NEWS

โค้ชฟิล์มเผยอยากเห็นลูกทีมขึ้นโพเดี้ยมเป็นของขวัญวันเกิด

อดีตนักบิดเวิล์ดกรังซ์ปรีด์รุ่นโมโตทูคนแรกของไทย “ฟิล์ม-รัฐภาคย์ วิไลโรจน์” หยอดคำหวานถึงลูกทีมในโอกาสฉลองวันเกิดอายุครบ 30 ปี เผยของขวัญที่อยากได้มากที่สุดในฐานะผู้ช่วยโค้ชทีมแข่งค่ายปีกนก คงไม่มีอะไรที่มีความหมายมากไปกว่าการได้เห็นนักบิดในสังกัดขึ้นโพเดี้ยม
โค้ชฟิล์มเผยอยากเห็นลูกทีมขึ้นโพเดี้ยมเป็นของขวัญวันเกิด
วันนี้(14 เม.ย.) แฟนกีฬาความเร็วชาวไทยต่างร่วมแสดงความยินดีให้กับ “ฟิล์ม-รัฐภาคย์ วิไลโรจน์” อดีตนักบิดคนแรกของไทยในศึกโมโตจีพี รุ่นโมโตทู ในโอกาสฉลองวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 30 ปีบริบูรณ์ ผ่านการโพสข้อความอวยพรบนหน้าโซเชียลมีเดียเฟสบุ๊ก Ratthapark Wilairot กันอย่างล้นหลาม ซึ่งส่วนใหญ่ขอให้เจ้าของวันเกิดมีความสุข สุขภาพดี หน้าที่การงานประสบความสำเร็จตามที่ใจปรารถนา

ขณะที่เจ้าตัวนั้น เผยว่า ขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่เข้ามาให้กำลังใจและติดตามผลงานของตัวเองเสมอมา โดยเฉพาะ เอ.พี.ฮอนด้า ที่ให้โอกาสต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 แล้ว สำหรับการมอบตำแหน่งผู้ช่วยโค้ชในรายการเอเชียโรดเรซซิ่ง และเฮดโค้ชในรายการ Endurance 4 ชั่วโมงที่สนามซูซูก้า ประเทศญี่ปุ่น โดยมีหน้าที่หลักคือการดูแลความพร้อมทุกอย่างของตัวนักแข่งในสังกัด เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์

“ทุกลมหายใจผมมีความสุขที่ได้ทำงานในวงการมอเตอร์สปอร์ต แม้จะเปลี่ยนบทบาทจากนักแข่งมาเป็นผู้ดูแลนักแข่ง แต่ความสนุกและท้าทายก็ยังคงอยู่ ไม่ว่าเราจะทำหน้าที่ตรงจุดไหนก็ต้องทำมันให้ดีที่สุด และผมอยากฝากข้อคิดถึงนักแข่งรุ่นใหม่ๆ ว่า การดูแลสุขภาพร่างกายเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะอยู่ในช่วงการแข่งหรือพักฤดูกาลก็ตาม” 

“สำหรับของขวัญวันเกิดที่อยากได้ พูดอย่างจริงจังตามความต้องการในใจจริงๆ ปีนี้ผมอยากเห็นลูกทีมขึ้นโพเดี้ยมให้ได้ทุกสนามในทุกรายการที่ลงแข่งขัน แม้เป็นเรื่องยากแต่พวกเราก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าสามารถทำได้ อย่างในรายการเอเชียโรดเรซซิ่งสนามแรกที่ช้างฯ เซอร์กิต ยังไงก็ฝากแฟนๆ ติดตามส่งกำลังใจเชียร์กันต่อ สนามที่ 2 หลังสงกรานต์นี้ ระหว่างวันที่ 19-22 เมษายน ที่สนามเดอะ เบนด์ มอเตอร์สปอร์ต พาร์ก ประเทศออสเตรเลีย ของขวัญวันเกิดคงไม่มีอะไรที่อยากได้มากไปกว่านี้แล้วครับ” ฟิล์ม กล่าวสรุป.

RELATED NEWS

ธงแดงอีกแล้ว ทีมแข่งเอ.พี.ฮอนด้า เฉียดโพเดี้ยม SS600

ศึกเอเชียสนาม 2 แดนจิงโจ้ ในรุ่น SS600เรซสอง มีธงแดงโบกสะบัดอีกครั้ง แต่ยังดีที่เรซนี้หลังกลับมาดวลใหม่ยังแข่งกันจนจบเกม ด้านผลงานทีมแข่ง เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ “เคซูเกะ คูริฮาระ” เข้าวินที่ 4 เฉียดขึ้นโพเดี้ยม ขณะน้องใหม่ “แชมป์-ภาสวิชญ์ ฐิติวรารักษ์” จบที่ 16

AP250 ตีธงแดงฉุด “มุกข์#44” หลุดโพเดี้ยม

เกมเรซสองของศึกเอเชีย โร้ด เรซซิ่ง 2018 รุ่น AP250 ที่ออสเตรเลีย มีอุบัติเหตุช่วงท้ายเป็นเหตุให้กรรมการตีธงแดง ซึ่งขณะนั้นนักบิดสาวแกร่งไทย “มุกข์-มุกข์ลดา สารพืช” กำลังไล่ล่าอันดับขึ้นมาถึงที่ 3 แล้ว แต่ด้วยการตัดสินดังกล่าว จึงทำให้พลาดตำแหน่งบนโพเดี้ยมไปอย่างน่าเสียดาย

LASTEST NEWS

ธงแดงอีกแล้ว ทีมแข่งเอ.พี.ฮอนด้า เฉียดโพเดี้ยม SS600

ศึกเอเชียสนาม 2 แดนจิงโจ้ ในรุ่น SS600เรซสอง มีธงแดงโบกสะบัดอีกครั้ง แต่ยังดีท..


AP250 ตีธงแดงฉุด “มุกข์#44” หลุดโพเดี้ยม

เกมเรซสองของศึกเอเชีย โร้ด เรซซิ่ง 2018 รุ่น AP250 ที่ออสเตรเลีย มีอุบัติเหตุช..


“ชิพ#41” สตาร์ทกริด13 มีลุ้นเก็บแต้มที่เมืองลุงแซม

นักบิดหนึ่งเดียวของไทย “ชิพ-นครินทร์ อธิรัฐภูวภัทร์” จากเอ.พี.ฮอนด้า มีลุ้นคว้..