NEWS

“ธัชกร” รับโล่งใจหลังรู้ข่าวผลผ่าตัด “ชาริล” ผ่านฉลุย

08.11.2018
นักบิดดาวรุ่งค่ายปีกนก “ก๊อง” ธัชกร บัวศรี รับรู้สึกโล่งใจขึ้นมาก หลังทราบข่าวเพื่อนร่วมวงการสองล้อ ดาเนียล ชาริล ผู้ประสบอุบัติเหตุ เอเชีย ทาเลนต์ เรซส่งท้ายที่เซปัง จนต้องหามส่งโรงพยาบาลด่วน ซึ่งล่าสุดผลการผ่าตัดผ่านพ้นไปได้ด้วยดี พร้อมภาวนาให้กลับมาลงสนามได้ในเร็วๆ นี้
ดาวรุ่งจากค่าย เอ.พี.ฮอนด้า ปิดจ๊อบเอเชีย ทาเลนต์ คัพ 2018 สนามปิดฤดูกาล ด้วยผลงานที่เหลือเชื่อ หลังออกสตาร์ทจากกริดสุดท้าย ก่อนไล่แซงคู่แข่งขึ้นมาผงาดคว้าโพเดี้ยมอันดับที่ 2 ได้สำเร็จ

อย่างไรก็ตาม ก่อนวิ่งรับธงตราหมากรุก มีอุบัติเหตุที่ไม่มีใครคาดคิด เมื่อดาวบิดเจ้าถิ่น ดาเนียล ชาริล โดนรถนำเบียดตัดหน้าจนเสียหลักล้มและกระเด็นมาขวางหน้า “ก๊อง” ธัชกร ที่กำลังเร่งความเร็วขึ้นมาชนอย่างจัง ส่งผลให้ดาวบิดชาวมาเลเซียนต้องขึ้นเฮลิคอปเตอร์เพื่อเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน โดยล่าสุดทางทีมงานผู้จัดการแข่งขันแจ้งว่า ผลการผ่าตัดต้นขาผ่านไปได้ด้วยดี ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

“หลังวิ่งออกจากโค้งสุดท้าย รถทุกคันต่างทำความเร็วขึ้นมาเพื่อเข้าเส้นชัย จังหวะนั้นมันเร็วมาก มันเป็นเหตุสุดวิสัยจริงๆ ซึ่งผมไม่มีทางทำอะไรได้เลย ไม่ว่าจะเบรกหรือหักหลบ พอไปดูเทปย้อนหลัง หลายคนบอกผมโชคดีที่ไม่ได้ล้มไปด้วย”

“ผมรู้สึกเป็นห่วงเขา(ชาริล)มาก เพราะหลังจากแข่งจบต่างคนก็ต่างแยกย้ายกลับบ้าน ไม่มีใครอัพเดตอาการให้ทราบ แต่พอเมื่อวานนี้ทางทีมงานแจ้งข่าวว่า ผลการผ่าตัดเรียบร้อยดีก็ค่อยรู้สึกโล่งใจขึ้น ผมขอส่งกำลังใจภาวนาให้เขาพักฟื้นร่างกายและกลับมาลงสนามได้เร็วๆ นี้ครับ” นักบิดดาวรุ่งไทย กล่าว.

RELATED NEWS

“ก๊อง-ธัชกร” ชี้โพเดี้ยมที่เซปังคือบททดสอบลิมิตตัวเอง

“ก๊อง” ธัชกร บัวศรี นักบิดดาวรุ่งค่ายปีกนก เผยการได้ขึ้นโพเดี้ยมศึกเอเชีย ทาเลนต์ สนามส่งท้าย ที่เซปังฯ เซอร์กิต เป็นหนึ่งในบททดสอบครั้งสำคัญของเส้นทางชีวิตนักแข่งอาชีพ เชื่อหากมีความมุ่งมั่นมากพอ อุปสรรคใดๆ ก็ไม่สามารถมาหยุดตัวเองได้

“ก๊อง” ธัชกร นักบิดดาวรุ่งดวงใหม่ของไทย จากค่าย เอ.พี.ฮอนด้า คว้าโพเดี้ยมดังกระหึ่มทั่วเอเชีย

“ก๊อง” ธัชกร บัวศรี นักบิดดาวรุ่งดวงใหม่ของไทย หมายเลข 5 จากค่าย เอ.พี.ฮอนด้า โชว์ฟอร์มระดับมาสเตอร์ ออกสตาร์ทท้ายแถว ทะยานคว้าอันดับ 2 ฉลองโพเดี้ยม “เอเชีย ทาเลนต์ คัพ” สนามสุดท้าย ดังกระหึ่มทั่วเอเชีย

LASTEST NEWS

4 นักบิดรุ่นจิ๋วแดนใต้ฝ่าด่านแรกบิดล่าฝันปี2

โปรเจกต์บิดล่าฝัน “เอ.พี.ฮอนด้า อะคาเดมี่” เฟ้นหานักบิดดาวรุ่งเข้าร่วมโครงการป..


“ธัชกร” รับโล่งใจหลังรู้ข่าวผลผ่าตัด “ชาริล” ผ่านฉลุย

นักบิดดาวรุ่งค่ายปีกนก “ก๊อง” ธัชกร บัวศรี รับรู้สึกโล่งใจขึ้นมาก หลังทราบข่าว..


“มาร์เกซ” พาชมรถใหม่ฮอนด้าที่ EICMA 2018(ชมคลิป)

สุดยอดนักบิดแห่งยุค มาร์ค มาร์เกซ แชมป์โลกโมโตจีพี 5 สมัย จากเรปโซล ฮอนด้า รับ..