NEWS

“วริทธิ์-ปิยวัฒน์-วัชรินทร์” ยึดกริดสตาร์ทแถวแรกที่บุรีรัมย์

10.08.2018
สามดาวรุ่งไทย วริทธิ์ ทองนพคุณ, ปิยวัฒน์ ปทุมยศ และ วัชรินทร์ ทับทิมอ่อน ยึดกริดสตาร์ทแถวแรกในศึก ฮอนด้า ไทยแลนด์ ทาเลนต์ คัพ 2018 สนาม 4 ที่ช้างฯ เซอร์กิต ขณะที่รอบชิงชนะเลิศ เตรียมตัดสินผู้ชนะ 2 เรซ ระหว่างวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 11-12 สิงหาคม นี้
เกมการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบ ฮอนด้า ไทยแลนด์ ทาเลนต์ คัพ ประลองความเร็วด้วยเรซแมชชีน ฮอนด้า NSF250R ซึ่งเป็นคลาสเดียวกับรุ่นโมโตทรีในศึกระดับโลก มีคิวชิงชัยสนามที่ 3 ประจำปี 2018 ระหว่างวันที่ 10-12 สิงหาคม นี้ โดยจัดร่วมในรายการพีทีที บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2018 ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ระยะทางต่อรอบ 4.554 กม. 

โดยวันศุกร์ที่ 10 สิงหาคม 2561 เป็นรอบควอลิฟายเพื่อจัดตำแหน่งการออกตัว ผลปรากฏว่า กริดสตาร์ทแถวแรกเป็นของนักบิดเยาวชนไทย ซึ่งกริดสตาร์ทที่ 1 และ 2 เป็นของทีมเมทดาวรุ่งที่เพิ่งพิชิตศึกใหญ่ ซูซูกะ เอ็นดูรานซ์ 4 ชั่วโมง เมื่อปลายเดือนที่แล้ว นำโดยโพลโพซิชั่น วริทธิ์ ทองนพคุณ หมายเลข 6 ด้วยเวลาเร็วสุด 1 นาที 48.893 วินาที ต่อด้วย ปิยวัฒน์ ปทุมยศ  หมายเลข 9 ในกริดที่ 2 ตามหลัง 0.201 วินาที และกริดที่ 3 เป็นของดาวรุ่งไทยอีกคนอย่าง วัชรินทร์ ทับทิมอ่อน หมายเลข 2 ห่างผู้นำ 0.493 วินาที

ขณะที่ผลงานของสองดาวบิดจากแดนซามูไร ซึบาสะ โฮโซยะ หมายเลข 22 และ ฮินาตะ นากาจิม่า หมายเลข 23 ซึ่งมาร่วมประลองความสามารถเป็นครั้งแรก ในโครงการพัฒนานักแข่งที่รวบรวมนักบิดดาวรุ่งหัวกะทิจากทั่วเอเชียมาชิงชัยบนเวทีเดียวกัน ได้ออกสตาร์ทจากกริดที่ 8 และ 13 ตามลำดับ

สำหรับโปรแกรมรอบชิงชนะเลิศ ฮอนด้า ไทยแลนด์ ทาเลนต์ คัพ 2018 สนาม 4 ที่ช้างฯ เซอร์กิต จะมีทั้งสิ้น 2 เรซ เรซแรก เวลา 15.00 น. ในวันเสาร์ที่ 11 ส.ค. ต่อด้วยเรซสอง ดวลความเร็วในวันอาทิตย์ที่ 12 ส.ค. เริ่มเวลา 10.10 น.

RELATED NEWS

“ปิยวัฒน์” บิดหมดปลอกเบิลโพเดี้ยมไทยแลนด์ ทาเลนต์ สนาม5

นักบิดดาวรุ่งชาวไทย “ฟิล์ม” ปิยวัฒน์ ปทุมยศ เจ้าของอันดับ 7 ศึกมาราธอนนานาชาติ ซูซูกะ เอ็นดูรานซ์ 4 ชั่วโมง บิดหมดปลอกฮึดสู้คู่แข่งจากอินโดนีเซีย ผงาดเบิลตำแหน่งบนโพเดี้ยมในศึกฮอนด้า ไทยแลนด์ ทาเลนต์ คัพ 2018 สนาม 5 ที่พีระ เซอร์กิต พัทยา

ประกาศชื่อผู้ได้รับเสื้อยืด ลิมิเต็ด อิดิชั่น จากทีมแข่งค่ายปีกนก

ทีมแข่งขวัญใจมหาชน “เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์” ประกาศรายชื่อแฟนพันธุ์แท้ค่ายปีกนกที่ร่วมสนุกลุ้นรับเสื้อยืดลายกราฟฟิกสุดเท่ห์ของนักแข่งในสังกัด เวอร์ชั่นพิเศษ ผลิตจำนวนจำกัด ใครจะเป็นผู้โชคดีบ้าง คลิ๊กดูรายชื่อได้เลย

LASTEST NEWS

เอ.พี.ฮอนด้า ชวนลูกค้าลุ้นเด็กระเบิดคว้าแชมป์โลกโมโตจีพีสมัยที่5

ค่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้า ชวนเหล่าไบค์เกอร์สายสปอร์ตร่วมชมและเชียร์ยอดนักบิดแห่ง..


“ก้อง#35” ยันไม่มีเกียร์ว่าง ศึกส่งท้ายพร้อมบู๊เกินร้อย

“ก้อง#35” สมเกียรติ จันทรา เผยพอใจภาพรวมศึกโมโตทรี จูเนียร์ สนามรองสุดท้ายที่ส..


“ปิยวัฒน์” บิดหมดปลอกเบิลโพเดี้ยมไทยแลนด์ ทาเลนต์ สนาม5

นักบิดดาวรุ่งชาวไทย “ฟิล์ม” ปิยวัฒน์ ปทุมยศ เจ้าของอันดับ 7 ศึกมาราธอนนานาชาติ..