NEWS

“โค้ชฟิล์ม” เผยพอใจผลงานที่อินเดีย

“ฟิล์ม” รัฐภาคย์ วิไลโรจน์ ผู้ช่วยโค้ชทีมแข่งค่ายปีกนกในศึกเอเชียโร้ดฯ เผยภาพรวมสนามล่าสุดที่อินเดีย ลูกทีมสัมผัสแทร็กครั้งแรกถือว่าไม่ธรรมดา ทีมงานทุกคนต่างพอใจกับผลงานที่ทำได้ ชี้การมุ่งยกระดับการทำงานคือสิ่งที่สำคัญที่สุด เพื่อเป้าหมายพาทีมแข่งไทยลุยศึกระดับโลก
“โค้ชฟิล์ม” เผยพอใจผลงานที่อินเดีย
สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ทีมแข่งสายเลือดไทย “เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์” ต้องกรำศึกหนักสองรายการใหญ่ติดต่อกัน หลังพิชิตเกมดวลความอึดซูซูกะ 4 ชั่วโมง ปลายเดือนกรกฏาคม ต่อด้วยบุกแดนภารตะสู้ศึกเอเชีย โร้ด เรซซิ่ง แชมเปี้ยนชิพ 2018 ที่อินเดีย ต้นเดือนสิงหาคม

ขณะที่ผลงานภาพรวมยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี รุ่นเอเชีย โปรดักชั่น 250 ซีซี. “ก๊อง” ธัชกร บัวศรี รับบทซูเปอร์ซับแทนนักบิดสาวแกร่ง ประเดิมหวดรุ่นนี้ครั้งแรก แข่งสองเรซเบิ้ลอันดับที่ 6 ด้าน “นิว” กฤชพร แก้วสนธิ ไม่น้อยหน้า ปิดจ๊อบจบท็อปเท็น ส่วนรุ่นซูเปอร์สปอร์ต 600 ซีซี. “แชมป์” ภาสวิชญ์ ฐิติวรารักษ์ และ เคซูเกะ คูริฮาร่า ต่างก็สามารถเก็บแต้มเพิ่มได้ทั้งสองเรซ

“ฟิล์ม” รัฐภาคย์ วิไลโรจน์ ผู้ช่วยโค้ช ทีมแข่ง เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ ในศึกเอเชียโร้ดฯ เผยว่า ผลงานที่ลูกทีมทำได้ที่ประเทศอินเดีย สิ่งที่เกิดขึ้นถือว่าพอใจเป็นอย่างมาก ทั้งผลงานในสนามและนอกสนาม โดยเฉพาะการบริหารจัดการต่างๆ ภาพรวมในปีนี้ดีขึ้นกว่าปีก่อนอย่างเห็นได้ชัด

“สนามนี้ไม่ง่าย นักบิดของเราเพิ่งสัมผัสแทร็กที่นี่ครั้งแรก หากดูจากเวลา จะเห็นเลยว่าทำได้ดีกว่าปีก่อนด้วยซ้ำ”

“หลังจากผ่านการแข่งขัน 4 ชั่วโมงที่ซูซูกะ เป็นปีที่ 2 ผมมองว่าทีมแข่งของเรามีการยกระดับขึ้นมาอีกขั้น ไม่ว่าเรื่องของการทำงาน ทีมช่าง นักบิด หรือกระทั่งตัวผมเอง รายละเอียดต่างๆ มันลงตัวมากขึ้น มีพัฒนาการในทุกๆ ด้าน ซึ่งสิ่งนี้เองคือสิ่งที่สำคัญที่สุด และเป็นเป้าหมายที่ทุกคนต้องการ เพื่ออนาคตพวกเราจะยกทีมแข่งไทยไปลุยศึกระดับโลกด้วยกัน” ผู้ช่วยโค้ชทีมแข่งค่ายปีกนก กล่าว.

RELATED NEWS

"เอ้-ก้อง" ผงาดคู่ยึดโพเดียมเอเชียฯ เปิดเรซแดนอิเหนา

นับเป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมสำหรับทัพนักบิดของ เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ เมื่อ วรพงศ์ มาลาหวล กับ สมเกียรติ จันทรา กอดคอบิดแซงคู่แข่งร่วมเรซ ก่อนฉลองความสำเร็จบนโพเดียมด้วยกันทั้งคู่ในรุ่น เอเชีย โปรดัคชั่น 250 ซีซี ของการแข่งขัน เอเชีย โรด เรซซิ่ง สนามที่ 4 ของฤดูกาลที่ อินโดน..

A.P.Honda Racing Thailand Team บุกแดนอิเหนาลุยศึกชิงแชมป์เอเชีย ขุนพลนักบิดพร้อมเต็มร้อย

ทัพทีมแข่งจากแดนสยาม A.P.Honda Racing Thailand Team ที่นำทีมโดยคุณสมคิด ศรีสมยศ ผู้จัดการทีม และคุณวีระวิทย์ กิตติมหาชัย ที่ปรึกษาทีม จัดทัพเตรียมพร้อมสู้ศึกทางเรียบชิงแชมป์เอเชีย รายการ FIM Asia Road Racing Championship 2016 สนามที่4 ณ สนามเซนตูล อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต แดน..

LASTEST NEWS

อัพเดตแต้มโมโตจีพี “มาร์เกวซ” ยังเต็งจ๋าคว้าแชมป์โลก 2018

ศึกสองล้อโมโตจีพี ผ่านเกมดวลความเร็วไปแล้ว 11 สนาม จากทั้งสิ้น 19 สนาม ยอดนักบ..


“ชิพ” สู้ไม่ถอย เข้าป้ายที่ 28 ศึกออสเตรียนจีพี

“ชิพ” นครินทร์ อธิรัฐภูวภัทร์ ดาวบิดหนึ่งเดียวของไทยในศึกโมโตจีพี รุ่นโมโตทรี ..


สะใจกองเชียร์ไทย “วริทธิ์” เฉือนนักบิดอินโดคว้าชัยไทยแลนด์ ทาเลนต์ 2018

นักบิดดาวรุ่งค่ายปีกนก “วริทธิ์ ทองนพคุณ” โชว์ฟอร์มแกร่งสะใจกองเชียร์ชาวไทย หล..