NEWS

โมโตทรีมูเจลโล “ชิพ#41” กดเวลาซ้อมเร็วกว่าปีก่อน

02.06.2018
นักบิดหนึ่งเดียวของไทย “ชิพ-นครินทร์ อธิรัฐภูวภัทร์” จาก เอ.พี.ฮอนด้า ในศึกโมโตจีพี รุ่นโมโตทรี ลงสนามรอบซ้อม ที่มูเจลโล เร็วกว่าปีก่อนเกือบ 1 วินาที แฟนความเร็วชาวไทยส่งกำลังใจเตรียมลุ้นรอบควอลิฟาย วันนี้ 17.35 น. ตามเวลาในไทย
โมโตทรีมูเจลโล “ชิพ#41” กดเวลาซ้อมเร็วกว่าปีก่อน
การแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก โมโตจีพี 2018 สนามที่ 6 ของฤดูกาล มีคิวจัดขึ้นที่ออโตโดรโม เดล มูเจลโล ประเทศอิตาลี ระหว่างวันที่ 1-3 มิถุนายน นี้ โดยมีไฮไลต์ให้แฟนมอเตอร์สปอร์ตชาวไทยได้ติดตามเชียร์ ชิพ-นครินทร์ อธิรัฐภูวภัทร์ นักบิดหนุ่มหนึ่งเดียวของไทย ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก เอ.พี.ฮอนด้า ให้ลงทำการแข่งขันในรุ่นโมโตทรีเป็นปีที่สอง ภายใต้สังกัด ฮอนด้า ทีม เอเชีย หมายเลข 41

สำหรับความมันเร้าใจของเกมดวลความเร็วระดับโลก สนามที่ 6 ประจำปีนี้ ออกสตาร์ทด้วยรอบซ้อมจำนวน 3 ครั้ง ผลปรากฏว่า นักบิดดาวรุ่งชาวขอนแก่น สามารถแสดงศักยภาพของตัวเอง ด้วยการกดเวลาเร็วสุด 1 นาที 58.876 วินาที ซึ่งเมื่อเทียบกับสถิติของปีก่อนเร็วกว่าเดิมที่เคยทำได้เกือบ 1 วินาที หรือดีสุดอยู่ที่ 1 นาที 59.485 วินาที

แฟนความเร็วชาวไทยเตรียมส่งกำลังใจเชียร์ โดยช่วงเย็นของวันนี้(2มิ.ย.) จะเป็นรอบการควอลิฟายเพื่อจัดตำแหน่งกริดสตาร์ท เริ่มเวลา 17.35 น. ตามเวลาในประเทศไทย. 

RELATED NEWS

“ฉลามก้อง” แฮปปี้ผลเทสต์โมโตทู ลั่นสเต็ปต่อไปติดกลุ่มท็อปเท็น

ฮีโร่นักบิดชาวไทย “ก้อง” สมเกียรติ จันทรา จาก เอ.พี.ฮอนด้า เผยต้นสังกัดพอใจผลงานประเดิมทดสอบตัวแข่งโมโตทู หากเทียบกับนักบิดหน้าใหม่ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดีเกินคาด ลั่นสถานีต่อไป ตั้งเป้ากดเวลาจี้ติดกลุ่มนำท็อปเท็นที่เฆเรซ

“ชิพ-นครินทร์” ฟอร์มบิดกระฉูด! ทะยานคว้ากริดสตาร์ทที่ 2 ในศึกโมโตทรี ที่ประเทศสเปน

“ชิพ” นครินทร์ อธิรัฐภูวภัทร์ ยอดนักบิดไทยตัวจริงหนึ่งเดียวของไทย เด็กปั้นจากโครงการ “Race to the Dream สปิริตไทย ท้าทายสู่ฝัน” จาก เอ.พี. ฮอนด้า สร้างผลงานระดับเวิลด์คลาส กดเวลามาเป็นอันดับ 2 คว้ากริดสตาร์ทแถวหน้าในศึก โมโตทรี ชิงแชมป์โลกสนามสุดท้ายของฤดูกาลที่สเปน

LASTEST NEWS

ปิดฉากเกมเดือดปี 2018!!! พีไนท์-กันตพัฒน์ คว้าแชมป์จอมยุทธน้อยคนแรกของประเทศไทย ศึกเอ.พี.ฮอนด้า อะคาเดมี่ ปี 1

ศึกบิดล่าฝัน เอ.พี.ฮอนด้า อะคาเดมี่ ปั้นนักแข่งดาวรุ่งชาวไทยสู่เกมสองล้อระดับโ..


บิดล่าฝันสนาม8 “ธนัช” เบิลแชมป์-“กันตพัฒน์” ยึดจ่าฝูงต่อ

ศึกชิงแชมป์จอมยุทธน้อยแห่งปี 2018 ยังไม่ตัดสิน ล่าสุด ยึดสังเวียนไทยแลนด์ เซอร..


“กันตพัฒน์” สตาร์ทกริดแรกลุ้นซิวแชมป์จอมยุทธ์น้อย 2018

“พีไนท์” กันตพัฒน์ แยบการไถ นักบิดรุ่นจิ๋วฟอร์มแรงคว้าตำแหน่งโพลโพซิชั่น ในศึก..