NEWS

บีบหัวใจแฟนคลับ “ชิพ#41” สตาร์ทแถว 9 ที่โมเตกิ

20.10.2018
“ชิพ#41” นครินทร์ อธิรัฐภูวภัทร์ นักบิดหนุ่มหนึ่งเดียวของไทยในศึกโมโตจีพี รุ่นโมโตทรี เจองานยากอีกครั้ง หลังควอลิฟายได้ออกสตาร์ทจากแถวที่ 9 กริดที่ 27 บีบหัวใจแฟนคลับชาวไทยที่ติดตามส่งกำลังใจเชียร์ โดยรอบชิงชนะเลิศที่โมเตกิ จะมีขึ้นวันอาทิตย์ที่ 21 ต.ค.นี้ เริ่มชิงชัย 09.00 น.
บีบหัวใจแฟนคลับ “ชิพ#41” สตาร์ทแถว 9 ที่โมเตกิ
ศึกสองล้อชิงแชมป์โลก โมโตจีพี 2018 สนามที่ 16 จัดขึ้นที่สนามทวิน ริง โมเตกิ ประเทศญี่ปุ่น รายการเจแปนนิส กรังด์ปรีซ์ ระยะทางต่อรอบ 4.801 กิโลเมตร เมื่อวันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม ที่ผ่านมา เป็นรอบควอลิฟายเพื่อจัดตำแหน่งการออกตัวของทุกรุ่นการแข่งขัน

นักบิดหนุ่มหนึ่งเดียวของไทย “ชิพ” นครินทร์ อธิรัฐภูวภัทร์ จากโครงการ “Race to The Dream สปิริตไทย ท้าทายสู่ฝัน” ภายใต้การสนับสนุนจาก เอ.พี.ฮอนด้า ลงทำการแข่งขันในรุ่นโมโตทรี เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ ด้วยสังกัด ฮอนด้า ทีม เอเชีย หมายเลข 41 กดเวลาต่อรอบเร็วที่สุดของตัวเอง อยู่ที่ 1 นาที 58.659 วินาที ตามหลัง กาเบรียล โรดริโก ผู้ทำเวลาเร็วสุด 1.765 วินาที คว้ากริดสตาร์ทแถวที่ 9 กริดที่ 27 

สำหรับแฟนมอเตอร์สปอร์ตชาวไทยเตรียมส่งกำลังใจติดตามเชียร์ รอบชิงชนะเลิศ เจแปนนิส กรังด์ปรีซ์ จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 21 ตุลาคมนี้ รุ่นโมโตทรี เริ่มเวลา 09.00 น. ตามเวลาในบ้านเรา โดยสามารถรับชมการถ่ายทอดสดได้ทางช่อง FOX Sports รวมถึงติดตามข่าวสารการแข่งขันและให้กำลังใจนักแข่ง ทีม เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ ได้ที่แฟนเพจเฟซบุ๊ก www.facebook.com/APHondaRacingTH/ และเว็บไซต์ www.aphonda.co.th/aphondaracingthailand/

RELATED NEWS

“มาร์เกซ” พาชมรถใหม่ฮอนด้าที่ EICMA 2018(ชมคลิป)

สุดยอดนักบิดแห่งยุค มาร์ค มาร์เกซ แชมป์โลกโมโตจีพี 5 สมัย จากเรปโซล ฮอนด้า รับหน้าที่เป็นไกด์พาทัวร์งานโชว์นวัตกรรมสองล้อระดับโลก EICMA 2018 ไปดูกันว่าไฮไลต์รถใหม่ที่ค่ายปีกนกนำมาจัดแสดงมีอะไรบ้าง และที่พลาดไม่ได้ คันไหน คือ my baby ของนักบิดฉายาเด็กระเบิด

มาร์ค มาร์เกซ แชมป์โลกจาก เรปโซล ฮอนด้า ยังร้อนแรงผงาดคว้าแชมป์ต่อเนื่อง นำฮอนด้าคว้าแชมป์ผู้ผลิตปีที่ 24 ในรุ่นพรีเมียร์คลาสก่อนปิดฤดูกาลหลังจบเรซสุดมันส์ที่ประเทศมาเลเซีย

การแข่งขันจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก โมโตจีพี 2018 สนามที่ 18 รายการ มาเลเซียน กรังด์ปรีซ์ ดวลความเร็วรอบชิงชนะเลิศในวันนี้ที่สนามเซปัง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ประเทศมาเลเซีย ระยะทางต่อรอบ 5.543 กิโลเมตร

LASTEST NEWS

4 นักบิดรุ่นจิ๋วแดนใต้ฝ่าด่านแรกบิดล่าฝันปี2

โปรเจกต์บิดล่าฝัน “เอ.พี.ฮอนด้า อะคาเดมี่” เฟ้นหานักบิดดาวรุ่งเข้าร่วมโครงการป..


“ธัชกร” รับโล่งใจหลังรู้ข่าวผลผ่าตัด “ชาริล” ผ่านฉลุย

นักบิดดาวรุ่งค่ายปีกนก “ก๊อง” ธัชกร บัวศรี รับรู้สึกโล่งใจขึ้นมาก หลังทราบข่าว..


“มาร์เกซ” พาชมรถใหม่ฮอนด้าที่ EICMA 2018(ชมคลิป)

สุดยอดนักบิดแห่งยุค มาร์ค มาร์เกซ แชมป์โลกโมโตจีพี 5 สมัย จากเรปโซล ฮอนด้า รับ..