NEWS

โค้ชฟิล์มเผยอยากเห็นลูกทีมขึ้นโพเดี้ยมเป็นของขวัญวันเกิด

อดีตนักบิดเวิล์ดกรังซ์ปรีด์รุ่นโมโตทูคนแรกของไทย “ฟิล์ม-รัฐภาคย์ วิไลโรจน์” หยอดคำหวานถึงลูกทีมในโอกาสฉลองวันเกิดอายุครบ 30 ปี เผยของขวัญที่อยากได้มากที่สุดในฐานะผู้ช่วยโค้ชทีมแข่งค่ายปีกนก คงไม่มีอะไรที่มีความหมายมากไปกว่าการได้เห็นนักบิดในสังกัดขึ้นโพเดี้ยม
โค้ชฟิล์มเผยอยากเห็นลูกทีมขึ้นโพเดี้ยมเป็นของขวัญวันเกิด
วันนี้(14 เม.ย.) แฟนกีฬาความเร็วชาวไทยต่างร่วมแสดงความยินดีให้กับ “ฟิล์ม-รัฐภาคย์ วิไลโรจน์” อดีตนักบิดคนแรกของไทยในศึกโมโตจีพี รุ่นโมโตทู ในโอกาสฉลองวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 30 ปีบริบูรณ์ ผ่านการโพสข้อความอวยพรบนหน้าโซเชียลมีเดียเฟสบุ๊ก Ratthapark Wilairot กันอย่างล้นหลาม ซึ่งส่วนใหญ่ขอให้เจ้าของวันเกิดมีความสุข สุขภาพดี หน้าที่การงานประสบความสำเร็จตามที่ใจปรารถนา

ขณะที่เจ้าตัวนั้น เผยว่า ขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่เข้ามาให้กำลังใจและติดตามผลงานของตัวเองเสมอมา โดยเฉพาะ เอ.พี.ฮอนด้า ที่ให้โอกาสต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 แล้ว สำหรับการมอบตำแหน่งผู้ช่วยโค้ชในรายการเอเชียโรดเรซซิ่ง และเฮดโค้ชในรายการ Endurance 4 ชั่วโมงที่สนามซูซูก้า ประเทศญี่ปุ่น โดยมีหน้าที่หลักคือการดูแลความพร้อมทุกอย่างของตัวนักแข่งในสังกัด เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์

“ทุกลมหายใจผมมีความสุขที่ได้ทำงานในวงการมอเตอร์สปอร์ต แม้จะเปลี่ยนบทบาทจากนักแข่งมาเป็นผู้ดูแลนักแข่ง แต่ความสนุกและท้าทายก็ยังคงอยู่ ไม่ว่าเราจะทำหน้าที่ตรงจุดไหนก็ต้องทำมันให้ดีที่สุด และผมอยากฝากข้อคิดถึงนักแข่งรุ่นใหม่ๆ ว่า การดูแลสุขภาพร่างกายเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะอยู่ในช่วงการแข่งหรือพักฤดูกาลก็ตาม” 

“สำหรับของขวัญวันเกิดที่อยากได้ พูดอย่างจริงจังตามความต้องการในใจจริงๆ ปีนี้ผมอยากเห็นลูกทีมขึ้นโพเดี้ยมให้ได้ทุกสนามในทุกรายการที่ลงแข่งขัน แม้เป็นเรื่องยากแต่พวกเราก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าสามารถทำได้ อย่างในรายการเอเชียโรดเรซซิ่งสนามแรกที่ช้างฯ เซอร์กิต ยังไงก็ฝากแฟนๆ ติดตามส่งกำลังใจเชียร์กันต่อ สนามที่ 2 หลังสงกรานต์นี้ ระหว่างวันที่ 19-22 เมษายน ที่สนามเดอะ เบนด์ มอเตอร์สปอร์ต พาร์ก ประเทศออสเตรเลีย ของขวัญวันเกิดคงไม่มีอะไรที่อยากได้มากไปกว่านี้แล้วครับ” ฟิล์ม กล่าวสรุป.

RELATED NEWS

สองดาวบิดไทย “มุกข์-นิว” ควอลิฟายติดท็อปเท็น

สองนักบิดดาวรุ่งชาวไทย “มุกข์-มุกข์ลดา สารพืช” และ “นิว-กฤชพร แก้วสนธิ” สังกัดทีมแข่ง เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ กดเวลารอบควอลิฟายรุ่นเอเชีย โปรดักชั่น 250 ติดอันดับท็อปเท็น คว้าสตาร์ทกริดที่ 9 และ 10 ตามลำดับ รอบชิงชัยเรซแรกจะมีขึ้นวันพรุ่งนี้ เริ่ม 11.50 น. ตามเวลาในไทย

ฟิล์ม-รัฐภาคย์ : “เป้าหมายโพเดี้ยมปีนี้ชัดเจนขึ้น”

ผู้ช่วยโค้ชทีมแข่งค่ายปีกนก “ฟิล์ม-รัฐภาคย์ วิไลโรจน์” อดีตนักบิดเวิล์ดจีพี รุ่นโมโตทู คนแรกของไทย เผยการลุยศึกเอเชีย โร้ด เรซซิ่ง แชมเปี้ยนชิพ ในปีนี้เป้าหมายบนโพเดี้ยมมีความชัดเจนขึ้น หลังเก็บประสบการณ์ในบทบาทใหม่อย่างเต็มที่ ตลอดระยะเวลาหนึ่งฤดูกาลแข่งขันจากปีก่อน

LASTEST NEWS

“ชิพ” ทุ่มสุดตัวเสียดายไร้แต้มที่เยอรมัน

นักบิดหนุ่มไทยหนึ่งเดียวในศึกสองล้อชิงแชมป์โลก รุ่นโมโตทรี เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ..


สองดาวรุ่งไทย “วริทธิ์-วัชรินทร์” แท็กทีมผงาดโพเดี้ยม

“วริทธิ์ ทองนพคุณ” และ “วัชรินทร์ ทับทิมอ่อน” สองเยาวชนนักบิดไทยกอดคอคว้าโพเดี..


APRC 2018 สนามสองระเบิดความเร้าใจบนสังเวียนระดับโลก

เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง แชมเปี้ยนชิพ หรือ APRC เกมดวลความเร็วรายการยอดนิยมของบรรด..