NEWS

“ชิพ#41” แย้มตัวแข่งแรงขึ้น มั่นใจโยกบิดยุโรปมีแต้มติดมือ

03.05.2018
“ชิพ-นครินทร์ อธิรัฐภูวภัทร์” นักบิดหนุ่มชาวไทยจาก เอ.พี.ฮอนด้า เผยหลังได้ช่างเทคนิคคนใหม่เข้ามาดูแล รู้สึกรถแข่งของตัวเองแรงขึ้น เชื่อผลงานหลังจากนี้มีเฮ โดยเฉพาะสนามต่อไปโยกมาแข่งขันในทวีปยุโรป ยิ่งเสริมความมั่นใจเพราะมีความคุ้นเคย คาดมีโอกาสคว้าแต้มติดมือ
“ชิพ#41” แย้มตัวแข่งแรงขึ้น มั่นใจโยกบิดยุโรปมีแต้มติดมือ
ศึกโมโตจีพี 2018 หลังเสร็จสิ้นการแข่งขัน 3 สนาม ที่ผ่านมา “ชิพ-นครินทร์ อธิรัฐภูวภัทร์” ภายใต้การสนับสนุนจาก เอ.พี.ฮอนด้า ที่ลงแข่งขันในรุ่นโมโตทรีเป็นปีที่สองในสังกัด ฮอนด้า ทีม เอเชีย หมายเลข 41 มีพัฒนาการที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะเกมล่าสุดที่ออสติน ทั้งตำแหน่งในรอบควอลิฟายและอันดับจบการแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ ซึ่งแฟนกีฬาความเร็วชาวไทยทุกคนคงได้ประจักษ์ไปแล้ว

ขณะที่ความเคลื่อนไหวล่าสุด เจ้าตัวเผยถึงความพร้อมก่อนลงชิงชัย สนามที่ 4 ของฤดูกาล ที่สนาม เซอร์กิโต เดอ เฆเรซ ประเทศสเปน ระหว่างวันที่ 4-6 พฤษภาคม นี้ ว่า

“ในปีนี้ทีมเรามีการเปลี่ยนแปลง ผมได้ช่างเทคนิคคนใหม่เข้ามาดูแลรถแข่ง ช่วงแรกยังต้องใช้เวลาปรับตัวเข้าหากันอยู่บ้าง แต่พอเริ่มจับทางกันได้แล้ว ผลงานก็เริ่มดีขึ้นอย่างที่ทุกคนได้เห็น และน่าจะดีขึ้นต่อไปหลังจากนี้ด้วย”

“ส่วนความเปลี่ยนแปลงของตัวรถที่สัมผัสได้ รายละเอียดต่างๆ ของรถดีขึ้น รู้สึกว่าแรงขึ้น เหลือแต่คนขี่ที่ยังไม่นิ่ง ผมหมายถึงการที่จะจำฟิลลิ่งที่เคยทำดีที่สุด บางทีคิดมากไป บางทีไม่มั่นใจ หลักสำคัญอยู่ที่สมาธิครับ” นักบิดดาวรุ่งชาวขอนแก่น กล่าวและว่า

“สำหรับสนามต่อไป(4-6 พ.ค.) ขยับมาแข่งที่ทวีปยุโรป เริ่มที่เฆเรซ ด้านความคุ้นเคยและความมั่นใจ ผมเต็มร้อยอยู่แล้ว โอกาสคว้าแต้มได้น่าจะมีสูง ยังไงก็ฝากแฟนชาวไทยติดตามเชียร์เหมือนเดิมนะครับ”

RELATED NEWS

“ฉลามก้อง” แฮปปี้ผลเทสต์โมโตทู ลั่นสเต็ปต่อไปติดกลุ่มท็อปเท็น

ฮีโร่นักบิดชาวไทย “ก้อง” สมเกียรติ จันทรา จาก เอ.พี.ฮอนด้า เผยต้นสังกัดพอใจผลงานประเดิมทดสอบตัวแข่งโมโตทู หากเทียบกับนักบิดหน้าใหม่ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดีเกินคาด ลั่นสถานีต่อไป ตั้งเป้ากดเวลาจี้ติดกลุ่มนำท็อปเท็นที่เฆเรซ

“ชิพ-นครินทร์” ฟอร์มบิดกระฉูด! ทะยานคว้ากริดสตาร์ทที่ 2 ในศึกโมโตทรี ที่ประเทศสเปน

“ชิพ” นครินทร์ อธิรัฐภูวภัทร์ ยอดนักบิดไทยตัวจริงหนึ่งเดียวของไทย เด็กปั้นจากโครงการ “Race to the Dream สปิริตไทย ท้าทายสู่ฝัน” จาก เอ.พี. ฮอนด้า สร้างผลงานระดับเวิลด์คลาส กดเวลามาเป็นอันดับ 2 คว้ากริดสตาร์ทแถวหน้าในศึก โมโตทรี ชิงแชมป์โลกสนามสุดท้ายของฤดูกาลที่สเปน

LASTEST NEWS

ปิดฉากเกมเดือดปี 2018!!! พีไนท์-กันตพัฒน์ คว้าแชมป์จอมยุทธน้อยคนแรกของประเทศไทย ศึกเอ.พี.ฮอนด้า อะคาเดมี่ ปี 1

ศึกบิดล่าฝัน เอ.พี.ฮอนด้า อะคาเดมี่ ปั้นนักแข่งดาวรุ่งชาวไทยสู่เกมสองล้อระดับโ..


บิดล่าฝันสนาม8 “ธนัช” เบิลแชมป์-“กันตพัฒน์” ยึดจ่าฝูงต่อ

ศึกชิงแชมป์จอมยุทธน้อยแห่งปี 2018 ยังไม่ตัดสิน ล่าสุด ยึดสังเวียนไทยแลนด์ เซอร..


“กันตพัฒน์” สตาร์ทกริดแรกลุ้นซิวแชมป์จอมยุทธ์น้อย 2018

“พีไนท์” กันตพัฒน์ แยบการไถ นักบิดรุ่นจิ๋วฟอร์มแรงคว้าตำแหน่งโพลโพซิชั่น ในศึก..