NEWS

ติดขอบสนาม เชียร์ทีมแข่งสายเลือดไทย “เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์” สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ในสนามแข่งรถระดับโลก

27.07.2017
ชมลิ้งก์ภาพไฮไลท์บรรยากาศการแข่งขันของทัพนักบิด “เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์” ทีมแข่งที่เป็นคนไทยทั้งทีม กับการลงทำศึกครั้งสำคัญในรายการมอเตอร์สปอร์ตระดับโลก “ซูซูก้า เอ็นดูรานซ์ 4 ชั่วโมง” ณ สนาม ซูซูก้า เซอร์กิต วันที่ 29 ก.ค.นี้
หลังจากทีม เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ ได้ทำการคัดเลือกนักบิดที่ดีที่สุด เข้าร่วมทีมสำหรับการแข่งขัน ซูซูก้า  เอ็นดูรานซ์ 4 ชั่วโมง และเก็บตัวฝึกซ้อมเตรียมสภาพร่างกายและจิตใจจนมีความพร้อมสมบูรณ์ 100 เปอร์เซ็นต์ ก็ถึงเวลาที่ทีมแข่งสัญชาติไทย ที่นักแข่งและทีมงานล้วนเป็นคนไทยทั้งสิ้นจะลงแข่งด้วย “รถหมายเลข 149” ซึ่งถือเป็นนักแข่งสัญชาติไทยที่ล้วนแต่มีประสบการณ์ลงแข่งรายการความเร็วระดับเอเชียมาอย่างโชกโชนไม่ว่าจะเป็น “เจ้าเอ้” วรพงศ์ มาลาหวล, “เจ้าดรีม” สิทธิศักดิ์ อ่อนเฉวียง และนักบิดหญิงแกร่งหนึ่งเดียวของวงการ “น้องมุกข์” มุกข์ลดา สารพืช ซึ่งทั้งหมดได้ผ่านการคัดเลือกจากทีมงานของ เอ.พี.ฮอนด้า พร้อมได้ร่วมเก็บตัวฝึกซ้อมโดยมี “ฟิล์ม” รัฐภาคย์ วิไลโรจน์  อดีตนักบิดขวัญใจชาวไทยในการแข่งขันระดับโลก โมโตทู  ทำหน้าที่ “เฮดโค้ช” คอยเป็นพี่เลี้ยงดูแล ให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด

สำหรับการแข่งขัน “ซูซูก้า เอ็นดูรานซ์ 4 ชั่วโมง” จะทำการลงสนามชิงชัย เริ่มตั้งแต่เวลา 07.00 น. (ตามเวลาในประเทศไทย) ในวันที่ 29 กรกฎาคมนี้ ณ สนาม ซูซูก้า เซอร์กิต ประเทศญี่ปุ่น

โดยแฟนๆ กีฬามอเตอร์สปอร์ตชาวไทย สามารถติดตามข่าวสารและร่วมส่งแรงใจเชียร์ทัพนักบิดสายเลือดไทย สังกัด “เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์” ผ่านทางหน้าแฟนเพจ รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า (Honda Motorcycle Thailand) ได้ที่ลิ้งก์ www.facebook.com/hondamotorcyclethailand ซึ่งจะนำเสนอภาพไฮไลท์บรรยากาศของการแข่งขันแบบส่งตรงจากขอบสนาม และนอกจากนี้ยังสามารถชมการถ่ายทอดผ่านช่องทางของซูซูก้า เซอร์กิต ได้ที่ www.facebook.com/suzuka.circuit.en/ อีกด้วย

RELATED NEWS

เฮดโค้ช “ฟิล์ม- รัฐภาคย์” ชวนคนไทยทำความดีร่วมบริจาคโลหิต น้อมจิตรำลึก สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ

“ฟิล์ม-รัฐภาคย์ วิไลโรจน์” เฮ้ดโค้ชทีมแข่งสายเลือดไทย ชวนคนไทยร่วมบริจาคโลหิต ให้ชีวิตมีรอยยิ้ม ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ตั้งแต่วันนี้-31 ส.ค. 2560 ที่ศูนย์ฮอนด้าวิงเซ็นเตอร์ที่ร่วมกิจกรรมทั่วประเทศตลอดเดือนสิงหาคมนี้

ไฮไลท์ทีมแข่งไทยคว้ากริดสตาร์ทติดท็อปไฟว์-ลุ้นขึ้นโพเดียมรอบชิงฯพรุ่งนี้ (ชมคลิป)

คลิ๊กชมไฮไลท์ศึกซูซูก้า เอ็นดูรานซ์ 4 ชั่วโมง รอบควอลิฟาย หลังทีมแข่งสายเลือดไทย “เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์” แสดงความแข็งแกร่งคว้าตำแหน่งออกสตาร์ทได้ในกริดที่5 ก่อนลุยต่อรอบชิงฯ เพื่อลุ้นขึ้นโพเดียมพรุ่งนี้ (29 ก.ค.) เริ่ม 07.00 น. ตามเวลาในไทย

LASTEST NEWS

สแปนิชกรังด์ปรีซ์ FP2 “ชิพ#41” ตามหลังผู้นำ 1.68 วินาที

นักบิดหนึ่งเดียวของไทย “ชิพ-นครินทร์ อธิรัฐภูวภัทร์” จากเอ.พี.ฮอนด้า ลงทำผลงาน..


“โฟลท#59” ระเบิดฟอร์มขึ้นที่1รอบซ้อมศึกเอเชียสนาม5

นักบิดฝีมือดี “โฟลท-รัฐพงษ์ วิไลโรจน์” สังกัด เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ ระ..


“ดรีม” บิดหมดปลอก ตั้งเป้าติดท็อปเท็น SS600

นักบิดหนุ่มชาวขอนแก่น “ดรีม-สิทธิศักดิ์ อ่อนเฉวียง” สังกัด เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่..