NEWS

“แมน-บู” กอดคอคว้าแต้มบิดดรีมคัพสนามปิดฤดูกาล

“แมน-วรพรต” และ “บู-สิทธิพร” สองดาวรุ่งนักบิด สังกัดเอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ ทีม กอดคอกันคว้าแต้ม ส่งท้ายศึกเอเชีย ดรีมคัพ ปี 2016 เรซสอง ที่สนามช้างฯ เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์
ศึกรถจักรยานยนต์ทางเรียบ รายการ FIM Asia Road Racing Championship 2016 หรือ ARRC สนามสุดท้ายประจำปี 2016 ที่ช้าง อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ระยะทางต่อรอบ 4.554 กิโลเมตร โดยวันอาทิตย์ที่ 4 ธันวาคม 2559 ในรุ่นเอเชีย ดรีม คัพ เป็นการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศเรซที่สอง ดวลความเร็ว 8 รอบ

ผลปรากฏว่า ผู้ชนะเป็นนักบิดจากญี่ปุ่น Hiroki Nakamura ซิ่งออกตัวจากกริดที่สามและเข้าเส้นชัยเป็นคันแรก ด้วยเวลา 16 นาที 55.007 วินาที พร้อมควบตำแหน่งแชมป์ประจำปีไปครอง จากผลงานเก็บคะแนนสะสมนำห่างคู่แข่งรวมทั้งสิ้น 228 แต้ม

ทางด้านสองดาวรุ่งจากสังกัดเอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ ทีม นำโดย แมน-วรพรต เนียมสุคนธ์สกุล(แมน#6) หมายเลข 6 และบู-สิทธิพร ศรีมูลตรี(บู#12) หมายเลข 12 แม้จะพลาดโพเดียมไม่ได้ฉลองชัยในฐานะนักบิดเจ้าถิ่น แต่ทั้งคู่ก็ยังทำผลงานเป็นที่น่าพอใจ สามารถคว้าคะแนนสะสมในเรซส่งท้ายฤดูกาลได้สำเร็จ ด้วยการจบการแข่งขันในอันดับที่ 6 และ 9 ตามลำดับ

สรุปผลงานของสองนักบิดฮอนด้า ในรายการแข่งขัน FIM Asia Road Racing Championship 2016 รุ่นเอเชีย ดรีม คัพ บู-สิทธิพร คว้าเพิ่ม  7 แต้ม รวมของเดิมเป็น 99 แต้ม จบฤดูกาลในอันดับที่ 8 ส่วนแมน-วรพรต คว้าเพิ่ม 10 แต้ม รวมของเดิมเป็น 94 แต้ม จบฤดูกาลในอันดับที่ 9 

RELATED NEWS

"เอ้-ก้อง" ผงาดคู่ยึดโพเดียมเอเชียฯ เปิดเรซแดนอิเหนา

นับเป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมสำหรับทัพนักบิดของ เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ เมื่อ วรพงศ์ มาลาหวล กับ สมเกียรติ จันทรา กอดคอบิดแซงคู่แข่งร่วมเรซ ก่อนฉลองความสำเร็จบนโพเดียมด้วยกันทั้งคู่ในรุ่น เอเชีย โปรดัคชั่น 250 ซีซี ของการแข่งขัน เอเชีย โรด เรซซิ่ง สนามที่ 4 ของฤดูกาลที่ อินโดน..

A.P.Honda Racing Thailand Team บุกแดนอิเหนาลุยศึกชิงแชมป์เอเชีย ขุนพลนักบิดพร้อมเต็มร้อย

ทัพทีมแข่งจากแดนสยาม A.P.Honda Racing Thailand Team ที่นำทีมโดยคุณสมคิด ศรีสมยศ ผู้จัดการทีม และคุณวีระวิทย์ กิตติมหาชัย ที่ปรึกษาทีม จัดทัพเตรียมพร้อมสู้ศึกทางเรียบชิงแชมป์เอเชีย รายการ FIM Asia Road Racing Championship 2016 สนามที่4 ณ สนามเซนตูล อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต แดน..

LASTEST NEWS

ปิดฉากเกมเดือดปี 2018!!! พีไนท์-กันตพัฒน์ คว้าแชมป์จอมยุทธน้อยคนแรกของประเทศไทย ศึกเอ.พี.ฮอนด้า อะคาเดมี่ ปี 1

ศึกบิดล่าฝัน เอ.พี.ฮอนด้า อะคาเดมี่ ปั้นนักแข่งดาวรุ่งชาวไทยสู่เกมสองล้อระดับโ..


บิดล่าฝันสนาม8 “ธนัช” เบิลแชมป์-“กันตพัฒน์” ยึดจ่าฝูงต่อ

ศึกชิงแชมป์จอมยุทธน้อยแห่งปี 2018 ยังไม่ตัดสิน ล่าสุด ยึดสังเวียนไทยแลนด์ เซอร..


“กันตพัฒน์” สตาร์ทกริดแรกลุ้นซิวแชมป์จอมยุทธ์น้อย 2018

“พีไนท์” กันตพัฒน์ แยบการไถ นักบิดรุ่นจิ๋วฟอร์มแรงคว้าตำแหน่งโพลโพซิชั่น ในศึก..