NEWS

เช็กผลเทสต์เซปังฯ “เปโดรซ่า” เร็วสุดอันดับที่2

31.01.2018
ดานี เปโดรซ่า ยอดนักบิดร่างเล็ก สังกัดเรปโซล ฮอนด้า ทีม ประเดิมผลงานปี 2018 ได้อย่างน่าทึ่ง หลังจากกดเวลาเร็วสุดเป็นอันดับที่ 2 ของรอบทดสอบออฟฟิเชียลในศึกสองล้อชิงแชมป์โลก ตลอด 3 วัน ณ เซปังฯ เซอร์กิต ด้วยเวลา 1นาที 59.009 วินาที
เสร็จสิ้นไปแล้วสำหรับรอบทดสอบอย่างเป็นทางการของศึกโมโตจีพี ปี 2018 ที่สนามเซปัง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ประเทศมาเลเซีย ระหว่างวันที่ 28-30 มกราคม 2561 ที่ผ่านมา

สำหรับผลการเปรียบเทียบผู้ทำเวลาเร็วสุดตลอดทั้ง 3 วัน ปรากฎว่า ฆอร์เก ลอเรนโซ่ นักบิดชาวสแปนิช สามารถทำเวลามาเป็นอันดับที่ 1 และเป็นการจารึกสถิติใหม่ให้กับสนามแห่งนี้ ด้วยเวลา 1 นาที 58.830 วินาที ตามด้วยอันดับที่ 2 ดานี เปโดรซ่า ยอดนักบิดร่างเล็กจากเรปโซล ฮอนด้า ทีม ด้วยเวลา 1นาที 59.009 วินาที ส่วนอันดับที่ 3 เป็นของ คาล ครัทช์โลว์ สังกัดแอลซีอาร์ ฮอนด้า คาสตรอล  ด้วยเวลา 1นาที 59.052 วินาที

ทางด้าน มาร์ก มาร์เกวซ เจ้าของแชมป์โลก 6 สมัย และเพิ่งเสียสถิติเป็นผู้ทำเวลาเร็วสุดที่เซปังฯ ในรอบการทดสอบครั้งนี้ทำเวลาเร็วสุดอยู่ในอันดับที่ 8 ด้วยเวลา 1นาที 59.382 วินาที ทั้งนี้ เช็กตารางอันดับความเร็วของนักบิดรายอื่นๆ ได้จากตารางในภาพ.

RELATED NEWS

“ฉลามก้อง” แฮปปี้ผลเทสต์โมโตทู ลั่นสเต็ปต่อไปติดกลุ่มท็อปเท็น

ฮีโร่นักบิดชาวไทย “ก้อง” สมเกียรติ จันทรา จาก เอ.พี.ฮอนด้า เผยต้นสังกัดพอใจผลงานประเดิมทดสอบตัวแข่งโมโตทู หากเทียบกับนักบิดหน้าใหม่ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดีเกินคาด ลั่นสถานีต่อไป ตั้งเป้ากดเวลาจี้ติดกลุ่มนำท็อปเท็นที่เฆเรซ

“ชิพ-นครินทร์” ฟอร์มบิดกระฉูด! ทะยานคว้ากริดสตาร์ทที่ 2 ในศึกโมโตทรี ที่ประเทศสเปน

“ชิพ” นครินทร์ อธิรัฐภูวภัทร์ ยอดนักบิดไทยตัวจริงหนึ่งเดียวของไทย เด็กปั้นจากโครงการ “Race to the Dream สปิริตไทย ท้าทายสู่ฝัน” จาก เอ.พี. ฮอนด้า สร้างผลงานระดับเวิลด์คลาส กดเวลามาเป็นอันดับ 2 คว้ากริดสตาร์ทแถวหน้าในศึก โมโตทรี ชิงแชมป์โลกสนามสุดท้ายของฤดูกาลที่สเปน

LASTEST NEWS

ปิดฉากเกมเดือดปี 2018!!! พีไนท์-กันตพัฒน์ คว้าแชมป์จอมยุทธน้อยคนแรกของประเทศไทย ศึกเอ.พี.ฮอนด้า อะคาเดมี่ ปี 1

ศึกบิดล่าฝัน เอ.พี.ฮอนด้า อะคาเดมี่ ปั้นนักแข่งดาวรุ่งชาวไทยสู่เกมสองล้อระดับโ..


บิดล่าฝันสนาม8 “ธนัช” เบิลแชมป์-“กันตพัฒน์” ยึดจ่าฝูงต่อ

ศึกชิงแชมป์จอมยุทธน้อยแห่งปี 2018 ยังไม่ตัดสิน ล่าสุด ยึดสังเวียนไทยแลนด์ เซอร..


“กันตพัฒน์” สตาร์ทกริดแรกลุ้นซิวแชมป์จอมยุทธ์น้อย 2018

“พีไนท์” กันตพัฒน์ แยบการไถ นักบิดรุ่นจิ๋วฟอร์มแรงคว้าตำแหน่งโพลโพซิชั่น ในศึก..