NEWS

ฮอนด้าตั้งบอสใหญ่เอเชียทาเลนต์ “พูอิก” ขึ้นรับตำแหน่งผจก.ทีมแข่งเรปโซล ฮอนด้า

14.01.2018
ฮอนด้า เรซซิ่ง คอร์ปอเรชั่น ประกาศแต่งตั้ง “อัลเบอร์โต พูอิก” บอสใหญ่ผู้ดูแลโปรเจกต์ เอเชียทาเลนต์ คัพ เข้ารับตำแหน่งเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของทีมแข่ง “เรปโซล ฮอนด้า” เตรียมประเดิมผลงานแรกในศึกโมโตจีพี รอบการทดสอบที่เซปังฯ เซอร์กิต ช่วงปลายเดือนนี้
ฮอนด้าตั้งบอสใหญ่เอเชียทาเลนต์ “พูอิก” ขึ้นรับตำแหน่งผจก.ทีมแข่งเรปโซล ฮอนด้า
สำหรับตำแหน่งใหม่ของ อัลเบอร์โต พูอิก จะขึ้นตรงต่อ เท็ตซูฮิโร่ คูวาตะ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายปฏิบัติการการแข่งขัน ฮอนด้า เรซซิ่ง คอร์ปอเรชั่น หรือ HRC โดยมีคิวประเดิมผลงานแรกในศึกโมโตจีพี รอบการทดสอบที่สนามเซปัง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ประเทศมาเลเซีย ระหว่างวันที่ 28-30 มกราคม นี้

ทั้งนี้ บอสใหญ่คนใหม่ชาวสแปนิชเข้าสู่วงการแข่งขันรถจักรยานยนต์ในฐานะนักบิด มีผลงานดีที่สุดในระดับเวิลด์กรังด์ปรีซ์ด้วยการคว้าชัยชนะในยุค 500 ซีซี. คือ ผู้อยู่เบื้องหลังและเป็นหนึ่งของแรงขับเคลื่อนที่สำคัญในรายการแข่งขันโมโตจีพี ด้านผลงานโดดเด่นเคยเป็นผู้รับผิดชอบดูแลนักแข่งที่มีความสามารถอย่าง เคซีย์ สโตนเนอร์ และดานี เปโดรซ่า สองสิงห์นักบิดฝีมือฉกาจที่สาวกกีฬามอเตอร์สปอร์ตทั่วโลกรู้จักกันเป็นอย่างดี ล่าสุด ดำรงตำแหน่งเป็นที่ปรึกษา HRC และผู้อำนวยการการแข่งขัน เอเชีย ทาเลนต์ คัพ และบริติช ทาเลนต์ คัพ

RELATED NEWS

“ฉลามก้อง” แฮปปี้ผลเทสต์โมโตทู ลั่นสเต็ปต่อไปติดกลุ่มท็อปเท็น

ฮีโร่นักบิดชาวไทย “ก้อง” สมเกียรติ จันทรา จาก เอ.พี.ฮอนด้า เผยต้นสังกัดพอใจผลงานประเดิมทดสอบตัวแข่งโมโตทู หากเทียบกับนักบิดหน้าใหม่ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดีเกินคาด ลั่นสถานีต่อไป ตั้งเป้ากดเวลาจี้ติดกลุ่มนำท็อปเท็นที่เฆเรซ

“ชิพ-นครินทร์” ฟอร์มบิดกระฉูด! ทะยานคว้ากริดสตาร์ทที่ 2 ในศึกโมโตทรี ที่ประเทศสเปน

“ชิพ” นครินทร์ อธิรัฐภูวภัทร์ ยอดนักบิดไทยตัวจริงหนึ่งเดียวของไทย เด็กปั้นจากโครงการ “Race to the Dream สปิริตไทย ท้าทายสู่ฝัน” จาก เอ.พี. ฮอนด้า สร้างผลงานระดับเวิลด์คลาส กดเวลามาเป็นอันดับ 2 คว้ากริดสตาร์ทแถวหน้าในศึก โมโตทรี ชิงแชมป์โลกสนามสุดท้ายของฤดูกาลที่สเปน

LASTEST NEWS

ปิดฉากเกมเดือดปี 2018!!! พีไนท์-กันตพัฒน์ คว้าแชมป์จอมยุทธน้อยคนแรกของประเทศไทย ศึกเอ.พี.ฮอนด้า อะคาเดมี่ ปี 1

ศึกบิดล่าฝัน เอ.พี.ฮอนด้า อะคาเดมี่ ปั้นนักแข่งดาวรุ่งชาวไทยสู่เกมสองล้อระดับโ..


บิดล่าฝันสนาม8 “ธนัช” เบิลแชมป์-“กันตพัฒน์” ยึดจ่าฝูงต่อ

ศึกชิงแชมป์จอมยุทธน้อยแห่งปี 2018 ยังไม่ตัดสิน ล่าสุด ยึดสังเวียนไทยแลนด์ เซอร..


“กันตพัฒน์” สตาร์ทกริดแรกลุ้นซิวแชมป์จอมยุทธ์น้อย 2018

“พีไนท์” กันตพัฒน์ แยบการไถ นักบิดรุ่นจิ๋วฟอร์มแรงคว้าตำแหน่งโพลโพซิชั่น ในศึก..