Book your Bike Now!
UP
THE FIRST MOTO LIFESTYLE CAFE' & SHOWROOM
Greyhound Coffee Leisure Bike
American Loft House Monkey & C125

เราสร้างสรรค์มอเตอร์ไซด์ระดับตำนาน ที่วันนี้คุณจะเเต่งเติมต่อเรื่องราวในเเบบคุณเอง

START BY US FINISH BY YOU

ลองนึกดูว่าความสุขจากการได้ลงมือทำด้วยตัวเองมันจะสนุกเเค่ไหน เพราะมันเต็มไปด้วยความรู้สึกเเบบไม่มีขาย เเละเป็นคุณค่า ที่ประเมินเป็นตัวเลขไม่ได้เช่นเดียวกัน ก็ความสนุกมันเริ่มตั้งเเต่เราได้คิดว่าจะเเต่งออกมาเป็นเเบบไหน

CUB House โมโตไลฟ์สไตล์เเห่งเเรก ที่มองเห็นทุกคนได้สนุกเเละภูมิใจที่จะได้รับช่วงเริ่มต้นเรื่องราวในเเบบคุณ ตั้งเเต่เลือกออกเเบบ ทดลอง ขันน็อต ถอดเปลี่ยนด้วยตัวเอง พร้อมมี Moto stylist ช่วยให้คำเเนะนำ เพราะรถหนึ่งคันมันไม่จบง่ายๆ

.....เริ่มที่เรา จบที่คุณ.

Start by us finish by you

เราสร้างสรรค์มอเตอร์ไซด์ระดับตำนาน ที่วันนี้คุณจะเเต่งเติมเรื่องราว ในเเบบของคุณ

Flowers

ที่ที่รวมเอา “Genuine” ของ Lifestyle ด้านต่างๆมาไว้ด้วยกัน เป็นที่ที่คน ทำกาแฟและบาริสต้าที่เชี่ยวชาญ มาเจอกับลูกค้าที่เป็นคอกาแฟ และมอเตอร์ไบค์ กูรู จนเกิดเป็นความสนุกจากอิสระที่ไม่ใช่แค่ขับขี่รถออกเดินทาง แต่เกิดขึ้นในใจ จากการได้มาอยู่พื้นที่ที่ทุกคนได้พูดในภาษาเดียวกัน

Culture of Originators

วัฒนธรรมของกลุ่มคนที่เห็นคุณค่าในแก่นแท้ ของเรื่องราวที่สร้างสรรค์

Taste of A Twist

เรื่องราวสุดพิเศษสำหรับโซนคาเฟ่ของที่นี่ คือ ความคิดสร้างสรรค์ในรูปแบบที่กินได้ มันจึงเป็นที่สร้างความประทับใจในแบบของคับเฮาส์ จึงเกิดเป็นวิถีใหม่ของการสร้าง ความสุขให้กับตัวเองด้วยเรื่องราวที่พิเศษไม่เหมือนใคร

UNIQUE with Life Custom

ความแตกต่างกับไลฟ์สไตล์แบบเฉพาะตัวที่ออกแบบเองได้

รถหนึ่งคันมันสนุกถึงเบอร์ไหน พบแรงบันดาลใจให้คุณคันไม้คันมือ

Customized

เพราะการได้ลงมือทำมันน่าจดจำกว่าเยอะ ที่ CUB House นอกจากรถระดับตำนาน เราเตรียมทุกอย่างไว้พร้อมให้คุณได้ลงมือเเต่งรถหนึ่งคันให้เต็มไปด้วยเรื่องราวของคุณ อย่างเต็มที่ และแบรนด์พันธมิตรระดับโลกมากมายCollection

คอลเล็กชั่นเสื้อผ้าที่ถูกออกแบบมาพิเศษเพื่อ CUB House โดยเฉพาะ ทั้ง CUB House Capsule Collection จาก Greyhound และ Honda Collection ด้วยการ ผสมผสานเอกลักษณ์ความคลาสสิคของปีกนกของแบรนด์ฮอนด้า และเรื่องราว รถจักรยานยนต์ระดับตำนานมาสร้างเป็นคอลเล็กชั่นพิเศษ รวมไปถึงอุปกรณ์การขับขี่ จักรยานยนต์ที่สามารถสะท้อนไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างได้อย่างลงตัว

BIKE The Story Appreciator

เรื่องราวระดับตำนานที่สร้างความประทับใจมากมายในอดีตก็เพียงพอที่จะทำให้ รถมอเตอร์ไซค์ของที่นี่มีคุณค่ามากกว่ามูลค่าเสียอีก แต่ที่มากกว่านั้นคือเรื่องราวเฉพาะตัว ของรุ่น Monkey และ C125 ที่กว่าจะมาเป็นวันนี้ได้ก็ไม่ธรรมดาและ พร้อมที่จะสร้างตำนานบทต่อไปเช่นกัน

ซนล่าสุด! พร้อมปลุกหัวใจซนๆ ของคุณให้ตื่นอีกครั้ง

Monkey อนุรักษ์สายพันธุ์เเสบไว้อย่างครบถ้วน ตัวถังเหล็กทั้งคันพร้อมดีไซน์ ท่านั่งขับขี่เเบบสามเหลี่ยมข้าวปั้น ‘ONIGIRI’ ให้ความบาลานซ์ในการขับขี่ ถังน้ำมันเว้นระยะเเยกส่วนกับตัวเบาะอย่างอิสระพร้อมออกชนเเละสนุกเเบบไม่รู้เลิก คันนี้ สำหรับคนหัวใจซนๆ เท่านั้น

ถอดเเบบความสุขกว่า 6 ทศวรรษ ที่ใครก็ไม่อาจเลียนเเบบ

C125 ตำนานบทใหม่เเห่งต้นเเบบรถจักรยานยนต์ที่ถูกรังสรรค์มาอย่างไม่มีผิดเพี๊ยน ความพิถีพิถัน ในทุกกระเบียดนิ้ว โครงเฟรมเหล็ก S Shape Design ผสานแฮนด์บาร์ ให้การคอนโทรลทิศทางง่าย คงคอนเซปต์ ‘As Light As Wing’ ให้ท่านั่งยึดตัวตรง เเบบคนที่ภาคภูมิใจที่ได้ครอบครองรถระดับตำนานในวันนี้ เพราะไม่ใช่ทุกคนที่จะมีตำนานเป็นของตนเอง