NEWS

ส่งใจเชียร์นักบิดไทยลุยศึกระดับโลกสุดสัปดาห์นี้

22.03.2017
เคลียร์คิวให้พร้อมและนับถอยหลังเพื่อส่งใจซ้อม-ฝากใจเชียร์นักบิดไทย สังกัด เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ ทีม ในรายการแข่งขันรถจักรยานยนต์ระดับโลก โมโตจีพี รุ่นโมโต3 และศึกชิงแชมป์นักบิดดาวรุ่งแห่งเอเชีย สุดสัปดาห์นี้
แฟนกีฬาความเร็วชาวไทยเตรียมเคลียร์คิวให้พร้อม ก่อนรอติดตามชมและเชียร์นักบิดไทย สังกัด เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ ทีม ซึ่งมีคิวลงทำการแข่งขันในศึกชิงแชมป์รถจักรยานยนต์ทางเรียบระดับโลก 2 รายการสำคัญ ภายในสุดสัปดาห์นี้

เริ่มจากรายการใหญ่อย่างโมโตจีพี รุ่นโมโต3 ที่สนามโลแซล อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ประเทศกาตาร์ นัดเปิดฤดูกาล และจะเป็นการประเดิมสนามของนักบิดไทยคนแรกที่ได้ลงทำการแข่งขันในรายการนี้ สำหรับ “ชิพ-นครินทร์ อธิรัฐภูวภัทร์” หมายเลข 41 สังกัดฮอนด้า ทีม เอเชีย ซึ่งจะเริ่มต้นรอบซ้อมตั้งแต่วันพฤหัสบดีและศุกร์ที่ 23-24 มี.ค. ก่อนควอลิฟายในวันเสาร์ที่ 25 มี.ค. และชิงชัยในวันอาทิตย์ที่ 26 มี.ค.นี้ เวลา 22.00 น. ตามเวลาในประเทศไทย

ขณะที่อีกหนึ่งรายการสำคัญคือ ศึกชิงแชมป์นักบิดดาวรุ่งหน้าใหม่แห่งเอเชีย “อิเดมิตซึ เอเชีย ทาเลนต์ คัพ” ซึ่งจะชิงชัยในสังเวียนเดียวกัน โดยนักบิดอนาคตไกลจากค่ายปีกนก “นิว-กฤชพร แก้วสนธิ” หมายเลข 15 หลังบิดจบสนามแรก ที่ช้างฯ เซอร์กิต ล่าสุดมีคะแนนสะสม 19 แต้ม รั้งอยู่ในอันดับที่ 7 บนตารางแชมเปี้ยนชิพ โดยรายการนี้จะเริ่มต้นรอบซ้อมในวันพฤหัสบดีที่ 23 มี.ค. ตามด้วยการควอลิฟายในวันศุกร์ที่ 24 มี.ค. ก่อนเข้าสู่รอบตัดสินเรซแรกในวันเสาร์ที่ 25 มี.ค. เวลา 20.00 น. และเรซสองในวันอาทิตย์ที่ 26 มี.ค. เวลา 17.50 น. ตามเวลาในประเทศไทย

RELATED NEWS

ชิพ#41: “ผมดีใจที่คว้าแต้มแรกมาได้ครับ” (ชมคลิป)

ควันหลงศึกคาตาลันจีพี ฟังนักบิดหนึ่งเดียวของไทย “ชิพ” นครินทร์ อธิรัฐภูวภัทร์ จาก เอ.พี.ฮอนด้า เผยความในใจหลังประเดิมคว้าแต้มแรกของฤดูกาล 2018 ได้สำเร็จ พร้อมย้ำสนามต่อไป จะพยายามทำผลงานที่ดีกลับมาฝากแฟนคลับชาวไทยให้ได้อย่างต่อเนื่อง

“ชิพ#41” ฟอร์มเด็ดบิดแซง 12 คันประเดิมแต้มแรกโมโตทรีที่สเปน

ดาวบิดตัวจริงหนึ่งเดียวที่เป็นนักแข่งตัวความหวังของแฟนมอเตอร์สปอร์ตชาวไทยในศึกโมโตจีพี “ชิพ” นครินทร์ อธิรัฐภูวภัทร์ จาก เอ.พี.ฮอนด้า รีดฟอร์มเก่งบนสังเวียนระดับโลกที่ประเทศสเปน

LASTEST NEWS

รู้หรือไม่! นักบิดไทยเชียร์ทีมใดในบอลโลก 2018

นักบิดไทยไม่ตกเทรนด์ ตามเช็กทีมโปรดในดวงใจของเหล่านักบิดสังกัดทีมแข่ง เอ.พี.ฮอ..


“มุกข์#44” อัพเดตอาการบาดเจ็บ-ตั้งเป้าฟิตทันบู๊ศึกแดนภารตะ

“มุกข์” มุกข์ลดา สารพืช นักบิดสาวแกร่งหนึ่งเดียวของไทย อัพเดตอาการบาดเจ็บที่ข้..


“เอ.พี.ฮอนด้า อะคาเดมี่” คืออะไร คลิปนี้มีคำตอบ

ชมคลิปคำอธิบายเกี่ยวกับโครงการ “เอ.พี.ฮอนด้า อะคาเดมี่” โปรเจกต์บิดล่าฝันปั้นน..