NEWS

“มุกข์#44” ชี้ผลงานดีเพราะทีมงาน เชื่อสนามใหม่แดนจิงโจ้มีลุ้นโพเดี้ยม

นักบิดสาวแกร่ง “มุกข์-มุกข์ลดา สารพืช” สังกัด เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ รับปีนี้ออกสตาร์ทผลงานได้ดีเพราะฝีมือทีมงาน เชื่อสังเวียนต่อไปที่ออสเตรเลีย แม้เป็นสนามใหม่ แต่ยังมั่นใจว่าจะโชว์ฟอร์มได้ร้อนแรงต่อเนื่อง ตั้งเป้าอย่างน้อยขอลุ้นขึ้นโพเดี้ยม
“มุกข์#44” ชี้ผลงานดีเพราะทีมงาน เชื่อสนามใหม่แดนจิงโจ้มีลุ้นโพเดี้ยม
ศึกเอเชีย โร้ด เรซซิ่ง แชมเปี้ยนชิพ 2018 เปิดฉากสนามแรกที่ช้างฯ เซอร์กิต นักบิดสาวแกร่งค่ายปีกนก “มุกข์-มุกข์ลดา สารพืช” ประเดิมผลงานระดับมาสเตอร์ในรุ่นเอเชีย โปรดักชั่น 250 ซีซี. หลังคว้าโพเดี้ยมอันดับ 2 เรซแรก และตามด้วยตำแหน่งแชมป์ในเรซที่สอง

นักบิดสาวหนึ่งเดียวของไทยในรายการนี้ กล่าวย้อนถึงศึกแรกประจำปี 2018 ก่อนเตรียมตัวลุยต่อสนามสองที่ประเทศออสเตรเลีย ระหว่างวันที่ 19-22 เมษายน นี้ ว่า “ปีนี้พวกเราออกสตาร์ทได้ดี จากผลงานที่มุกข์ทำได้ ต้องยกความชอบทั้งหมดให้กับทีมงาน เพราะทุกคนทำงานกันหนักมาก ซึ่งเป็นการพัฒนาที่เริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ช่วงกลางปีก่อน พอมาปีนี้ทุกอย่างก็ลงตัวมากขึ้น ทั้งนักแข่ง รถ และทีมช่าง”

“สำหรับสนามต่อไปเป็นสนามใหม่ เดอะเบนด์ มอเตอร์สปอร์ต พาร์ก ทุกคนไม่เคยขี่ ดังนั้น จึงไม่มีข้อได้เปรียบเสียเปรียบ เท่าที่ดูจากไลน์สนามเบื้องต้นเป็นสนามที่ใช้ความเร็วสูงแน่นอน เพราะมีความยาวเกือบ 5 กิโลเมตรเลยทีเดียว ใครที่ปรับตัวได้เร็วกว่า เรียนรู้การขับขี่ได้เร็วกว่าจะเป็นผู้คว้าชัยชนะ อย่างไรก็ตาม มุกข์เชื่อว่าตัวเองจะสามารถทำผลงานได้อย่างที่ตั้งใจอีกครั้ง เป้าหมายอย่างน้อยต้องขึ้นโพเดี้ยมให้ได้ค่ะ” เจ้าของรถแข่งหมายเลข 44 กล่าว.

RELATED NEWS

“นิว-กฤชพร” บิดแซงคู่แข่งโค้งสุดท้าย ขึ้นโพเดี้ยมโฮมเรซฉลองความสำเร็จแก่ “เอ.พี.ฮอนด้า” ปิดฉากศึกเอเชีย 2018

“นิว” กฤชพร แก้วสนธิ นักบิดหนุ่มหมายเลข 35 สังกัด เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ โชว์ฟอร์มเก่งกาจส่งท้ายศึก “เอเชีย โร้ด เรซซิ่ง แชมเปียนชิพ” สนามสุดท้ายของปี 2018 ที่ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์

“มุกข์ลดา” ยอดนักบิดสาวแกร่งฮอนด้า ผงาดคว้าโพเดี้ยม “เอเชียโร้ด เรซซิ่ง” สนามโฮมเรซ บุรีรัมย์

“มุกข์” มุกข์ลดา สารพืช ยอดนักบิดสาวแกร่งชาวไทยจาก เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ ภายใต้โครงการ “เรซ ทู เดอะดรีม” สปิริตไทยท้าทายสู่ฝัน หมายเลข 44 สร้างผลงานยอดเยี่ยมหลังต่อสู้กับยอดนักบิดชายชั้นนำของเอเชียอย่างสุดมันส์ ก่อนทะยานเข้าเส้นชัยอันดับ 3 ฉลองโพเดี้ยมในบ้านเกิด

LASTEST NEWS

เช็กรายชื่อ 4 ดาวรุ่งไทยได้ไฟท์ต่อในศึกเอเชีย ทาเลนต์ 2019

ลุยต่อไม่รอแล้วนะ เปิดรายชื่อนักบิดดาวรุ่งชั้นหัวกะทิแห่งทวีปเอเชีย ที่เตรียมส..


“ฉลามก้อง” แฮปปี้ผลเทสต์โมโตทู ลั่นสเต็ปต่อไปติดกลุ่มท็อปเท็น

ฮีโร่นักบิดชาวไทย “ก้อง” สมเกียรติ จันทรา จาก เอ.พี.ฮอนด้า เผยต้นสังกัดพอใจผลง..


ฮอนด้า เดินหน้า ปั้นนักแข่งโซนเอเชีย-โอเชียเนีย สู่เวทีโลก

กลุ่มบริษัท ฮอนด้า นำโดย ฮอนด้า มอเตอร์ และ เอเชี่ยน ฮอนด้า มอเตอร์ แถลงข่าวตอ..