NEWS

ไทยเชียร์ไทย ลุ้น “ชิพ#41” ล่าแต้มศึกบิดแดนจิงโจ้

17.10.2017
แฟนมอเตอร์สปอร์ตชาวไทยเตรียมเคลียร์คิวให้พร้อม กับการติดตามเชียร์นักบิดหนึ่งเดียวของไทย “ชิพ-นครินทร์ อธิรัฐภูวภัทร์” สังกัดฮอนด้า ทีม เอเชีย ซึ่งกำลังเตรียมลงสนามล่าแต้มในศึกสองล้อโมโตทรี บนสังเวียนแดนจิงโจ้ สุดสัปดาห์นี้
ไทยเชียร์ไทย ลุ้น “ชิพ#41” ล่าแต้มศึกบิดแดนจิงโจ้
ศึกการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบระดับโลก “โมโตจีพี” ปี 2017 มีคิวดวลความเร็วสนามที่ 16 ของฤดูกาล ระหว่างวันที่ 20-22 ตุลาคม นี้ ในรายการออสเตรเลียน กรังด์ ปรีซ์ ที่ฟิลลิป ไอร์แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันในรุ่นโมโตทรี ซึ่งมีนักบิดหนึ่งเดียวจากประเทศไทยลงชิงชัยเป็นปีแรก ภายใต้การสนับสนุนจากเอ.พี.ฮอนด้า สำหรับ “ชิพ-นครินทร์ อธิรัฐภูวภัทร์” หมายเลข 41 สังกัดฮอนด้า ทีม เอเชีย หลังทำผลงานสุดประทับใจที่ญี่ปุ่นด้วยการคว้าแต้มสะสมเพิ่มบนตารางชิงแชมป์โลก รวม 16 แต้ม ล่าสุด หนึ่งเดียวของไทยได้เดินทางถึงแดนจิงโจ้เรียบร้อยแล้ว และพร้อมลงสนามครั้งแรกรอบทดสอบเพื่อเก็บข้อมูลต่างๆ ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 20 ต.ค. ก่อนจะสัมผัสพื้นแทร็กอีกครั้งรอบควอลิฟายในวันเสาร์ที่ 21 ต.ค. ขณะที่รอบชิงชัย จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 22 ต.ค. เริ่ม 9.00 น. ตามเวลาประเทศไทย.

RELATED NEWS

ผลซ้อมโมโต3 รอบแรก “ชิพ#41” อยู่ที่ 20

อัพเดตผลการทดสอบตัวแข่งครั้งแรก รุ่นโมโต3 ที่สนามเฆเรซ “ชิพ-นครินทร์ อธิรัฐภูวภัทร์” นักบิดค่ายปีกนก ทำความเร็วต่อรอบดีสุดอยู่ในอันดับที่ 20 ด้วยเวลา 2 นาที 5.687 วินาที

รวมมิตรหลังฉากโมโตจีพีแห่งปี 2016(ชมคลิป)

เก็บตกหลังฉากโมโตจีพีหรือเหตุการณ์นอกแทร็กที่แม้จะไม่ดุเด็ดเผ็ดมัน แต่ก็มีสีสันไม่ควรพลาดชม ผ่านการคัดสรรจากทางผู้จัดฯ การันตีว่านี่คือ เดอะเบสแห่งปี 2016

LASTEST NEWS

เช็กรายชื่อ 4 ดาวรุ่งไทยได้ไฟท์ต่อในศึกเอเชีย ทาเลนต์ 2019

ลุยต่อไม่รอแล้วนะ เปิดรายชื่อนักบิดดาวรุ่งชั้นหัวกะทิแห่งทวีปเอเชีย ที่เตรียมส..


“ฉลามก้อง” แฮปปี้ผลเทสต์โมโตทู ลั่นสเต็ปต่อไปติดกลุ่มท็อปเท็น

ฮีโร่นักบิดชาวไทย “ก้อง” สมเกียรติ จันทรา จาก เอ.พี.ฮอนด้า เผยต้นสังกัดพอใจผลง..


ฮอนด้า เดินหน้า ปั้นนักแข่งโซนเอเชีย-โอเชียเนีย สู่เวทีโลก

กลุ่มบริษัท ฮอนด้า นำโดย ฮอนด้า มอเตอร์ และ เอเชี่ยน ฮอนด้า มอเตอร์ แถลงข่าวตอ..