NEWS

เฮดโค้ช “ฟิล์ม- รัฐภาคย์” ชวนคนไทยทำความดีร่วมบริจาคโลหิต น้อมจิตรำลึก สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ

06.08.2017
“ฟิล์ม-รัฐภาคย์ วิไลโรจน์” เฮ้ดโค้ชทีมแข่งสายเลือดไทย ชวนคนไทยร่วมบริจาคโลหิต ให้ชีวิตมีรอยยิ้ม ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ตั้งแต่วันนี้-31 ส.ค. 2560 ที่ศูนย์ฮอนด้าวิงเซ็นเตอร์ที่ร่วมกิจกรรมทั่วประเทศตลอดเดือนสิงหาคมนี้
“ฟิล์ม-รัฐภาคย์ วิไลโรจน์” อดีตนักบิดขวัญใจชาวไทยในเวทีระดับโลก ที่เพิ่งเสร็จสิ้นการทำหน้าที่ “เฮดโค้ช” ครั้งแรกให้กับทีม เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ ในการแข่งขัน “ซูซูก้า 4 ชั่วโมง” ด้วยการพาทีมคว้าท็อปโฟร์ได้สำเร็จเกินความคาดหมาย ล่าสุดได้เดินทางมาร่วมกับผู้บริหาร เอ.พี. ฮอนด้า พร้อมด้วยเครือข่ายศูนย์ฮอนด้าวิงเซ็นเตอร์ทั่วประเทศ ร่วมกิจกรรมบริจาคโลหิตทั่วไทยปี 2560 เพื่อส่งมอบให้แก่ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ภายใต้โครงการ “ทำความดีบริจาคโลหิต น้อมจิตรำลึก สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ” ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2560 ที่ศูนย์ฮอนด้าวิงเซ็นเตอร์ที่ร่วมกิจกรรมทั่วประเทศ พร้อมหน่วยรับบริจาคพิเศษอีก 8 แห่งในกรุงเทพฯ และปริมณฑล

“ดีใจที่ได้มาร่วมบริจาคเลือดเป็นครั้งแรกครับ กับโครงการของทางบริษัท เอ.พี.ฮอนด้า และผมขอใช้โอกาสนี้เชิญชวนให้ทุกท่านมาร่วมทำความดีในกิจกรรมดีๆ แบบนี้ด้วยกันนะครับ” เฮดโค้ช ทีมแข่ง เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ ในศึกซูซูก้า 4 ชั่วโมง กล่าว

สำหรับกิจกรรมบริจาคโลหิตทั่วไทยโดยเอ.พี. ฮอนด้า จะแบ่งออกเป็น 3 ครั้งในช่วงเดือนสิงหาคม ธันวาคม และมีนาคม 2561 เพื่อรองรับความต้องการโลหิตของสภากาชาดและโรงพยาบาลในช่วงก่อนเทศกาล โดยเริ่มครั้งแรกตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2560 ที่ศูนย์ฮอนด้าวิงเซ็นเตอร์ที่ร่วมกิจกรรมทั่วประเทศ และที่จุดรับบริจาคพิเศษ 8 แห่งในกรุงเทพฯและปริมณฑล ตามกำหนดการดังนี้

วันที่ 17 กันยายน ณ ห้างเทสโก้โลตัส สาขา พระราม 4, วันที่ 23 กันยายน ณ ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์, วันที่ 30 กันยายน ณ ห้างเซ็นทรัลพลาซ่าแจ้งวัฒนะ, วันที่ 15 ตุลาคม ณ ห้างเทสโก้โลตัส สาขา พระราม 2 วันที่ 22 ตุลาคม ณ ห้างเทสโก้โลตัส สาขา บางใหญ่, วันที่ 2 ธันวาคม ณ ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม, วันที่ 21 มกราคม 2561 ณ ห้างฟิวเจอร์พาร์ครังสิต และวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ห้างเทสโก้โลตัส สาขาพระราม 3

ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมบริจาคโลหิตทุกท่านจะได้รับร่มกันแดดลวดลายพิเศษจากฮอนด้าเป็นของที่ระลึก สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ฮอนด้าวิงเซ็นเตอร์ใกล้บ้านท่าน หรือที่คอลเซ็นเตอร์ 02-725-4000

RELATED NEWS

ไฮไลท์ทีมแข่งไทยคว้ากริดสตาร์ทติดท็อปไฟว์-ลุ้นขึ้นโพเดียมรอบชิงฯพรุ่งนี้ (ชมคลิป)

คลิ๊กชมไฮไลท์ศึกซูซูก้า เอ็นดูรานซ์ 4 ชั่วโมง รอบควอลิฟาย หลังทีมแข่งสายเลือดไทย “เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์” แสดงความแข็งแกร่งคว้าตำแหน่งออกสตาร์ทได้ในกริดที่5 ก่อนลุยต่อรอบชิงฯ เพื่อลุ้นขึ้นโพเดียมพรุ่งนี้ (29 ก.ค.) เริ่ม 07.00 น. ตามเวลาในไทย

ทีมแข่งสายเลือดไทย : “ขอบคุณทุกแรงใจที่เชียร์พวกเราครับ”

ทีมแข่งสายเลือดไทย “เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์” พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและพนักงาน เอ.พี.ฮอนด้า จัดงานเลี้ยงขอบคุณผู้มีส่วนร่วมที่ช่วยผลักดันและส่งกำลังใจเชียร์ทีมแข่งที่เป็นคนไทยทั้งทีม หลังคว้าอันดับที่ 4 ในศึกเอ็นดูรานซ์สุดโหดระดับนานาชาติ รายการซูซูก้า 4 ชั่วโมงที่ญี่ปุ่น

LASTEST NEWS

โค้ชฟิล์มเชื่อ “ก้อง#35” มีลุ้นโพเดี้ยมโฮมเรซโมโตจีพีครั้งแรกในไทย

โค้ชทีมแข่งค่ายปีกนก “ฟิล์ม” รัฐภาคย์ วิไลโรจน์ เผยมั่นใจดาวบิดรุ่นน้อง “ก้อง”..


“ชิพ-นครินทร์” บิดสุดฝีมือในศึกอราก้อนกรังด์ปรีซ์ เตรียมพร้อมก่อนลุยโฮมเรซที่เมืองไทย

“ชิพ” นครินทร์ อธิรัฐภูวภัทร์ นักบิดตัวจริงหนึ่งเดียวของไทยในศึกโมโตจีพี รุ่นโ..


สุดยอดนักบิดรุ่นจิ๋ว 12 คน ผ่านการคัดเลือก “เอ.พี.ฮอนด้า อะคาเดมี่” ปีที่ 2 ที่พัทยา

โปรเจกต์บิดล่าฝัน เฟ้นหานักบิดดาวรุ่งเข้าร่วมโครงการปั้นนักแข่งไทยสู่โมโตจีพี ..