NEWS

โค้ชฟิล์มเผยอยากเห็นลูกทีมขึ้นโพเดี้ยมเป็นของขวัญวันเกิด

อดีตนักบิดเวิล์ดกรังซ์ปรีด์รุ่นโมโตทูคนแรกของไทย “ฟิล์ม-รัฐภาคย์ วิไลโรจน์” หยอดคำหวานถึงลูกทีมในโอกาสฉลองวันเกิดอายุครบ 30 ปี เผยของขวัญที่อยากได้มากที่สุดในฐานะผู้ช่วยโค้ชทีมแข่งค่ายปีกนก คงไม่มีอะไรที่มีความหมายมากไปกว่าการได้เห็นนักบิดในสังกัดขึ้นโพเดี้ยม
โค้ชฟิล์มเผยอยากเห็นลูกทีมขึ้นโพเดี้ยมเป็นของขวัญวันเกิด
วันนี้(14 เม.ย.) แฟนกีฬาความเร็วชาวไทยต่างร่วมแสดงความยินดีให้กับ “ฟิล์ม-รัฐภาคย์ วิไลโรจน์” อดีตนักบิดคนแรกของไทยในศึกโมโตจีพี รุ่นโมโตทู ในโอกาสฉลองวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 30 ปีบริบูรณ์ ผ่านการโพสข้อความอวยพรบนหน้าโซเชียลมีเดียเฟสบุ๊ก Ratthapark Wilairot กันอย่างล้นหลาม ซึ่งส่วนใหญ่ขอให้เจ้าของวันเกิดมีความสุข สุขภาพดี หน้าที่การงานประสบความสำเร็จตามที่ใจปรารถนา

ขณะที่เจ้าตัวนั้น เผยว่า ขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่เข้ามาให้กำลังใจและติดตามผลงานของตัวเองเสมอมา โดยเฉพาะ เอ.พี.ฮอนด้า ที่ให้โอกาสต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 แล้ว สำหรับการมอบตำแหน่งผู้ช่วยโค้ชในรายการเอเชียโรดเรซซิ่ง และเฮดโค้ชในรายการ Endurance 4 ชั่วโมงที่สนามซูซูก้า ประเทศญี่ปุ่น โดยมีหน้าที่หลักคือการดูแลความพร้อมทุกอย่างของตัวนักแข่งในสังกัด เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์

“ทุกลมหายใจผมมีความสุขที่ได้ทำงานในวงการมอเตอร์สปอร์ต แม้จะเปลี่ยนบทบาทจากนักแข่งมาเป็นผู้ดูแลนักแข่ง แต่ความสนุกและท้าทายก็ยังคงอยู่ ไม่ว่าเราจะทำหน้าที่ตรงจุดไหนก็ต้องทำมันให้ดีที่สุด และผมอยากฝากข้อคิดถึงนักแข่งรุ่นใหม่ๆ ว่า การดูแลสุขภาพร่างกายเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะอยู่ในช่วงการแข่งหรือพักฤดูกาลก็ตาม” 

“สำหรับของขวัญวันเกิดที่อยากได้ พูดอย่างจริงจังตามความต้องการในใจจริงๆ ปีนี้ผมอยากเห็นลูกทีมขึ้นโพเดี้ยมให้ได้ทุกสนามในทุกรายการที่ลงแข่งขัน แม้เป็นเรื่องยากแต่พวกเราก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าสามารถทำได้ อย่างในรายการเอเชียโรดเรซซิ่งสนามแรกที่ช้างฯ เซอร์กิต ยังไงก็ฝากแฟนๆ ติดตามส่งกำลังใจเชียร์กันต่อ สนามที่ 2 หลังสงกรานต์นี้ ระหว่างวันที่ 19-22 เมษายน ที่สนามเดอะ เบนด์ มอเตอร์สปอร์ต พาร์ก ประเทศออสเตรเลีย ของขวัญวันเกิดคงไม่มีอะไรที่อยากได้มากไปกว่านี้แล้วครับ” ฟิล์ม กล่าวสรุป.

RELATED NEWS

“นิว-กฤชพร” บิดแซงคู่แข่งโค้งสุดท้าย ขึ้นโพเดี้ยมโฮมเรซฉลองความสำเร็จแก่ “เอ.พี.ฮอนด้า” ปิดฉากศึกเอเชีย 2018

“นิว” กฤชพร แก้วสนธิ นักบิดหนุ่มหมายเลข 35 สังกัด เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ โชว์ฟอร์มเก่งกาจส่งท้ายศึก “เอเชีย โร้ด เรซซิ่ง แชมเปียนชิพ” สนามสุดท้ายของปี 2018 ที่ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์

“มุกข์ลดา” ยอดนักบิดสาวแกร่งฮอนด้า ผงาดคว้าโพเดี้ยม “เอเชียโร้ด เรซซิ่ง” สนามโฮมเรซ บุรีรัมย์

“มุกข์” มุกข์ลดา สารพืช ยอดนักบิดสาวแกร่งชาวไทยจาก เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ ภายใต้โครงการ “เรซ ทู เดอะดรีม” สปิริตไทยท้าทายสู่ฝัน หมายเลข 44 สร้างผลงานยอดเยี่ยมหลังต่อสู้กับยอดนักบิดชายชั้นนำของเอเชียอย่างสุดมันส์ ก่อนทะยานเข้าเส้นชัยอันดับ 3 ฉลองโพเดี้ยมในบ้านเกิด

LASTEST NEWS

เช็กรายชื่อ 4 ดาวรุ่งไทยได้ไฟท์ต่อในศึกเอเชีย ทาเลนต์ 2019

ลุยต่อไม่รอแล้วนะ เปิดรายชื่อนักบิดดาวรุ่งชั้นหัวกะทิแห่งทวีปเอเชีย ที่เตรียมส..


“ฉลามก้อง” แฮปปี้ผลเทสต์โมโตทู ลั่นสเต็ปต่อไปติดกลุ่มท็อปเท็น

ฮีโร่นักบิดชาวไทย “ก้อง” สมเกียรติ จันทรา จาก เอ.พี.ฮอนด้า เผยต้นสังกัดพอใจผลง..


ฮอนด้า เดินหน้า ปั้นนักแข่งโซนเอเชีย-โอเชียเนีย สู่เวทีโลก

กลุ่มบริษัท ฮอนด้า นำโดย ฮอนด้า มอเตอร์ และ เอเชี่ยน ฮอนด้า มอเตอร์ แถลงข่าวตอ..