NEWS

“โค้ชฟิล์ม” เผยพอใจผลงานที่อินเดีย

“ฟิล์ม” รัฐภาคย์ วิไลโรจน์ ผู้ช่วยโค้ชทีมแข่งค่ายปีกนกในศึกเอเชียโร้ดฯ เผยภาพรวมสนามล่าสุดที่อินเดีย ลูกทีมสัมผัสแทร็กครั้งแรกถือว่าไม่ธรรมดา ทีมงานทุกคนต่างพอใจกับผลงานที่ทำได้ ชี้การมุ่งยกระดับการทำงานคือสิ่งที่สำคัญที่สุด เพื่อเป้าหมายพาทีมแข่งไทยลุยศึกระดับโลก
“โค้ชฟิล์ม” เผยพอใจผลงานที่อินเดีย
สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ทีมแข่งสายเลือดไทย “เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์” ต้องกรำศึกหนักสองรายการใหญ่ติดต่อกัน หลังพิชิตเกมดวลความอึดซูซูกะ 4 ชั่วโมง ปลายเดือนกรกฏาคม ต่อด้วยบุกแดนภารตะสู้ศึกเอเชีย โร้ด เรซซิ่ง แชมเปี้ยนชิพ 2018 ที่อินเดีย ต้นเดือนสิงหาคม

ขณะที่ผลงานภาพรวมยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี รุ่นเอเชีย โปรดักชั่น 250 ซีซี. “ก๊อง” ธัชกร บัวศรี รับบทซูเปอร์ซับแทนนักบิดสาวแกร่ง ประเดิมหวดรุ่นนี้ครั้งแรก แข่งสองเรซเบิ้ลอันดับที่ 6 ด้าน “นิว” กฤชพร แก้วสนธิ ไม่น้อยหน้า ปิดจ๊อบจบท็อปเท็น ส่วนรุ่นซูเปอร์สปอร์ต 600 ซีซี. “แชมป์” ภาสวิชญ์ ฐิติวรารักษ์ และ เคซูเกะ คูริฮาร่า ต่างก็สามารถเก็บแต้มเพิ่มได้ทั้งสองเรซ

“ฟิล์ม” รัฐภาคย์ วิไลโรจน์ ผู้ช่วยโค้ช ทีมแข่ง เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ ในศึกเอเชียโร้ดฯ เผยว่า ผลงานที่ลูกทีมทำได้ที่ประเทศอินเดีย สิ่งที่เกิดขึ้นถือว่าพอใจเป็นอย่างมาก ทั้งผลงานในสนามและนอกสนาม โดยเฉพาะการบริหารจัดการต่างๆ ภาพรวมในปีนี้ดีขึ้นกว่าปีก่อนอย่างเห็นได้ชัด

“สนามนี้ไม่ง่าย นักบิดของเราเพิ่งสัมผัสแทร็กที่นี่ครั้งแรก หากดูจากเวลา จะเห็นเลยว่าทำได้ดีกว่าปีก่อนด้วยซ้ำ”

“หลังจากผ่านการแข่งขัน 4 ชั่วโมงที่ซูซูกะ เป็นปีที่ 2 ผมมองว่าทีมแข่งของเรามีการยกระดับขึ้นมาอีกขั้น ไม่ว่าเรื่องของการทำงาน ทีมช่าง นักบิด หรือกระทั่งตัวผมเอง รายละเอียดต่างๆ มันลงตัวมากขึ้น มีพัฒนาการในทุกๆ ด้าน ซึ่งสิ่งนี้เองคือสิ่งที่สำคัญที่สุด และเป็นเป้าหมายที่ทุกคนต้องการ เพื่ออนาคตพวกเราจะยกทีมแข่งไทยไปลุยศึกระดับโลกด้วยกัน” ผู้ช่วยโค้ชทีมแข่งค่ายปีกนก กล่าว.

RELATED NEWS

“นิว-กฤชพร” บิดแซงคู่แข่งโค้งสุดท้าย ขึ้นโพเดี้ยมโฮมเรซฉลองความสำเร็จแก่ “เอ.พี.ฮอนด้า” ปิดฉากศึกเอเชีย 2018

“นิว” กฤชพร แก้วสนธิ นักบิดหนุ่มหมายเลข 35 สังกัด เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ โชว์ฟอร์มเก่งกาจส่งท้ายศึก “เอเชีย โร้ด เรซซิ่ง แชมเปียนชิพ” สนามสุดท้ายของปี 2018 ที่ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์

สองดาวบิดไทย “มุกข์-นิว” ควอลิฟายติดท็อปเท็น

สองนักบิดดาวรุ่งชาวไทย “มุกข์-มุกข์ลดา สารพืช” และ “นิว-กฤชพร แก้วสนธิ” สังกัดทีมแข่ง เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ กดเวลารอบควอลิฟายรุ่นเอเชีย โปรดักชั่น 250 ติดอันดับท็อปเท็น คว้าสตาร์ทกริดที่ 9 และ 10 ตามลำดับ รอบชิงชัยเรซแรกจะมีขึ้นวันพรุ่งนี้ เริ่ม 11.50 น. ตามเวลาในไทย

LASTEST NEWS

ปิดฉากเกมเดือดปี 2018!!! พีไนท์-กันตพัฒน์ คว้าแชมป์จอมยุทธน้อยคนแรกของประเทศไทย ศึกเอ.พี.ฮอนด้า อะคาเดมี่ ปี 1

ศึกบิดล่าฝัน เอ.พี.ฮอนด้า อะคาเดมี่ ปั้นนักแข่งดาวรุ่งชาวไทยสู่เกมสองล้อระดับโ..


บิดล่าฝันสนาม8 “ธนัช” เบิลแชมป์-“กันตพัฒน์” ยึดจ่าฝูงต่อ

ศึกชิงแชมป์จอมยุทธน้อยแห่งปี 2018 ยังไม่ตัดสิน ล่าสุด ยึดสังเวียนไทยแลนด์ เซอร..


“กันตพัฒน์” สตาร์ทกริดแรกลุ้นซิวแชมป์จอมยุทธ์น้อย 2018

“พีไนท์” กันตพัฒน์ แยบการไถ นักบิดรุ่นจิ๋วฟอร์มแรงคว้าตำแหน่งโพลโพซิชั่น ในศึก..