NEWS

แซงโค้งไหนดีที่เรดบูล ริง(ชมคลิป)

09.08.2018
นับถอยหลังรอเชียร์นักบิดหนึ่งเดียวของไทย “ชิพ” นครินทร์ อธิรัฐภูวภัทร์ ในศึกโมโตจีพี รุ่นโมโตทรี สนามที่ 11 ของฤดูกาล 2018 สุดสัปดาห์นี้ พร้อมเช็กจุดแซงโค้งไหนดีที่สุด บนสังเวียนเรดบูล ริง เซอร์กิต ประเทศออสเตรีย
แซงโค้งไหนดีที่เรดบูล ริง(ชมคลิป)
ศึกสองล้อระดับโลก “โมโตจีพี” ประจำปี 2018 เตรียมระเบิดความเร้าใจสนามที่ 11 ของฤดูกาล ที่เรดบูล ริง เซอร์กิต สปีลเบิร์ก  ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 10-12 สิงหาคม นี้

แฟนมอเตอร์สปอร์ตชาวไทย เตรียมนับถอยหลังเพื่อส่งกำลังใจเชียร์ “ชิพ” นครินทร์ อธิรัฐภูวภัทร์ นักบิดหนุ่มหนึ่งเดียวของไทย ภายใต้การสนับสนุนจาก เอ.พี.ฮอนด้า ที่ลงทำการแข่งขันในรุ่นโมโตทรีต่อเนื่องเป็นปีที่สอง ในสังกัด ฮอนด้า ทีม เอเชีย หมายเลข 41 ลุ้นให้สามารถทำผลงานที่ดีกลับมาฝากแฟนคลับชาวไทยได้สำเร็จ

โดยโปรแกรมการแข่งขันในรุ่นโมโตทรี จะเริ่มต้นในรอบทดสอบ ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 10 ส.ค. ก่อนจัดกริดสตาร์ทในรอบควอลิฟาย วันเสาร์ที่ 11 ส.ค. และชิงชัยในรอบชิงชนะเลิศ วันอาทิตย์ที่ 12 ส.ค. เริ่มเวลา 16.00 น. ตามเวลาในไทย

สำหรับสนามเรดบูล ริง เซอร์กิต สปีลเบิร์ก ประเทศออสเตรีย มีความยาวทั้งสิ้น 4.318 กิโลเมตร มีโค้งทั้งหมด 10 โค้ง ประกอบด้วย โค้งซ้าย 3 และโค้งขวา 7 โดยมีไฮไลต์จุดแซงที่ดีที่สุด ตามที่ผู้จัดการแข่งขันแนะนำ อยู่ในโค้งที่ 3, 6-7 ซึ่งเป็นโค้งต่อเนื่อง และโค้ง 10 ก่อนเข้าสู่เส้นชัยเพื่อรับธงตราหมากรุก.

หมายเหตุ-ภาพจากโมโตจีพี

คลิ๊กชมคลิปแนะนำโค้งที่ใช้แซงในศึกออสเตรียน กรังด์ปรีซ์ได้ที่นี่(ต้องลงทะเบียนก่อน)
http://www.motogp.com/en/videos/2018/08/07/where-s-the-best-place-to-pass-at-the-austrian-gp/267427

RELATED NEWS

เอ.พี.ฮอนด้า ชวนลูกค้าลุ้นเด็กระเบิดคว้าแชมป์โลกโมโตจีพีสมัยที่5

ค่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้า ชวนเหล่าไบค์เกอร์สายสปอร์ตร่วมชมและเชียร์ยอดนักบิดแห่งยุค มาร์ค มาร์เกซ ซูเปอร์สตาร์สังกัด เรปโซล ฮอนด้า เถลิงบัลลังก์แชมป์โมโตจีพีสมัยที่ 5 ของตัวเอง ในศึกดวลความเร็วสองล้อรายการใหญ่ระดับโลก สนามที่ 16 ช่วงสุดสัปดาห์นี้ ที่โมเตกิ ประเทศญี่ปุ่น

เพิ่มความปลอดภัย “โมโตจีพี” ออกกฏบังคับใช้แอร์แบ็กเริ่มปี2018

เกมดวลความเร็วสองล้อระดับโลก “โมโตจีพี” ประกาศกฏบังคับใหม่ล่าสุด ผู้เข้าแข่งขันทุกคนต้องใช้เรซซิ่งสูทที่มีระบบแอร์แบ็กรองรับ หวังเพิ่มความปลอดภัยให้กับนักบิด เริ่มใช้อย่างเป็นทางการทันทีตั้งแต่ปี 2018 นี้เป็นต้นไป

LASTEST NEWS

เอ.พี.ฮอนด้า ชวนลูกค้าลุ้นเด็กระเบิดคว้าแชมป์โลกโมโตจีพีสมัยที่5

ค่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้า ชวนเหล่าไบค์เกอร์สายสปอร์ตร่วมชมและเชียร์ยอดนักบิดแห่ง..


“ก้อง#35” ยันไม่มีเกียร์ว่าง ศึกส่งท้ายพร้อมบู๊เกินร้อย

“ก้อง#35” สมเกียรติ จันทรา เผยพอใจภาพรวมศึกโมโตทรี จูเนียร์ สนามรองสุดท้ายที่ส..


“ปิยวัฒน์” บิดหมดปลอกเบิลโพเดี้ยมไทยแลนด์ ทาเลนต์ สนาม5

นักบิดดาวรุ่งชาวไทย “ฟิล์ม” ปิยวัฒน์ ปทุมยศ เจ้าของอันดับ 7 ศึกมาราธอนนานาชาติ..