NEWS

กาย-ใจพร้อม “มุกข์#44” บุกแดนปลาดิบตัดสินแชมป์ออลเจแปน

นักแข่งสาวหล่อ “มุกข์-มุกข์ลดา สารพืช” เดินทางไปประเทศญี่ปุ่นแล้ววันนี้ เพื่อรอตัดสินแชมป์ประจำปี ออล เจแปน รุ่น JP250 สังเวียนสุดท้ายที่ซูซูก้า เซอร์กิต เผยกายและใจพร้อมบิดสู้เต็มที่ ชี้โอกาสยังเปิดกว้าง แม้คะแนนจะเป็นรอง แต่อะไรก็เกิดขึ้นได้
กาย-ใจพร้อม “มุกข์#44” บุกแดนปลาดิบตัดสินแชมป์ออลเจแปน
เดินทางถึงแดนปลาดิบแล้ววันนี้(2 พ.ย.) สำหรับนักบิดสาวหล่อหนึ่งเดียวของไทย “มุกข์-มุกข์ลดา สารพืช” (มุกข์#44) สังกัดเอ.พี.ฮอนด้า 56 ดีไซน์ สปอร์ต หมายเลข 44 กับการตัดสินแชมป์ประจำปี ในศึกชิงแชมป์รถจักรยานยนต์ทางเรียบ รายการเอ็มเอฟเจ ซูเปอร์ไบค์ ออล เจแปน โรด เรซ แชมเปียนชิป 2016 รุ่น JP250 สนามสุดท้ายของฤดูกาล โดยมีคิวการแข่งขันในสุดสัปดาห์นี้ ที่สนามซูซูก้า เซอร์กิต ประเทศญี่ปุ่น

สำหรับอันดับคะแนนสะสมล่าสุด ในกลุ่มนักแข่งที่ถือใบขับขี่อินเตอร์ ผู้นำอันดับหนึ่งมี 42 แต้ม อันดับสองและสาม มี 40 แต้มเท่ากัน ขณะที่มุกข์ มี 39 แต้ม อยู่ในอันดับที่สี่ ซึ่งตามหลังหัวตารางเพียง 3 แต้มเท่านั้น (ผู้ชนะในแต่ละสนาม อันดับหนึ่งได้ 20 แต้ม ส่วนที่เหลือไล่เรียงกันลงมา) ทำให้สถานการณ์โดยรวมขณะนี้ตำแหน่งแชมป์ยังเปิดกว้าง รวมถึงโอกาสที่นักแข่งไทยจะได้นำธงไตรรงค์ไปโบกสะบัดก็มีไม่น้อย

“เรายังมีหวังที่จะลุ้นแชมป์อยู่ แม้คะแนนจะเป็นรอง แต่อะไรก็เกิดขึ้นได้ เพราะฉะนั้นยิ่งมีหวัง เรายิ่งต้องเต็มที่ และแน่นอนทั้งจิตใจและร่างกายของเรายิ่งต้องเต็มที่มากขึ้น ตอนนี้มีความพร้อมร้อยเปอร์เซ็นต์ ถ้าเชื่อมั่นว่ามีโอกาส เราก็ไม่หมดหวังอยู่แล้วค่ะ” ดาวรุ่งนักบิดหมายเลข 44 บอกถึงความพร้อมล่าสุด

ร่วมส่งแรงใจเชียร์นักบิดไทยกันได้ ในศึกชี้ชะตาแชมป์ ออล เจแปน รุ่น JP250 สนามสุดท้ายที่ซูซูก้า เซอร์กิต ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 5-6 พฤศจิกายนนี้

RELATED NEWS

"มุกข์ลดา" นักบิดสาวไทย เจอธงแดงเบรค ชวดยืนโพเดียมไปอย่างน่าเสียดาย ที่สนามโมเตกิ ญี่ปุ่น

มุกข์ลดา สารพืช นักบิดสาวไทยหนึ่งเดียวจากค่าย เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ ลงสนามทำการแข่งขัน ออล เจแปน เรซที่ 4 ที่สนามโมเตกิ ประเทศญี่ปุ่น รอบชิงชนะเลิศของรุ่น JP250 โดยบิดสองล้อคู่ใจเต็มที่เพื่อลุ้นขึ้นโพเดียม ทว่าน่าเสียดายเมื่อเจ้าหน้าที่โบกธงแดงแจ้งยกเลิกการแข่งขันก่อนกำ..

ผลซ้อมเยี่ยม “มุกข์#44” ตั้งเป้ายึดโพเดียมสนาม5

นักแข่งสาวหล่อหนึ่งเดียวของไทย “มุกข์-มุกข์ลดา สารพืช” (มุกข์#44) ทำเวลาการซ้อมที่สนามโอกายาม่าดีเกินคาด บิดซิ่งเกาะกลุ่มผู้นำอยู่ในอันดับที่ 3 แม้เพิ่งมาแข่งสนามนี้ครั้งแรกก็ตาม อ้อนแฟนชาวไทยส่งใจเชียร์ ตั้งเป้ารอบแข่งจริงมีลุ้นขึ้นโพเดียมแน่นอน

LASTEST NEWS

ปิดฉากเกมเดือดปี 2018!!! พีไนท์-กันตพัฒน์ คว้าแชมป์จอมยุทธน้อยคนแรกของประเทศไทย ศึกเอ.พี.ฮอนด้า อะคาเดมี่ ปี 1

ศึกบิดล่าฝัน เอ.พี.ฮอนด้า อะคาเดมี่ ปั้นนักแข่งดาวรุ่งชาวไทยสู่เกมสองล้อระดับโ..


บิดล่าฝันสนาม8 “ธนัช” เบิลแชมป์-“กันตพัฒน์” ยึดจ่าฝูงต่อ

ศึกชิงแชมป์จอมยุทธน้อยแห่งปี 2018 ยังไม่ตัดสิน ล่าสุด ยึดสังเวียนไทยแลนด์ เซอร..


“กันตพัฒน์” สตาร์ทกริดแรกลุ้นซิวแชมป์จอมยุทธ์น้อย 2018

“พีไนท์” กันตพัฒน์ แยบการไถ นักบิดรุ่นจิ๋วฟอร์มแรงคว้าตำแหน่งโพลโพซิชั่น ในศึก..