NEWS

โมโตทรีแดนกังหัน “ชิพ#41” จบที่ 22

01.07.2018
ดาวบิดหนึ่งเดียวของไทย “ชิพ” นครินทร์ อธิรัฐภูวภัทร์ จาก เอ.พี.ฮอนด้า ลงสนามทำการแข่งขันศึกสองล้อเวิล์ด กรังด์ปรีซ์ รุ่นโมโตทรี สนามที่ 8 ประจำปีนี้ ที่ประเทศเนเธอร์แลนด์ ผลปรากฏว่าบิดเข้าป้ายในอันดับที่ 22 เตรียมแก้มือลุ้นคว้าแต้มสนามถัดไปที่เมืองเบียร์
โมโตทรีแดนกังหัน “ชิพ#41” จบที่ 22
ศึกรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก โมโตจีพี 2018 มีคิวดวลความเร็วสนามที่ 8 ในรายการ ทีที ดัตช์ กรังด์ปรีซ์ ระหว่างวันที่ 29 มิถุนายน-1 กรกฎาคม นี้ ที่สนามทีที แอสเซ่น เซอร์กิต ประเทศเนเธอร์แลนด์ ระยะทางต่อรอบ 4.542 กิโลเมตร

โดยวันอาทิตย์ 1 กรกฎาคม ที่ผ่านมา เป็นการลงสนามรอบชิงชนะเลิศของทุกรุ่นการแข่งขัน เริ่มจากรุ่นเล็ก โมโตทรี เวลา 16.00 น. ตามเวลาในไทย

ผลปรากฏว่า “ชิพ” นครินทร์ อธิรัฐภูวภัทร์ หมายเลข 41 สังกัด ฮอนด้า ทีม เอเชีย ยอดนักบิดหนุ่มจากขอนแก่นและเป็นนักแข่งหนึ่งเดียวของไทยในรายการนี้ หลังทำผลงานได้ดีในการซ้อม ตลอดจนรอบควอลิฟายที่กดเวลาคว้าตำแหน่งสตาร์ทได้ในกริดที่ 20 ขณะที่รอบตัดสินผู้ชนะ เจ้าตัวไม่สามารถสลัดออกจากกลุ่มหลัง เพื่อขยับอันดับของตัวเองขึ้นมามีลุ้นแต้มในเรซนี้ได้ เมื่อวิ่งครบ 22 รอบ บิดเข้าป้ายในอันดับที่ 22 มี 2 แต้มเท่าเดิม รั้งที่ 30 บนตารางคะแนนแชมเปี้ยนชิพ

ศึกดวลความเร็วสองล้อชิงแชมป์โลก โมโตจีพี 2018 สังเวียนต่อไปซึ่งดาวบิดของไทยหวังแก้มือลุ้นคว้าแต้มให้ได้ เตรียมจัดขึ้นในรายการเยอรมัน กรังด์ ปรีซ์ ณ สนามแซกเซนริง ประเทศเยอรมนี ระหว่างวันที่ 13-15 กรกฎาคม นี้.

RELATED NEWS

“คิงคองก้อง” ควง “ลอเรนโซ่-ครัทช์โลว์” ถ่ายโปรโมท โมโตจีพี ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์

“คิงคองก้อง” สมเกียรติ จันทรา ยอดนักบิดหนึ่งเดียวของไทยในสนามระดับโลก จากโครงการ “เรซ ทู เดอะ ดรีม” ของ เอ.พี.ฮอนด้า ทำหน้าที่ตัวแทนนักกีฬาไทย ต้อนรับ 2 นักบิดโมโตจีพี

“ฉลามก้อง” แฮปปี้ผลเทสต์โมโตทู ลั่นสเต็ปต่อไปติดกลุ่มท็อปเท็น

ฮีโร่นักบิดชาวไทย “ก้อง” สมเกียรติ จันทรา จาก เอ.พี.ฮอนด้า เผยต้นสังกัดพอใจผลงานประเดิมทดสอบตัวแข่งโมโตทู หากเทียบกับนักบิดหน้าใหม่ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดีเกินคาด ลั่นสถานีต่อไป ตั้งเป้ากดเวลาจี้ติดกลุ่มนำท็อปเท็นที่เฆเรซ

LASTEST NEWS

“คิงคองก้อง” ควง “ลอเรนโซ่-ครัทช์โลว์” ถ่ายโปรโมท โมโตจีพี ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์

“คิงคองก้อง” สมเกียรติ จันทรา ยอดนักบิดหนึ่งเดียวของไทยในสนามระดับโลก จากโครงก..


ปิดฉากเกมเดือดปี 2018!!! พีไนท์-กันตพัฒน์ คว้าแชมป์จอมยุทธน้อยคนแรกของประเทศไทย ศึกเอ.พี.ฮอนด้า อะคาเดมี่ ปี 1

ศึกบิดล่าฝัน เอ.พี.ฮอนด้า อะคาเดมี่ ปั้นนักแข่งดาวรุ่งชาวไทยสู่เกมสองล้อระดับโ..


บิดล่าฝันสนาม8 “ธนัช” เบิลแชมป์-“กันตพัฒน์” ยึดจ่าฝูงต่อ

ศึกชิงแชมป์จอมยุทธน้อยแห่งปี 2018 ยังไม่ตัดสิน ล่าสุด ยึดสังเวียนไทยแลนด์ เซอร..