NEWS

“ธัชกร” รับโล่งใจหลังรู้ข่าวผลผ่าตัด “ชาริล” ผ่านฉลุย

08.11.2018
นักบิดดาวรุ่งค่ายปีกนก “ก๊อง” ธัชกร บัวศรี รับรู้สึกโล่งใจขึ้นมาก หลังทราบข่าวเพื่อนร่วมวงการสองล้อ ดาเนียล ชาริล ผู้ประสบอุบัติเหตุ เอเชีย ทาเลนต์ เรซส่งท้ายที่เซปัง จนต้องหามส่งโรงพยาบาลด่วน ซึ่งล่าสุดผลการผ่าตัดผ่านพ้นไปได้ด้วยดี พร้อมภาวนาให้กลับมาลงสนามได้ในเร็วๆ นี้
ดาวรุ่งจากค่าย เอ.พี.ฮอนด้า ปิดจ๊อบเอเชีย ทาเลนต์ คัพ 2018 สนามปิดฤดูกาล ด้วยผลงานที่เหลือเชื่อ หลังออกสตาร์ทจากกริดสุดท้าย ก่อนไล่แซงคู่แข่งขึ้นมาผงาดคว้าโพเดี้ยมอันดับที่ 2 ได้สำเร็จ

อย่างไรก็ตาม ก่อนวิ่งรับธงตราหมากรุก มีอุบัติเหตุที่ไม่มีใครคาดคิด เมื่อดาวบิดเจ้าถิ่น ดาเนียล ชาริล โดนรถนำเบียดตัดหน้าจนเสียหลักล้มและกระเด็นมาขวางหน้า “ก๊อง” ธัชกร ที่กำลังเร่งความเร็วขึ้นมาชนอย่างจัง ส่งผลให้ดาวบิดชาวมาเลเซียนต้องขึ้นเฮลิคอปเตอร์เพื่อเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน โดยล่าสุดทางทีมงานผู้จัดการแข่งขันแจ้งว่า ผลการผ่าตัดต้นขาผ่านไปได้ด้วยดี ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

“หลังวิ่งออกจากโค้งสุดท้าย รถทุกคันต่างทำความเร็วขึ้นมาเพื่อเข้าเส้นชัย จังหวะนั้นมันเร็วมาก มันเป็นเหตุสุดวิสัยจริงๆ ซึ่งผมไม่มีทางทำอะไรได้เลย ไม่ว่าจะเบรกหรือหักหลบ พอไปดูเทปย้อนหลัง หลายคนบอกผมโชคดีที่ไม่ได้ล้มไปด้วย”

“ผมรู้สึกเป็นห่วงเขา(ชาริล)มาก เพราะหลังจากแข่งจบต่างคนก็ต่างแยกย้ายกลับบ้าน ไม่มีใครอัพเดตอาการให้ทราบ แต่พอเมื่อวานนี้ทางทีมงานแจ้งข่าวว่า ผลการผ่าตัดเรียบร้อยดีก็ค่อยรู้สึกโล่งใจขึ้น ผมขอส่งกำลังใจภาวนาให้เขาพักฟื้นร่างกายและกลับมาลงสนามได้เร็วๆ นี้ครับ” นักบิดดาวรุ่งไทย กล่าว.

RELATED NEWS

เช็กรายชื่อ 4 ดาวรุ่งไทยได้ไฟท์ต่อในศึกเอเชีย ทาเลนต์ 2019

ลุยต่อไม่รอแล้วนะ เปิดรายชื่อนักบิดดาวรุ่งชั้นหัวกะทิแห่งทวีปเอเชีย ที่เตรียมสู้ศึกดวลความเร็ว “อิเดมิตซึ เอเชีย ทาเลนต์ คัพ” ประจำปี 2019 ล่าสุด ปรากฏชื่อดาวรุ่งมหัศจรรย์จากโครงการ Race to The Dream สปิริตไทย ท้าทายสู่ฝัน ถึง 4 คนที่ได้สิทธิ์ร่วมไฟท์เต็มตัวตลอดฤดูกาลหน้า

“ก๊อง-ธัชกร” ดาวรุ่งไทยแผลงฤทธิ์ซิวที่ 4 ศึกเอเชียแดนปลาดิบ

นักบิดสายเลือดใหม่ “ก๊อง” ธัชกร บัวศรี จาก เอ.พี.ฮอนด้า แผลงฤทธิ์ทำผลงานยอดเยี่ยม ในศึกชิงสุดยอดนักบิดดาวรุ่งระดับทวีป เอเชีย ทาเลนต์ คัพ 2018 ที่ประเทศญี่ปุ่น หลังจบเกมดวลความเร็วเรซแรกได้ในอันดับที่ 4 พร้อมโกยแต้มขยับตำแหน่งขึ้นติดท็อปซิกซ์บนตารางคะแนนสะสมชิงแชมป์ประจำปี

LASTEST NEWS

ปิดฉากเกมเดือดปี 2018!!! พีไนท์-กันตพัฒน์ คว้าแชมป์จอมยุทธน้อยคนแรกของประเทศไทย ศึกเอ.พี.ฮอนด้า อะคาเดมี่ ปี 1

ศึกบิดล่าฝัน เอ.พี.ฮอนด้า อะคาเดมี่ ปั้นนักแข่งดาวรุ่งชาวไทยสู่เกมสองล้อระดับโ..


บิดล่าฝันสนาม8 “ธนัช” เบิลแชมป์-“กันตพัฒน์” ยึดจ่าฝูงต่อ

ศึกชิงแชมป์จอมยุทธน้อยแห่งปี 2018 ยังไม่ตัดสิน ล่าสุด ยึดสังเวียนไทยแลนด์ เซอร..


“กันตพัฒน์” สตาร์ทกริดแรกลุ้นซิวแชมป์จอมยุทธ์น้อย 2018

“พีไนท์” กันตพัฒน์ แยบการไถ นักบิดรุ่นจิ๋วฟอร์มแรงคว้าตำแหน่งโพลโพซิชั่น ในศึก..