NEWS

เน้นบิดรัดกุม “มุกข์#44” ลุ้นปาดหน้าซิวแชมป์ประจำปี

“มุกข์-มุกข์ลดา สารพืช” นักบิดสาวหล่อหนึ่งเดียวของไทย มีลูกฮึดขึ้นมาทันที เมื่อผลคะแนนสะสมในศึกสองล้อชิงแชมป์แดนปลาดิบ รุ่น JP250ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการ ล่าสุดตามผู้นำเพียง 3 แต้ม ลั่นสนามสุดท้ายเน้นบิดรัดกุม เชื่อมีลุ้นปาดหน้าซิวแชมป์ประจำปี
ศึกชิงแชมป์รถจักรยานยนต์ทางเรียบ รายการเอ็มเอฟเจ ซูเปอร์ไบค์ ออล เจแปน โรด เรซ แชมเปียนชิป 2016 ในรุ่น JP250 หลังจากผลการแข่งขันที่สนามโอกายาม่า อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ประเทศญี่ปุ่น เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการจากผู้จัดแล้วว่า นักแข่งไทย “มุกข์-มุกข์ลดา สารพืช” (มุกข์#44) สังกัดเอ.พี.ฮอนด้า 56 ดีไซน์ สปอร์ต ที่คว้าอันดับ 5 เก็บเพิ่มอีก 11 แต้ม แม้ยังอยู่ในอันดับที่ 4 บนตารางคะแนนสะสมในกลุ่มนักแข่งที่ถือใบขับขี่อินเตอร์เท่าเดิม แต่ขยับความห่างของคะแนนตามหลังผู้นำเพียง 3 แต้มเท่านั้น  

“เพิ่งรู้วันนี้เองค่ะ ว่าตอนนี้รวมมี 39 คะแนน ตามอันดับหนึ่งที่มีอยู่ 42 คะแนน เพราะทางผู้จัดการแข่งขันเพิ่งสรุปตารางคะแนนสะสมขึ้นเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ จากตอนแรกเข้าใจว่าคะแนนขาดไปแล้ว รู้สึกตื่นเต้นมีหวังขึ้นมาทันที แบบนี้ทำให้สนามสุดท้ายเราต้องวางแผนการขี่ให้รัดกุมมากขึ้น แต่ความตั้งใจต้องทุ่มเทเต็มร้อยเหมือนเดิม และเรายังเชื่อมั่นว่าจะสามารถคว้าแชมป์มาได้” ดาวรุ่งนักบิดหมายเลข 44 กล่าว

สำหรับสังเวียนต่อไปของรายการเอ็มเอฟเจ ซูเปอร์ไบค์ ออล เจแปน โรด เรซ แชมเปียนชิป 2016 จะเป็นการแข่งขันเรซสุดท้ายของรุ่น JP250 ซึ่งจะมีขึ้นที่สนามซูซูกะ เซอร์กิต ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 5-6 พฤศจิกายนนี้

RELATED NEWS

"มุกข์ลดา" นักบิดสาวไทย เจอธงแดงเบรค ชวดยืนโพเดียมไปอย่างน่าเสียดาย ที่สนามโมเตกิ ญี่ปุ่น

มุกข์ลดา สารพืช นักบิดสาวไทยหนึ่งเดียวจากค่าย เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ ลงสนามทำการแข่งขัน ออล เจแปน เรซที่ 4 ที่สนามโมเตกิ ประเทศญี่ปุ่น รอบชิงชนะเลิศของรุ่น JP250 โดยบิดสองล้อคู่ใจเต็มที่เพื่อลุ้นขึ้นโพเดียม ทว่าน่าเสียดายเมื่อเจ้าหน้าที่โบกธงแดงแจ้งยกเลิกการแข่งขันก่อนกำ..

ผลซ้อมเยี่ยม “มุกข์#44” ตั้งเป้ายึดโพเดียมสนาม5

นักแข่งสาวหล่อหนึ่งเดียวของไทย “มุกข์-มุกข์ลดา สารพืช” (มุกข์#44) ทำเวลาการซ้อมที่สนามโอกายาม่าดีเกินคาด บิดซิ่งเกาะกลุ่มผู้นำอยู่ในอันดับที่ 3 แม้เพิ่งมาแข่งสนามนี้ครั้งแรกก็ตาม อ้อนแฟนชาวไทยส่งใจเชียร์ ตั้งเป้ารอบแข่งจริงมีลุ้นขึ้นโพเดียมแน่นอน

LASTEST NEWS

ปิดฉากเกมเดือดปี 2018!!! พีไนท์-กันตพัฒน์ คว้าแชมป์จอมยุทธน้อยคนแรกของประเทศไทย ศึกเอ.พี.ฮอนด้า อะคาเดมี่ ปี 1

ศึกบิดล่าฝัน เอ.พี.ฮอนด้า อะคาเดมี่ ปั้นนักแข่งดาวรุ่งชาวไทยสู่เกมสองล้อระดับโ..


บิดล่าฝันสนาม8 “ธนัช” เบิลแชมป์-“กันตพัฒน์” ยึดจ่าฝูงต่อ

ศึกชิงแชมป์จอมยุทธน้อยแห่งปี 2018 ยังไม่ตัดสิน ล่าสุด ยึดสังเวียนไทยแลนด์ เซอร..


“กันตพัฒน์” สตาร์ทกริดแรกลุ้นซิวแชมป์จอมยุทธ์น้อย 2018

“พีไนท์” กันตพัฒน์ แยบการไถ นักบิดรุ่นจิ๋วฟอร์มแรงคว้าตำแหน่งโพลโพซิชั่น ในศึก..