Contact Us

CUB House

“The 1st Moto Lifestyle Cafe & Showroom”

ในรูปแบบ American Loft House ที่ที่เราผสมผสานไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตเข้ากับเสน่ห์ของ Leisure Bike ระดับตำนาน ทั้ง Monkey และ C125 ที่ที่ตัวตนของคุณจะไม่จำกัดอยู่แค่ “คอลเล็กชันเสื้อผ้า” แต่คือ idea creation กับหลากหลายอุปกรณ์แต่งรถ ให้คุณถ่ายทอดตัวตนในแบบเฉพาะตัวได้ทั้งรถและคุณ
ที่นี่กาแฟจะไม่ใช่แค่ “กาแฟ” แต่คือ รสชาติแบบ Twist จาก Greyhound Coffee ที่จะช่วยให้คุณได้ใช้เวลาไปกับการสร้างสรรค์สไตล์ของตัวคุณเองกับ Moto Stylist ผู้เชี่ยวชาญด้านการแต่งรถที่คับเฮ้าส์แห่งนี้ได้นานและสนุกยิ่งขึ้น


ขอเพียงแค่คุณได้รู้ Only who knows the genuine.ที่ที่รวมเอา “Genuine” ของ Lifestyle ด้านต่างๆมาไว้ด้วยกัน เป็นที่ที่คนทำกาแฟและบาริสต้าที่เชี่ยวชาญ มาเจอกับลูกค้าที่เป็นคอกาแฟ และมอเตอร์ไบค์กูรู จนเกิดเป็นความสนุกจากอิสระที่ไม่ใช่แค่ขับขี่รถออกเดินทาง แต่เกิดขึ้นในใจจากการได้มาอยู่พื้นที่ที่ทุกคนได้พูดในภาษาเดียวกัน

Culture of Originators

วัฒนธรรมของกลุ่มคนที่เห็นคุณค่าในแก่นแท้ของเรื่องราวที่สร้างสรรค์

Culture

Taste of A Twist

เรื่องราวสุดพิเศษสำหรับโซนคาเฟ่ของที่นี่ คือ ความคิดสร้างสรรค์ในรูปแบบที่กินได้ มันจึงเป็นที่สร้างความประทับใจในแบบของคับเฮาส์ จึงเกิดเป็นวิถีใหม่ของการสร้างความสุขให้กับตัวเองด้วยเรื่องราวที่พิเศษไม่เหมือนใคร

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

Unique with Life Custom

ความแตกต่างกับไลฟ์สไตล์แบบเฉพาะตัวที่ออกแบบเองได้

Unique

Customized

รถหนึ่งคันมันต้องถ่ายทอด ความเป็นตัวเราที่สุด เลือกแต่งเติมด้วยตัวเอง และทีม Bike Stylist ที่พร้อมให้คำแนะนำเพื่อให้คุณสามารถถ่ายทอดตัวตนออกมาได้อย่างเต็มที่ และแบรนด์พันธมิตรระดับโลกมากมาย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

Collection

คอลเล็กชั่นเสื้อผ้าที่ถูกออกแบบมาพิเศษเพื่อ CUB House โดยเฉพาะ ทั้ง CUB House Capsule Collection จาก Greyhound และ Honda Collection ด้วยการผสมผสานเอกลักษณ์ความคลาสสิคของปีกนกของแบรนด์ฮอนด้า และเรื่องราวรถจักรยานยนต์ระดับตำนานมาสร้างเป็นคอลเล็กชั่นพิเศษ รวมไปถึงอุปกรณ์การขับขี่จักรยานยนต์ที่สามารถสะท้อนไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างได้อย่างลงตัว

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

Bike The Story Appreciator

Bikes

เรื่องราวระดับตำนานที่สร้างความประทับใจมากมายในอดีตก็เพียงพอที่จะทำให้รถมอเตอร์ไซค์ของที่นี่มีคุณค่ามากกว่ามูลค่าเสียอีก แต่ที่มากกว่านั้นคือเรื่องราวเฉพาะตัวของรุ่น Honda Monkey และ Honda C125 ที่กว่าจะมาเป็นวันนี้ได้ก็ไม่ธรรมดาและพร้อมที่จะสร้างตำนานบทต่อไปเช่นกัน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

Culture Unique Bikes

 • เพชรจ้า คอลเล็กเตอร์สายสปอร์ตกับของสะสมสุด Limited

  เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย คอลเล็กเตอร์สายสปอร์ตกับของสะสมสุด LIMITED ที่ไม่ใช่ทุกคนในโลกจะมีสิทธิครอบครอง

  เพิ่มเติม
 • MONKEY : VERY SERIOUS SPORT

  Exclusive Limited Edition พลังความซุกซนของ Monkey คันนี้ที่แสบขึ้นแบบทวีคูณ

  เพิ่มเติม
 • C125 : VERY SERIOUS BLUE

  Exclusive Limited Edition เมื่อความคลาสสิคของ C125 มาผสมผสานกับความสปอร์ต

  เพิ่มเติม
ดูทั้งหมด