NEWS

รอสซี่ #VR49 ยอมรับ มาร์ค มาเกวซ #MM93 สนามซิลเวอร์สโตน บี้กันสนุก

05.09.2016
เดอะด็อคเตอร์รับพอใจเกมส์เดือด ชี้ต่างจากคดีที่เซปัง
รอสซี่ #VR49 ยอมรับ มาร์ค มาเกวซ #MM93 สนามซิลเวอร์สโตน บี้กันสนุก
เดอะด็อคเตอร์ "วาเลนติโน่ รอสซี่" ก็ออกมากล่าวเคลียร์ข้อข้องใจทั้งหลายว่า เกมส์เมื่อคืนนี้แตกต่างจากคดีที่เซปังอย่างสิ้นเชิง เพราะตัวเค้าและมาร์คต่างแข่งขันกันเพื่อที่จะเอาชนะอีกฝ่ายโดยไม่ได้ขับขี่เพื่อคนอื่น ซึ่งก็ยอมรับว่าแฮปปี้ดีกับเกมส์การแข่งขัน ทั้งนี้ มาร์ค มาเกซมีจังหวะหลุดออกจาการสนามอยู่ครั้งตอนที่บี้กับรอสซี่ แต่เดอะมาร์คก็เก๋าพอที่จะคืนอันดับและกลับมาสู่เกมส์และเก็บคะแนนได้อีกครั้ง ซึ่งรอสซี่ชี้ว่ามันไม่แฟร์เอาเสียเลยเมื่อมาร์คหลุดแล้วยังขี่ต่อได้ แทนที่จะไม่ได้อะไรเลยจากเหตุการณ์นั้น
 

“มาร์คมีความดุดันเป็นเครื่องหมายการค้าอยู่แล้ว แต่เกมส์วันนี้มันแตกต่างจากที่เซปังปีที่แล้ว เพราะเราทั้งสองต่างมีเป้าหมายเดียวกันคือผลงานที่ดีที่สุดเพื่อตัวเองและไปอยู่ข้าหน้าอีกคน นี่คือความต่างและผมก็เอนจอยกับมัน

สำหรับการแลกกับ มาร์ค หรืออันเดร เอียโนเน่ ผมคิดว่ากะมาร์คมันเป็นอะไรที่เด็ดกว่า เพราะว่าเค้าจัดเต็มใส่ผมเสมอ ตอนที่แลกกันเค้าหลุดออกจากเกมส์ไปครั้ง ผมมองว่ามันไม่แฟร์นะ เมื่อใดก็ตามที่หลุดจากเกมส์นั่นหมายความว่าคุณพลาด มันไม่ยุติธรรมหากว่าคุณจะไม่ต้องจ่ายค่าเสียหายอะไร แต่กฎมันเป็นเช่นนี้ หากคุณยังขับต่อได้คุณก็ยังสามารถกลับสู่เกมส์ได้ ซึ่งมันก็ใช้ได้กับทุกคน”


RELATED NEWS

#MV25 คว้าแชมป์ British Grand Prix ในศึก MotoGP

มาเวอร์ริค หนุ่มสเปน บิดคว้าแชมป์ MotoGP ประจำสนามที่ 12 Silver Stone ประเทศอังกฤษ ]ลากเดี่ยวเข้าเส้นชัย ทิ้งห่างอันดับสองอยู่ 3.5 วินาที

"มาร์เกวซ" #MM93 บิดเข้าที่ 4 ซิลเวอร์สโตน นำจ่าฝูงต่อ "เจ้าฟิล์ม" #ฟีม14 บิดสู้ยิบตาเกือบมีแต้มติดมือ

มาร์ค มาร์เกวซ นักบิดแชมป์โลก โมโตจีพี 2 สมัยจาก เรปโซล ฮอนด้า พลาดขึ้นโพเดียมแบบน่าเสียดายหลังซิ่งหลุดแทร็คในช่วงโค้งสุดท้าย ก่อนบิดเข้าอันดับ 4 ที่ ซิลเวอร์สโตน ประเทศอังกฤษ แต่ยังรักษาตำแหน่งจ่าฝูงบนตารางชิงแชมป์โลกไว้ได้ ด้าน "ฟิล์ม" รัฐภาคย์ วิไลโรจน์ หนึ่งเดียวข..

LASTEST NEWS

ปิดฉากเกมเดือดปี 2018!!! พีไนท์-กันตพัฒน์ คว้าแชมป์จอมยุทธน้อยคนแรกของประเทศไทย ศึกเอ.พี.ฮอนด้า อะคาเดมี่ ปี 1

ศึกบิดล่าฝัน เอ.พี.ฮอนด้า อะคาเดมี่ ปั้นนักแข่งดาวรุ่งชาวไทยสู่เกมสองล้อระดับโ..


บิดล่าฝันสนาม8 “ธนัช” เบิลแชมป์-“กันตพัฒน์” ยึดจ่าฝูงต่อ

ศึกชิงแชมป์จอมยุทธน้อยแห่งปี 2018 ยังไม่ตัดสิน ล่าสุด ยึดสังเวียนไทยแลนด์ เซอร..


“กันตพัฒน์” สตาร์ทกริดแรกลุ้นซิวแชมป์จอมยุทธ์น้อย 2018

“พีไนท์” กันตพัฒน์ แยบการไถ นักบิดรุ่นจิ๋วฟอร์มแรงคว้าตำแหน่งโพลโพซิชั่น ในศึก..