ประกาศผลคัดเลือก Riding Passion ลุยนิวซีแลนด์ ปี2

11 ม.ค. 2563

ฮอนด้าบิ๊กไบค์ สานฝันไบค์เกอร์ผู้หลงรักการขับขี่ในต่างแดนด้วยกิจกรรม Honda BigBike Riding Passion ปีที่ 2 ภายใต้คอนเซปต์ “มี Passion มันส์ต้อง…สักครั้ง” ล่าสุดได้ประกาศรายชื่อผู้ชนะเลิศทั้ง 4 คนที่จะบิด Honda Africa Twin ร่วมทริปเอ็กซ์คลูซีฟ ตะลุยเส้นทางแอดเวนเจอร์สุดมันส์ที่ประเทศนิวซีแลนด์ ระหว่างวันที่ 15-22 มีนาคมนี้ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว


มร.ชิเกโตะ คิมูระ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด เปิดเผยว่า “ด้วยแบรนด์คอนเซปต์ Honda BigBike Excites the World เราย้ำเสมอว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดของลูกค้าฮอนด้าบิ๊กไบค์คือ Society และ Experience ดังนั้นกิจกรรม Riding Passion จึงถูกจัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 โดยเริ่มต้นตั้งแต่เดือนกันยายนปีที่ผ่านมา ภายใต้คอนเซปต์ มี Passion มันส์ต้อง…สักครั้ง เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่ญี่ปุ่นและนิวซีแลนด์ โดยหลังจากทริปแรกที่ญี่ปุ่นผ่านพ้นไปเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมานั้นประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ครั้งนี้จะเป็นคิวของสายลุยกันบ้าง ล่าสุดมีผู้ส่งแพสชั่นเพื่อสมัครเข้าร่วมทริปตะลุยนิวซีแลนด์ถึงกว่า 300 คน ก่อนถูกคัดเลือกเหลือ 30 คน เพื่อมาเข้าร่วมทดสอบในรอบสุดท้าย ผมขอแสดงความยินดีกับสุดยอดนักบิดทั้ง 4 ท่านที่ชนะเลิศได้ร่วมทริปขับขี่ Honda Africa Twin ที่ประเทศนิวซีแลนด์เป็นอย่างยิ่งครับ”


สำหรับการทดสอบในรอบสุดท้าย ผู้ผ่านเข้ารอบทั้ง 30 คน ต้องทำการสอบสัมภาษณ์ทัศนคติและทักษะการขับขี่ ด้วยการใช้รถ Honda Africa Twin ที่ทางฮอนด้าเตรียมไว้ที่สนามมอเตอร์สปอร์ต พาร์ค สุวรรณภูมิ ซึ่งเกณฑ์การคัดเลือกจะวัดผลจากผู้ที่มีคะแนนรวมสูงสุด 4 อันดับแรก จากคะแนนรวมทั้งสิ้น 100 คะแนน แบ่งออกเป็นรอบสัมภาษณ์ 50 คะแนน และการทดสอบขับขี่ 50 คะแนน 

ผลการคัดเลือกปรากฏว่า 4 สุดยอดไบค์เกอร์ผู้ผ่านการทดสอบทั้งด้านทัศนคติและทักษะการขับขี่ ได้แก่ 
1. คุณพนาพล เสนาะสังข์ 
2. คุณศิริวัฒน์ บัวคำสี 
3. คุณชนินทร์ โพธิ์ทอง 
4. คุณอนันต์ณวัฒน์ จิรวัฒน์พิรุฬห์ 

ทั้งนี้ ผู้ชนะเลิศทั้ง 4 ท่าน จะออกเดินทางร่วมกิจกรรม Honda BigBike Riding Passion ปีที่ 2 บนเส้นทางสุดท้าทายในสไตล์แอดเวนเจอร์ที่ประเทศนิวซีแลนด์ ระหว่างวันที่ 15-22 มีนาคม 2563 นี้ 

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมดี ๆ จากทางฮอนด้า บิ๊กไบค์ ได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจฮอนด้าบิ๊กไบค์ fb.com/HondaBigBikeTH 

#HondaBigBike #ExcitesTheWorld #RidingPassionYear2 #NewZealandPassion #มีpassionมันส์ต้องสักครั้ง #CRF1000L #AFRICATWIN

 

ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

ทำไมสาย ต้องมี Honda All New Africa Twin ไว้ครอบครอง
26
ส.ค.

ทำไมสาย ต้องมี Honda All New Africa Twin ไว้ครอบครอง

ของมันต้องมีดีกรีแชมป์แห่งความแกร่งที่พร้อมพาคุณทะยานไปบนเส้นทาง Adventure ทุกรูปแบบ กับ Honda All New Africa Twin จะเป็นอย่างไร ไปดู!

ตัวเตี้ยขี่รถ รีวิว : Honda Africa twin CRF 1100L
30
ก.ค.

ตัวเตี้ยขี่รถ รีวิว : Honda Africa twin CRF 1100L

อยากขี่รถAdventureบ้างจัง นี่คงเป็นเรื่องที่ติดใจหลายคนที่ ตัวเล็ก หรือตัวเตี้ยนั่นเอง ใช่ครับผมก็เป็นหนึ่งในนั้น แต่มันมีวิธีคุณไม่ยากเลย ซื้อรถลงเรียนคอร์สทักษะขับขี่เพิ่มเติม ถ้าเราได้เรียนรู้เพิ่ม มันก็จะช่วยให้เราได้ทักษะในการขับขี่ที่เพิ่มขึ้นแน่นอนครับ ถ้าเข้าใจตรงกันแล้วก็ ไปรู้จักกับ ราชันห์แห่งทะเลทรายคันนี้กันเถอะครับ

ตำนานมอเตอร์ไซค์ที่ทำให้วงการดาการ์ แรลลี่ ยุค 80's
27
มี.ค.

ตำนานมอเตอร์ไซค์ที่ทำให้วงการดาการ์ แรลลี่ ยุค 80's

ศักดิ์ศรีที่จับต้องได้