Contact Us

CUB House

“Co - Creation Lifestyle Space”

พื้นที่ ที่เปิดมุมมองไลฟ์สไตล์ผ่านแก่นแท้ของการใช้ชีวิตที่ให้มาสนุก ด้วยวัฒนธรรมการสร้างสรรค์เรื่องราว ผสานความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ออกแบบได้ ผ่านรถจักรยานยนต์ที่มีคุณค่าระดับตำนาน ควบรวมเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแฟชั่น อาหาร และเครื่องดื่ม ที่พร้อมส่งมอบประสบการณ์ใหม่ ที่ให้คุณได้ปรนเปรอชีวิตและสุขกับการได้สร้างสรรค์เรื่องราวที่สะท้อนวิถีแห่งตัวตนอย่างชัดเจน


ขอเพียงแค่คุณได้รู้ Only who knows the genuine.ที่ที่รวมเอา “Genuine” ของ Lifestyle ด้านต่างๆมาไว้ด้วยกัน เป็นที่ที่คนทำกาแฟและบาริสต้าที่เชี่ยวชาญ มาเจอกับลูกค้าที่เป็นคอกาแฟ และมอเตอร์ไบค์กูรู จนเกิดเป็นความสนุกจากอิสระที่ไม่ใช่แค่ขับขี่รถออกเดินทาง แต่เกิดขึ้นในใจจากการได้มาอยู่พื้นที่ที่ทุกคนได้พูดในภาษาเดียวกัน

Culture of Originators

วัฒนธรรมของกลุ่มคนที่เห็นคุณค่าในแก่นแท้ของเรื่องราวที่สร้างสรรค์

Culture

Taste of A Twist

เรื่องราวสุดพิเศษสำหรับโซนคาเฟ่ของที่นี่ คือ ความคิดสร้างสรรค์ในรูปแบบที่กินได้ มันจึงเป็นที่สร้างความประทับใจในแบบของคับเฮาส์ จึงเกิดเป็นวิถีใหม่ของการสร้างความสุขให้กับตัวเองด้วยเรื่องราวที่พิเศษไม่เหมือนใคร

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

Unique with Life Custom

ความแตกต่างกับไลฟ์สไตล์แบบเฉพาะตัวที่ออกแบบเองได้

Unique

Customized

รถหนึ่งคันมันต้องถ่ายทอด ความเป็นตัวเราที่สุด เลือกแต่งเติมด้วยตัวเอง และทีม Bike Stylist ที่พร้อมให้คำแนะนำเพื่อให้คุณสามารถถ่ายทอดตัวตนออกมาได้อย่างเต็มที่ และแบรนด์พันธมิตรระดับโลกมากมาย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

Collection

คอลเล็กชั่นเสื้อผ้าที่ถูกออกแบบมาพิเศษเพื่อ CUB House โดยเฉพาะ ทั้ง CUB House Capsule Collection จาก Greyhound และ Honda Collection ด้วยการผสมผสานเอกลักษณ์ความคลาสสิคของปีกนกของแบรนด์ฮอนด้า และเรื่องราวรถจักรยานยนต์ระดับตำนานมาสร้างเป็นคอลเล็กชั่นพิเศษ รวมไปถึงอุปกรณ์การขับขี่จักรยานยนต์ที่สามารถสะท้อนไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างได้อย่างลงตัว

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

Bike The Story Appreciator

Bikes

เรื่องราวระดับตำนานที่สร้างความประทับใจมากมายในอดีตก็เพียงพอที่จะทำให้รถมอเตอร์ไซค์ของที่นี่มีคุณค่ามากกว่ามูลค่าเสียอีก แต่ที่มากกว่านั้นคือเรื่องราวเฉพาะตัวของรุ่น Honda Monkey และ Honda C125 ที่กว่าจะมาเป็นวันนี้ได้ก็ไม่ธรรมดาและพร้อมที่จะสร้างตำนานบทต่อไปเช่นกัน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

Culture Unique Bikes

 • When an Architect Becomes a Collector

  Interview: ดวงฤทธิ์ บุนนาค สถาปนิกชื่อดังระดับโลก

  เพิ่มเติม
 • The Collector: โต - เฉลิมชนม์ มณีโชติ

  นักสะสมรถ Honda Monkey คนสำคัญของเมืองไทย ผู้เคยสัมผัส Honda Monkey มาแล้วหลายร้อยคัน

  เพิ่มเติม
 • Sofar Sounds X CUB House

  งานดนตรีเท่ ๆ ในสถานที่เท่ ๆ ตามแบบฉบับ Genuine People

  เพิ่มเติม
ดูทั้งหมด