NEWS

แฟนคลับมีลุ้น “ชิพ#41” กดเวลา Free Practice ตามจ่าฝูง 1.2 วินาที

18.05.2018
อุ่นเครื่องให้แฟนคลับได้มีลุ้น สำหรับนักบิดหนึ่งเดียวของไทย “ชิพ-นครินทร์ อธิรัฐภูวภัทร์” ในศึกโมโตจีพี รุ่นโมโตทรี ลงสนามรอบFree Practice วันแรก ที่เลอ มังส์ ด้วยการทำเวลาเร็วสุด แม้รั้งในอันดับที่ 26 แต่หากดูจากเวลาที่ทำได้ ตามหลังจ่าฝูงเพียง 1.254 วินาที เท่านั้น
แฟนคลับมีลุ้น “ชิพ#41” กดเวลา Free Practice ตามจ่าฝูง 1.2 วินาที
การแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก โมโตจีพี 2018 สนามที่ 5 ของฤดูกาล ระเบิดความเร้าใจขึ้นที่เลอ มังส์ เซอร์กิต ประเทศฝรั่งเศส โดยวันศุกร์ที่ 18 พฤษภาคม 2561 นักแข่งทุกรุ่นลงสนามเพื่ออุ่นเครื่องในรอบซ้อมวันแรก

ชิพ-นครินทร์ อธิรัฐภูวภัทร์ นักบิดหนุ่มหนึ่งเดียวของไทยในรายการนี้ ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก เอ.พี.ฮอนด้า ให้ลงทำการแข่งขันในรุ่นโมโตทรีเป็นปีที่สอง ภายใต้สังกัด ฮอนด้า ทีม เอเชีย หมายเลข 41 ลงสนามด้วยความมั่นใจ รอบซ้อมวันแรกทั้งสองเซสชั่น ทำผลงานเร็วสุด 1 นาที 43.850 วินาที แม้รั้งอยู่ในอันดับที่ 26 แต่เวลาไม่หนีจากผู้นำเท่าไรนัก ห่างเพียง 1.254 วินาที 

แฟนมอเตอร์สปอร์ตชาวไทย เตรียมส่งกำลังใจติดตามผลงานกันต่อ ในรอบการซ้อมวันที่สอง จะมีขึ้นในวันพรุ่งนี้(เสาร์ที่ 19 พ.ค.) รุ่นโมโตทรี เวลา 14.00น. และต่อเนื่องในวันเดียวกัน จะเป็นรอบควอลิฟาย เริ่ม 17.35 น. ตามเวลาในไทย.

RELATED NEWS

“ฉลามก้อง” แฮปปี้ผลเทสต์โมโตทู ลั่นสเต็ปต่อไปติดกลุ่มท็อปเท็น

ฮีโร่นักบิดชาวไทย “ก้อง” สมเกียรติ จันทรา จาก เอ.พี.ฮอนด้า เผยต้นสังกัดพอใจผลงานประเดิมทดสอบตัวแข่งโมโตทู หากเทียบกับนักบิดหน้าใหม่ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดีเกินคาด ลั่นสถานีต่อไป ตั้งเป้ากดเวลาจี้ติดกลุ่มนำท็อปเท็นที่เฆเรซ

“ชิพ-นครินทร์” ฟอร์มบิดกระฉูด! ทะยานคว้ากริดสตาร์ทที่ 2 ในศึกโมโตทรี ที่ประเทศสเปน

“ชิพ” นครินทร์ อธิรัฐภูวภัทร์ ยอดนักบิดไทยตัวจริงหนึ่งเดียวของไทย เด็กปั้นจากโครงการ “Race to the Dream สปิริตไทย ท้าทายสู่ฝัน” จาก เอ.พี. ฮอนด้า สร้างผลงานระดับเวิลด์คลาส กดเวลามาเป็นอันดับ 2 คว้ากริดสตาร์ทแถวหน้าในศึก โมโตทรี ชิงแชมป์โลกสนามสุดท้ายของฤดูกาลที่สเปน

LASTEST NEWS

ปิดฉากเกมเดือดปี 2018!!! พีไนท์-กันตพัฒน์ คว้าแชมป์จอมยุทธน้อยคนแรกของประเทศไทย ศึกเอ.พี.ฮอนด้า อะคาเดมี่ ปี 1

ศึกบิดล่าฝัน เอ.พี.ฮอนด้า อะคาเดมี่ ปั้นนักแข่งดาวรุ่งชาวไทยสู่เกมสองล้อระดับโ..


บิดล่าฝันสนาม8 “ธนัช” เบิลแชมป์-“กันตพัฒน์” ยึดจ่าฝูงต่อ

ศึกชิงแชมป์จอมยุทธน้อยแห่งปี 2018 ยังไม่ตัดสิน ล่าสุด ยึดสังเวียนไทยแลนด์ เซอร..


“กันตพัฒน์” สตาร์ทกริดแรกลุ้นซิวแชมป์จอมยุทธ์น้อย 2018

“พีไนท์” กันตพัฒน์ แยบการไถ นักบิดรุ่นจิ๋วฟอร์มแรงคว้าตำแหน่งโพลโพซิชั่น ในศึก..