NEWS

แซงโค้งไหนดีที่เรดบูล ริง(ชมคลิป)

09.08.2018
นับถอยหลังรอเชียร์นักบิดหนึ่งเดียวของไทย “ชิพ” นครินทร์ อธิรัฐภูวภัทร์ ในศึกโมโตจีพี รุ่นโมโตทรี สนามที่ 11 ของฤดูกาล 2018 สุดสัปดาห์นี้ พร้อมเช็กจุดแซงโค้งไหนดีที่สุด บนสังเวียนเรดบูล ริง เซอร์กิต ประเทศออสเตรีย
แซงโค้งไหนดีที่เรดบูล ริง(ชมคลิป)
ศึกสองล้อระดับโลก “โมโตจีพี” ประจำปี 2018 เตรียมระเบิดความเร้าใจสนามที่ 11 ของฤดูกาล ที่เรดบูล ริง เซอร์กิต สปีลเบิร์ก  ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 10-12 สิงหาคม นี้

แฟนมอเตอร์สปอร์ตชาวไทย เตรียมนับถอยหลังเพื่อส่งกำลังใจเชียร์ “ชิพ” นครินทร์ อธิรัฐภูวภัทร์ นักบิดหนุ่มหนึ่งเดียวของไทย ภายใต้การสนับสนุนจาก เอ.พี.ฮอนด้า ที่ลงทำการแข่งขันในรุ่นโมโตทรีต่อเนื่องเป็นปีที่สอง ในสังกัด ฮอนด้า ทีม เอเชีย หมายเลข 41 ลุ้นให้สามารถทำผลงานที่ดีกลับมาฝากแฟนคลับชาวไทยได้สำเร็จ

โดยโปรแกรมการแข่งขันในรุ่นโมโตทรี จะเริ่มต้นในรอบทดสอบ ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 10 ส.ค. ก่อนจัดกริดสตาร์ทในรอบควอลิฟาย วันเสาร์ที่ 11 ส.ค. และชิงชัยในรอบชิงชนะเลิศ วันอาทิตย์ที่ 12 ส.ค. เริ่มเวลา 16.00 น. ตามเวลาในไทย

สำหรับสนามเรดบูล ริง เซอร์กิต สปีลเบิร์ก ประเทศออสเตรีย มีความยาวทั้งสิ้น 4.318 กิโลเมตร มีโค้งทั้งหมด 10 โค้ง ประกอบด้วย โค้งซ้าย 3 และโค้งขวา 7 โดยมีไฮไลต์จุดแซงที่ดีที่สุด ตามที่ผู้จัดการแข่งขันแนะนำ อยู่ในโค้งที่ 3, 6-7 ซึ่งเป็นโค้งต่อเนื่อง และโค้ง 10 ก่อนเข้าสู่เส้นชัยเพื่อรับธงตราหมากรุก.

หมายเหตุ-ภาพจากโมโตจีพี

คลิ๊กชมคลิปแนะนำโค้งที่ใช้แซงในศึกออสเตรียน กรังด์ปรีซ์ได้ที่นี่(ต้องลงทะเบียนก่อน)
http://www.motogp.com/en/videos/2018/08/07/where-s-the-best-place-to-pass-at-the-austrian-gp/267427

RELATED NEWS

“ฉลามก้อง” แฮปปี้ผลเทสต์โมโตทู ลั่นสเต็ปต่อไปติดกลุ่มท็อปเท็น

ฮีโร่นักบิดชาวไทย “ก้อง” สมเกียรติ จันทรา จาก เอ.พี.ฮอนด้า เผยต้นสังกัดพอใจผลงานประเดิมทดสอบตัวแข่งโมโตทู หากเทียบกับนักบิดหน้าใหม่ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดีเกินคาด ลั่นสถานีต่อไป ตั้งเป้ากดเวลาจี้ติดกลุ่มนำท็อปเท็นที่เฆเรซ

“ชิพ-นครินทร์” ฟอร์มบิดกระฉูด! ทะยานคว้ากริดสตาร์ทที่ 2 ในศึกโมโตทรี ที่ประเทศสเปน

“ชิพ” นครินทร์ อธิรัฐภูวภัทร์ ยอดนักบิดไทยตัวจริงหนึ่งเดียวของไทย เด็กปั้นจากโครงการ “Race to the Dream สปิริตไทย ท้าทายสู่ฝัน” จาก เอ.พี. ฮอนด้า สร้างผลงานระดับเวิลด์คลาส กดเวลามาเป็นอันดับ 2 คว้ากริดสตาร์ทแถวหน้าในศึก โมโตทรี ชิงแชมป์โลกสนามสุดท้ายของฤดูกาลที่สเปน

LASTEST NEWS

ปิดฉากเกมเดือดปี 2018!!! พีไนท์-กันตพัฒน์ คว้าแชมป์จอมยุทธน้อยคนแรกของประเทศไทย ศึกเอ.พี.ฮอนด้า อะคาเดมี่ ปี 1

ศึกบิดล่าฝัน เอ.พี.ฮอนด้า อะคาเดมี่ ปั้นนักแข่งดาวรุ่งชาวไทยสู่เกมสองล้อระดับโ..


บิดล่าฝันสนาม8 “ธนัช” เบิลแชมป์-“กันตพัฒน์” ยึดจ่าฝูงต่อ

ศึกชิงแชมป์จอมยุทธน้อยแห่งปี 2018 ยังไม่ตัดสิน ล่าสุด ยึดสังเวียนไทยแลนด์ เซอร..


“กันตพัฒน์” สตาร์ทกริดแรกลุ้นซิวแชมป์จอมยุทธ์น้อย 2018

“พีไนท์” กันตพัฒน์ แยบการไถ นักบิดรุ่นจิ๋วฟอร์มแรงคว้าตำแหน่งโพลโพซิชั่น ในศึก..