NEWS

ฝนกระหน่ำ “โมโตจีพี” งดแข่งที่ซิลเวอร์โตน

27.08.2018
เกมดวลความเร็วที่ซิลเวอร์สโตนมีอันต้องยกเลิก เหตุสภาพอากาศไม่อำนวย เนื่องจากมีฝนเทกระหน่ำตลอดทั้งวันในรอบชิงชนะเลิศ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 ส.ค.ที่ผ่านมา
ฝนกระหน่ำ “โมโตจีพี” งดแข่งที่ซิลเวอร์โตน
การแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก โมโตจีพี 2018 เข้าสู่โปรแกรมการแข่งขันสนามที่ 12 ของฤดูกาล ดวลความเร็วบนสังเวียนซิลเวอร์สโตน เซอร์กิต สหราชอาณาจักร ระยะทางต่อรอบ 5.9 กิโลเมตร ในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

ทว่ารอบชิงชนะเลิศของทุกรุ่นการแข่งขัน ซึ่งจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 26 สิงหาคม 2561 มีเหตุต้องเลื่อนการแข่งขันออกไปเนื่องจากมีฝนตกลงมาอย่างหนักจนแทร็กไม่สามารถระบายน้ำได้ทัน แม้ช่วงที่ฝนเริ่มซาลงแล้ว ทางผู้จัดฯ ได้เข้าตรวจพื้นแทร็ก พร้อมประชุมกับทีมแข่งและนักบิดทุกคน สุดท้ายได้ผลสรุปออกมาว่า เพื่อความปลอดภัยจึงต้องยกเลิกการแข่งขันในสนามนี้ไป

ทั้งนี้ ศึกสองล้อโมโตจีพี สนามที่ 13 เตรียมทำการแข่งขันกันที่ มิซาโน่ เวิลด์ เซอร์กิต ประเทศอิตาลี ระหว่างวันที่ 7-9 กันยายน นี้

RELATED NEWS

“ฉลามก้อง” แฮปปี้ผลเทสต์โมโตทู ลั่นสเต็ปต่อไปติดกลุ่มท็อปเท็น

ฮีโร่นักบิดชาวไทย “ก้อง” สมเกียรติ จันทรา จาก เอ.พี.ฮอนด้า เผยต้นสังกัดพอใจผลงานประเดิมทดสอบตัวแข่งโมโตทู หากเทียบกับนักบิดหน้าใหม่ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดีเกินคาด ลั่นสถานีต่อไป ตั้งเป้ากดเวลาจี้ติดกลุ่มนำท็อปเท็นที่เฆเรซ

“ชิพ-นครินทร์” ฟอร์มบิดกระฉูด! ทะยานคว้ากริดสตาร์ทที่ 2 ในศึกโมโตทรี ที่ประเทศสเปน

“ชิพ” นครินทร์ อธิรัฐภูวภัทร์ ยอดนักบิดไทยตัวจริงหนึ่งเดียวของไทย เด็กปั้นจากโครงการ “Race to the Dream สปิริตไทย ท้าทายสู่ฝัน” จาก เอ.พี. ฮอนด้า สร้างผลงานระดับเวิลด์คลาส กดเวลามาเป็นอันดับ 2 คว้ากริดสตาร์ทแถวหน้าในศึก โมโตทรี ชิงแชมป์โลกสนามสุดท้ายของฤดูกาลที่สเปน

LASTEST NEWS

ปิดฉากเกมเดือดปี 2018!!! พีไนท์-กันตพัฒน์ คว้าแชมป์จอมยุทธน้อยคนแรกของประเทศไทย ศึกเอ.พี.ฮอนด้า อะคาเดมี่ ปี 1

ศึกบิดล่าฝัน เอ.พี.ฮอนด้า อะคาเดมี่ ปั้นนักแข่งดาวรุ่งชาวไทยสู่เกมสองล้อระดับโ..


บิดล่าฝันสนาม8 “ธนัช” เบิลแชมป์-“กันตพัฒน์” ยึดจ่าฝูงต่อ

ศึกชิงแชมป์จอมยุทธน้อยแห่งปี 2018 ยังไม่ตัดสิน ล่าสุด ยึดสังเวียนไทยแลนด์ เซอร..


“กันตพัฒน์” สตาร์ทกริดแรกลุ้นซิวแชมป์จอมยุทธ์น้อย 2018

“พีไนท์” กันตพัฒน์ แยบการไถ นักบิดรุ่นจิ๋วฟอร์มแรงคว้าตำแหน่งโพลโพซิชั่น ในศึก..