NEWS

เอเชียโรด เรซซิ่ง 2018 ลุ้นแจมศึก ASBK ที่แดนจิงโจ้

ผู้จัดศึกการแข่งขันสองล้อชิงแชมป์เอเชีย หรือ ARRC เผยข้อมูลเรียกเรตติ้งจากแฟนมอเตอร์สปอร์ต ระบุเกมดวลเดือดปี 2018 มีแนวโน้มจัดการแข่งขันร่วมในรายการ ASBK ที่ประเทศออสเตรเลีย
เอเชียโรด เรซซิ่ง 2018 ลุ้นแจมศึก ASBK ที่แดนจิงโจ้
เว็บไซต์ออฟฟิเชียลของรายการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์เอเชีย เผยว่า เอเชีย โรด เรซซิ่ง แชมเปียนชิพ หรือ ARRC มีแผนร่วมเป็นพันธมิตรกับ ASBK ศึกดวลความเร็วสองล้อรายการใหญ่ในประเทศออสเตรเลีย ซึ่งเตรียมจัดขึ้น 4 วัน ระหว่าง 19-22 เมษายน 2018 บนสังเวียน เดอะ เบนด์ มอเตอร์สปอร์ต พาร์ก (The Bend Motorsport Park) สนามแข่งขันแห่งใหม่ที่อยู่ทางตอนใต้ของแดนจิงโจ้

“เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากสำหรับการผนึกกำลังกันของ ARRC, ASBK และสนามเดอะ เบนด์ มอเตอร์สปอร์ต พาร์ก เราหวังว่าโปรเจกต์ดังกล่าวจะช่วยกระชับความสัมพันธ์และเอื้อประโยชน์ให้กับวงการมอเตอร์สปอร์ตทั้งในเอเชียและออสเตรเลีย” รอน ฮอกก์ ผู้อำนวยการฝ่ายจัดการแข่งขัน เอเชีย โรด เรซซิ่ง แชมเปียนชิพ กล่าว

ทั้งนี้ ปัจจุบันศึก ARRC 2017 ในปีที่ผ่านมา มีโปรแกรมชิงชัยจำนวนทั้งสิ้น 6 สนาม ได้แก่ สนามแรก ยะโฮร์ เซอร์กิต ประเทศมาเลเซีย, สนามที่สอง ช้างฯ เซอร์กิต ประเทศไทย, สนามที่สาม ซูซูก้า เซอร์กิต ประเทศญี่ปุ่น, สนามที่สี่ เซนตูล เซอร์กิต ประเทศอินโดนีเซีย, สนามที่ห้า มาดราส เซอร์กิต ประเทศอินเดีย และสนามสุดท้ายเวียนมาจัดอีกครั้งในบ้านเรา ณ ช้างฯ เซอร์กิต เช่นเดิม

ขณะเดียวกันสำหรับโปรแกรมการแข่งขันประจำปี 2018 ล่าสุดยังไม่มีการเปิดเผยออกมา.

หมายเหตุ-ข้อมูลและภาพจาก asiaroadracing.com

RELATED NEWS

“ดรีม” บิดหมดปลอก ตั้งเป้าติดท็อปเท็น SS600

นักบิดหนุ่มชาวขอนแก่น “ดรีม-สิทธิศักดิ์ อ่อนเฉวียง” สังกัด เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ รับตื่นเต้นและดีใจเป็นที่สุด หลังได้รับโอกาสร่วมทีมเมท“โฟลท-รัฐพงษ์ วิไลโรจน์”ในศึกเอเชีย โรด เรซซิ่ง ที่แดนโรตี รุ่น SS600 ตั้งเป้าบู๊เต็มที่หวังจบการแข่งขันติดกลุ่มท็อปเท็น

สุขสันต์ปีไก่ “โพลท” โพสส่งความสุขต้อนรับปี 2017

โพลท-รัฐพงษ์ วิไลโรจน์ นักบิดดาวรุ่งจาก เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิง ไทยแลนด์ โพสข้อความรวมรูปเหตุการณ์ประทับใจ ขอบคุณครอบครัว เพื่อนฝูง และผู้ให้การสนับสนุนตลอดปีที่ผ่านมา พร้อมอวยพรให้ทุกคนมีความสุขต้อนรับปี 2017

LASTEST NEWS

ปิดฉากเกมเดือดปี 2018!!! พีไนท์-กันตพัฒน์ คว้าแชมป์จอมยุทธน้อยคนแรกของประเทศไทย ศึกเอ.พี.ฮอนด้า อะคาเดมี่ ปี 1

ศึกบิดล่าฝัน เอ.พี.ฮอนด้า อะคาเดมี่ ปั้นนักแข่งดาวรุ่งชาวไทยสู่เกมสองล้อระดับโ..


บิดล่าฝันสนาม8 “ธนัช” เบิลแชมป์-“กันตพัฒน์” ยึดจ่าฝูงต่อ

ศึกชิงแชมป์จอมยุทธน้อยแห่งปี 2018 ยังไม่ตัดสิน ล่าสุด ยึดสังเวียนไทยแลนด์ เซอร..


“กันตพัฒน์” สตาร์ทกริดแรกลุ้นซิวแชมป์จอมยุทธ์น้อย 2018

“พีไนท์” กันตพัฒน์ แยบการไถ นักบิดรุ่นจิ๋วฟอร์มแรงคว้าตำแหน่งโพลโพซิชั่น ในศึก..