NEWS

ชิพ#41 : “เป้าหมายของผมคือโพเดียม”

12.02.2018
นักบิดหนึ่งเดียวของไทยในศึกโมโตจีพี “ชิพ-นครินทร์ อธิรัฐภูวภัทร์” สังกัดฮอนด้า ทีม เอเชีย รุ่นโมโตทรี หมายเลข 41 เผยเป้าหมายการลงชิงชัยประจำฤดูกาล 2018 หวังเร่งสปีดขึ้นมาไล่ล่าอันดับในกลุ่มหัวแถว พร้อมกับยึดตำแหน่งบนโพเดียมให้ได้
ชิพ#41 : “เป้าหมายของผมคือโพเดียม”
ตลอดสามวันนี้(12-14 ก.พ.) ยังคงอยู่ในช่วงของรอบทดสอบออฟฟิเชียลเทสต์ของศึกโมโตจีพี ในรุ่นโมโตทรี ซึ่งมีนักบิดหนึ่งเดียวของไทย “ชิพ-นครินทร์ อธิรัฐภูวภัทร์” ภายใต้การสนับสนุนจาก เอ.พี.ฮอนด้า สังกัดฮอนด้า ทีม เอเชีย หมายเลข 41 ลงทำการแข่งขันตลอดฤดูกาลเป็นปีที่สองติดต่อกัน โดยในส่วนของผลการทดสอบจะเป็นอย่างไร แฟนมอเตอร์สปอร์ตชาวไทยรอติดตามได้ที่นี่เร็วๆ นี้

อย่างไรก็ตาม เพื่อเป็นการอุ่นเครื่องก่อนส่งกำลังใจเชียร์นักบิดดาวรุ่งหนึ่งเดียวของไทย เปิดฉากลงทำการแข่งขันอย่างเป็นทางการ ลองย้อนไปอ่านบทสัมภาษณ์จากสื่อต่างประเทศสำหรับเป้าหมายของการสู้ศึกในปี 2018 กันหน่อยว่า เจ้าตัวตั้งเป้าอย่างไรบ้าง

“ในปีที่ผ่านมา เป้าหมายของผมอยากยืนอยู่บนโพเดียม ผมหวังว่าจะสอดแทรกขึ้นมาติดอันดับหนึ่งในสามให้ได้ในบางสนาม ส่วนปี 2018 เป้าหมายที่ตั้งไว้ก็ยังคงเหมือนเดิม และหวังว่าจะเร่งสปีดขึ้นมาไล่ล่าอันดับในกลุ่มหัวแถว พร้อมกับยึดตำแหน่งบนโพเดียมให้ได้ครับ” นักบิดดาวรุ่งจากขอนแก่น กล่าว.

RELATED NEWS

ผลซ้อมโมโต3 รอบแรก “ชิพ#41” อยู่ที่ 20

อัพเดตผลการทดสอบตัวแข่งครั้งแรก รุ่นโมโต3 ที่สนามเฆเรซ “ชิพ-นครินทร์ อธิรัฐภูวภัทร์” นักบิดค่ายปีกนก ทำความเร็วต่อรอบดีสุดอยู่ในอันดับที่ 20 ด้วยเวลา 2 นาที 5.687 วินาที

รวมมิตรหลังฉากโมโตจีพีแห่งปี 2016(ชมคลิป)

เก็บตกหลังฉากโมโตจีพีหรือเหตุการณ์นอกแทร็กที่แม้จะไม่ดุเด็ดเผ็ดมัน แต่ก็มีสีสันไม่ควรพลาดชม ผ่านการคัดสรรจากทางผู้จัดฯ การันตีว่านี่คือ เดอะเบสแห่งปี 2016

LASTEST NEWS

โค้ชฟิล์มเชื่อ “ก้อง#35” มีลุ้นโพเดี้ยมโฮมเรซโมโตจีพีครั้งแรกในไทย

โค้ชทีมแข่งค่ายปีกนก “ฟิล์ม” รัฐภาคย์ วิไลโรจน์ เผยมั่นใจดาวบิดรุ่นน้อง “ก้อง”..


“ชิพ-นครินทร์” บิดสุดฝีมือในศึกอราก้อนกรังด์ปรีซ์ เตรียมพร้อมก่อนลุยโฮมเรซที่เมืองไทย

“ชิพ” นครินทร์ อธิรัฐภูวภัทร์ นักบิดตัวจริงหนึ่งเดียวของไทยในศึกโมโตจีพี รุ่นโ..


สุดยอดนักบิดรุ่นจิ๋ว 12 คน ผ่านการคัดเลือก “เอ.พี.ฮอนด้า อะคาเดมี่” ปีที่ 2 ที่พัทยา

โปรเจกต์บิดล่าฝัน เฟ้นหานักบิดดาวรุ่งเข้าร่วมโครงการปั้นนักแข่งไทยสู่โมโตจีพี ..