งหลังตรงขณะขับขี่พร้อมกับสัมผัสถึงสายลมที่ผ่านตัวแบบเต็ม ๆ ไม่ต่างจากการควบม้าศึกอย่างไรอย่างนั้น นอกจากนี้การควบคุมรถยังสะดวกและคล่องตัว เสริมด้วยกําลังเครื่องยนต์ที่พร้อมสนุกทุกครั้ง แบบนี้สิ Naked ตัวจริงไปกับ CB500F

 

Honda-Motorcycle-BigBike-มอเตอร์ไซค์-ฮอนด้า-บิ๊กไบค์-ข่าวผลิตภัณฑ์-20180703-honda-bigbike-500-series


3. พร้อมทุกการเดินทางกับ Honda CB500X

          ถ้าคุณเป็นคนที่ชื่นชอบในการเดินทาง และพร้อมทุกประสบการณ์ที่จะได้รับ CB500X คือสิ่งที่ตามหาอย่างแน่นอน ด้วยรูปร่างหน้าตามาในแบบของรถมอเตอร์ไซค์สไตล์ Adventure ที่มีความปราดเปรียวและคล่องตัวสูงในการใช้งาน โดดเด่นด้วยบังลมที่พร้อมสําหรับการท่องเที่ยวในทุกเส้นทาง แฮนด์บาร์ปรับมาเหมาะสม ช่วยจัดท่าทางให้คุณขับขี่ทางไกลแบบไม่เมื่อยนัก และพิเศษด้วยเบาะยาวตอนเดียวขนาดใหญ่ ที่จะทําให้ผู้ขับขี่และผู้ซ้อนสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น นั่นคือความลงตัวในการออกแบบรถสไตล์ Adventure ที่ CB500X จะให้กับคุณ
 

          สุดท้ายนี้ก็แล้วแต่ความชื่นชอบ และแนวทางในการขับขี่ของแต่ละคน ซึ่งรถมอเตอร์ไซค์ Honda BigBike 500 Series มีครบทุกสไตล์ให้คนที่ชื่นชอบ BigBike เช่นคุณ ได้สัมผัสตัวเป็น ๆ และพร้อมเป็นเจ้าของได้แล้ว ที่ Honda BigWing ทุกสาขา

ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

500 Series ความแตกต่างของการขับขี่ ที่สัมผัสได้
9
ก.ค.

500 Series ความแตกต่างของการขับขี่ ที่สัมผัสได้

Real Passion จุดเริ่มต้นของประสบการณ์ BigBike ความแตกต่างของการขับขี่ที่สัมผัสได้

Honda-BigBike-ฮอนด้า-บิ๊กไบค์-rainy-season
17
พ.ค.

เตรียมตัวคุณและรถบิ๊กไบค์อย่างไร? ก่อนหน้าฝนมาเยือน

ก่อนหน้าฝนมาเยือนไบค์เกอร์ควรเตรียมตัวเองและรถบิ๊กไบค์อย่างไรให้ปลอดภัย

Honda-BigBike-ฮอนด้า-บิ๊กไบค์-ข่าวประชาสัมพันธ์-honda-test-ride
25
เม.ย.

อยากลอง Test Ride Honda BigBike ต้องทำอย่างไร ?

พาไปทดลองขับขี่ฮอนด้าบิ๊กไบค์ กับขั้นตอนง่าย ๆ ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด ที่ศูนย์ Honda BigWing