NEWS

“ดรีม” บิดหมดปลอก ตั้งเป้าติดท็อปเท็น SS600

นักบิดหนุ่มชาวขอนแก่น “ดรีม-สิทธิศักดิ์ อ่อนเฉวียง” สังกัด เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ รับตื่นเต้นและดีใจเป็นที่สุด หลังได้รับโอกาสร่วมทีมเมท“โฟลท-รัฐพงษ์ วิไลโรจน์”ในศึกเอเชีย โรด เรซซิ่ง ที่แดนโรตี รุ่น SS600 ตั้งเป้าบู๊เต็มที่หวังจบการแข่งขันติดกลุ่มท็อปเท็น
“ดรีม-สิทธิศักดิ์ อ่อนเฉวียง” นักบิดหนุ่มชาวขอนแก่น เผยรู้สึกตื่นเต้นและดีใจเป็นอย่างมาก หลังได้รับโอกาสจากต้นสังกัด เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ ให้ลงสนามทำหน้าที่เป็นทีมเมทร่วมกับ “โฟลท-รัฐพงษ์ วิไลโรจน์” ในศึกดวลความเร็ว เอเชีย โรด เรซซิ่ง แชมเปียนชิพ 2017 รุ่นซูเปอร์สปอร์ต 600 ซีซี. ด้วยหมายเลข 45 ที่ประเทศอินเดีย สุดสัปดาห์นี้ หลังนักบิดมือเก๋าชาวญี่ปุ่น “ทัตซูยะ ยามากูชิ” ติดภารกิจในรายการออลเจแปน 

“ดีใจจนบอกไม่ถูกเลยครับ เพราะว่าเป็นรุ่นที่อยากแข่งมากอยู่แล้ว และผมจะพยายามทำให้เต็มที่ แม้ในรุ่นนี้จะมีนักแข่งที่ทั้งเก่งและเก๋า เรียกว่าเป็นแถวหน้าเอเชียกันทั้งหมด แต่ผมเองก็จะไม่ยอมแพ้ง่ายๆ และต้องสู้ให้ถึงที่สุดครับ” หนึ่งในทีมบิดสายเลือดไทยที่เพิ่งสร้างประวัติศาสตร์คว้าอันดับ 4 ในรายการซูซูก้า 4 ชั่วโมง ณ แดนปลาดิบ เมื่อช่วงปลายเดือนกรกฎาคม ที่ผ่านมา กล่าวและว่า

“ด้านอาการบาดเจ็บที่กระดูกไหปลาร้า หลังพักฟื้นนานเกือบสองเดือนจากอุบัติเหตุที่ญี่ปุ่น ตอนนี้สภาพร่างกายมีความสมบูรณ์ประมาณ 80 เปอร์เซ็นต์ ยังมีเจ็บบ้าง และหวังว่าจะไม่ส่งผลมากนัก”

“เป้าหมายคงไม่กล้าหวังถึงขนาดติดโพเดียม ขอเพียงจบการแข่งขันติดอันดับท็อปเท็นได้ เพียงเท่านี้ก็เป็นการคืนสนามที่ดีสำหรับผมมากแล้ว” ดรีม-สิทธิศักดิ์ กล่าวทิ้งท้าย

ทั้งนี้ เกมดวลความเร็วสองล้อชิงแชมป์เอเชีย รายการ เอเชีย โรด เรซซิ่ง แชมเปียนชิพ 2017 สนาม 5 ที่มาดราส มอเตอร์ เรซ แทร็ก ประเทศอินเดีย มีคิวชิงชัย เรซแรก วันเสาร์ที่ 23 ก.ย. และต่อเนื่องเรซที่สองในวันอาทิตย์ที่ 24 ก.ย.นี้

RELATED NEWS

สุขสันต์ปีไก่ “โพลท” โพสส่งความสุขต้อนรับปี 2017

โพลท-รัฐพงษ์ วิไลโรจน์ นักบิดดาวรุ่งจาก เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิง ไทยแลนด์ โพสข้อความรวมรูปเหตุการณ์ประทับใจ ขอบคุณครอบครัว เพื่อนฝูง และผู้ให้การสนับสนุนตลอดปีที่ผ่านมา พร้อมอวยพรให้ทุกคนมีความสุขต้อนรับปี 2017

จดใส่ปฏิทิน ARRC คลอดกำหนดการแข่งขันฤดูกาล2017

ศึกดวลความเร็วสองล้อชิงแชมป์เอเชีย หรือ ARRC คลอดกำหนดการแข่งขันอย่างเป็นทางการ สำหรับฤดูกาล 2017 โดยประเทศไทยจะรับหน้าเสื่อเป็นเจ้าภาพจัดแข่งสองครั้ง ณ สนามช้างฯ เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์

LASTEST NEWS

ปิดฉากเกมเดือดปี 2018!!! พีไนท์-กันตพัฒน์ คว้าแชมป์จอมยุทธน้อยคนแรกของประเทศไทย ศึกเอ.พี.ฮอนด้า อะคาเดมี่ ปี 1

ศึกบิดล่าฝัน เอ.พี.ฮอนด้า อะคาเดมี่ ปั้นนักแข่งดาวรุ่งชาวไทยสู่เกมสองล้อระดับโ..


บิดล่าฝันสนาม8 “ธนัช” เบิลแชมป์-“กันตพัฒน์” ยึดจ่าฝูงต่อ

ศึกชิงแชมป์จอมยุทธน้อยแห่งปี 2018 ยังไม่ตัดสิน ล่าสุด ยึดสังเวียนไทยแลนด์ เซอร..


“กันตพัฒน์” สตาร์ทกริดแรกลุ้นซิวแชมป์จอมยุทธ์น้อย 2018

“พีไนท์” กันตพัฒน์ แยบการไถ นักบิดรุ่นจิ๋วฟอร์มแรงคว้าตำแหน่งโพลโพซิชั่น ในศึก..