NEWS

ชิพ#41 : “เป้าหมายของผมคือโพเดียม”

12.02.2018
นักบิดหนึ่งเดียวของไทยในศึกโมโตจีพี “ชิพ-นครินทร์ อธิรัฐภูวภัทร์” สังกัดฮอนด้า ทีม เอเชีย รุ่นโมโตทรี หมายเลข 41 เผยเป้าหมายการลงชิงชัยประจำฤดูกาล 2018 หวังเร่งสปีดขึ้นมาไล่ล่าอันดับในกลุ่มหัวแถว พร้อมกับยึดตำแหน่งบนโพเดียมให้ได้
ชิพ#41 : “เป้าหมายของผมคือโพเดียม”
ตลอดสามวันนี้(12-14 ก.พ.) ยังคงอยู่ในช่วงของรอบทดสอบออฟฟิเชียลเทสต์ของศึกโมโตจีพี ในรุ่นโมโตทรี ซึ่งมีนักบิดหนึ่งเดียวของไทย “ชิพ-นครินทร์ อธิรัฐภูวภัทร์” ภายใต้การสนับสนุนจาก เอ.พี.ฮอนด้า สังกัดฮอนด้า ทีม เอเชีย หมายเลข 41 ลงทำการแข่งขันตลอดฤดูกาลเป็นปีที่สองติดต่อกัน โดยในส่วนของผลการทดสอบจะเป็นอย่างไร แฟนมอเตอร์สปอร์ตชาวไทยรอติดตามได้ที่นี่เร็วๆ นี้

อย่างไรก็ตาม เพื่อเป็นการอุ่นเครื่องก่อนส่งกำลังใจเชียร์นักบิดดาวรุ่งหนึ่งเดียวของไทย เปิดฉากลงทำการแข่งขันอย่างเป็นทางการ ลองย้อนไปอ่านบทสัมภาษณ์จากสื่อต่างประเทศสำหรับเป้าหมายของการสู้ศึกในปี 2018 กันหน่อยว่า เจ้าตัวตั้งเป้าอย่างไรบ้าง

“ในปีที่ผ่านมา เป้าหมายของผมอยากยืนอยู่บนโพเดียม ผมหวังว่าจะสอดแทรกขึ้นมาติดอันดับหนึ่งในสามให้ได้ในบางสนาม ส่วนปี 2018 เป้าหมายที่ตั้งไว้ก็ยังคงเหมือนเดิม และหวังว่าจะเร่งสปีดขึ้นมาไล่ล่าอันดับในกลุ่มหัวแถว พร้อมกับยึดตำแหน่งบนโพเดียมให้ได้ครับ” นักบิดดาวรุ่งจากขอนแก่น กล่าว.

RELATED NEWS

“เรปโซล ฮอนด้า” เปิดตัวทีมแข่งลุยศึกโมโตจีพี 2018(ชมชุดภาพ)

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ไปแล้วสำหรับทีมแข่ง “เรปโซล ฮอนด้า” แชมป์เก่าเมื่อฤดูกาลที่แล้ว พร้อมเผยเรือนร่างอาชาศึก ฮอนด้า RC213V โฉมล่าสุด ก่อนเตรียมไล่ล่าความสำเร็จกับการป้องกันแชมป์โมโตจีพี ประจำปี 2018 ณ กรุงจาการ์ต้า ประเทศอินโดนีเซีย วานนี้

บอสทีมแข่งฮอนด้าเผย “ชิพ-ก้อง” มีแววรุ่งเวทีโลก

อัลเบอร์โต พูอิก บอสทีมแข่งค่ายปีกนก ยืนยันเป้าหมายปีนี้คือการพาเรปโซลฮอนด้าคว้าแชมป์โลกได้อีกครั้ง พร้อมแย้มถึงสองนักบิดดาวรุ่งชาวไทย “ชิพ-นครินทร์” และ “ก้อง-สมเกียรติ” ว่ามีความมุ่งมั่นและจิตวิญญาณของนักบิดที่ดี เชื่อมีอนาคตไกลบนเวทีการแข่งขันรถจักรยานยนต์ระดับโลก

LASTEST NEWS

“เรปโซล ฮอนด้า” เปิดตัวทีมแข่งลุยศึกโมโตจีพี 2018(ชมชุดภาพ)

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ไปแล้วสำหรับทีมแข่ง “เรปโซล ฮอนด้า” แชมป์เก่าเมื่อฤดูกาลที..


ผ่านฉลุย ดาวรุ่งเอ.พี.ฮอนด้าติดท็อปไฟว์เทสต์เอเชียทาเลนต์คัพ

เริ่มแล้วสำหรับโปรแกรมเตรียมความพร้อมของศึกเอเชีย ทาเลนต์ คัพ 2018 รอบออฟฟิเชี..


ชมคลิป “เอเชีย ทาเลนต์ คัพ 2018” เปิดฉากรอบทดสอบที่เซปังฯ

ตามส่งกำลังใจเชียร์ 3 นักบิดดาวรุ่งจาก เอ.พี.ฮอนด้า แชมป์-กอบชัย, ก๊อง-ธัชกร แ..