NEWS

NEWS UPDATE

ตีท้ายครัว “ชิพ#41” นักบิดหนึ่งเดียวของไทยในศึกโมโต3

คุยกับพี่ชายคนสนิทของ “ชิพ-นครินทร์ อธิรัฐภูวภัทร์” นักบิดฝีมือดีจากเอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ เกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวทั้งในและนอกสนามแข่ง ซึ่งไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน ตามไปชมกันว่านักบิดหนึ่งเดียวของไทยบนเวทีระดับโลก มีเรื่องอะไรให้เม้าท์มอยบ้าง

ร่วมสดุดีตำนานนักบิดโมโตจีพีคนที่ 22(ชมคลิป)

ท่ามกลางความโศกเศร้าของแฟนกีฬาความเร็วทั่วโลก หลังการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของ “นิคกี เฮย์เดน” อดีตแชมป์เวิล์ดกรังซ์ปรีด์ ปี 2006 ในโอกาสนี้อยากให้ทุกคนได้ชมคลิปย้อนความทรงจำ เพื่อร่วมสดุดีถึงนักบิดผู้มีแต่รอยยิ้ม ซึ่งเป็นตำนานนักบิดคนที่ 22 บนหอเกียรติยศของโมโตจีพีด้วย

สุดเศร้า “เฮย์เดน” สิ้นใจแล้วในวัย 35 ปี

นักบิดชาวอเมริกัน “นิกกี้ เฮย์เดน” อดีตแชมป์โลกโมโตจีพี ปี 2006 เสียชีวิตแล้ว เมื่อวันจันทร์ที่ 22 พฤษภาคม ที่ผ่านมา หลังประสบอุบัติเหตุ ขณะขับขี่รถจักรยานที่ประเทศอิตาลี

ชิพ#41 : “ผมมีความสุขมากกับแต้มแรกที่ทำได้”

นักบิดหนุ่มชาวไทย “ชิพ-นครินทร์ อธิรัฐภูวภัทร์” ภายใต้การสนับสนุนจากเอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ เผยรู้สึกดีใจมาก หลังคว้าแต้มแรกในศึกสองล้อระดับโลกที่ประเทศฝรั่งเศส ชี้สิ่งที่เกิดขึ้นช่วยเพิ่มความมั่นใจสำหรับสนามต่อไปอีกด้วย

ปลดล็อก “ชิพ#41” นักบิดไทยท็อปฟอร์ม ประเดิมแต้มแรกบนเวทีระดับโลก

“ชิพ-นครินทร์ อธิรัฐภูวภัทร์” นักบิดหนุ่มค่ายปีกนก สร้างประวัติศาสตร์ผลงานในอาชีพนักแข่งให้ตัวเองได้สำเร็จ หลังปลดล็อกประเดิมคว้าแต้มแรกในศึกดวลความเร็วระดับโลก รุ่นโมโต3 สนามที่ 5 ของปี 2017 ที่ประเทศฝรั่งเศส

“ชิพ#41” ออกสตาร์ทท้ายแถวศึกบิดแดนตราไก่

นักบิดหนุ่มชาวไทย “ชิพ-นครินทร์ อธิรัฐภูวภัทร์” หลังกดเวลารอบซ้อมช่วงบ่ายเข้าเป้าติดกลุ่มท็อปเท็น แต่น่าเสียดายที่รอบควอลิฟาย สภาพอากาศไม่เป็นใจ มีเม็ดฝนโปรยปรายทำให้พื้นแทร็กเปียก สุดท้ายได้ตำแหน่งออกตัวในกริดที่ 30

LASTEST NEWS

“เอ.พี.ฮอนด้า อะคาเดมี่” คืออะไร คลิปนี้มีคำตอบ

ชมคลิปคำอธิบายเกี่ยวกับโครงการ “เอ.พี.ฮอนด้า อะคาเดมี่” โปรเจกต์บิดล่าฝันปั้นน..


ชิพ#41: “ผมดีใจที่คว้าแต้มแรกมาได้ครับ” (ชมคลิป)

ควันหลงศึกคาตาลันจีพี ฟังนักบิดหนึ่งเดียวของไทย “ชิพ” นครินทร์ อธิรัฐภูวภัทร์ ..


“ชิพ#41” ฟอร์มเด็ดบิดแซง 12 คันประเดิมแต้มแรกโมโตทรีที่สเปน

ดาวบิดตัวจริงหนึ่งเดียวที่เป็นนักแข่งตัวความหวังของแฟนมอเตอร์สปอร์ตชาวไทยในศึก..