NEWS

“ดรีม” บิดหมดปลอก ตั้งเป้าติดท็อปเท็น SS600

นักบิดหนุ่มชาวขอนแก่น “ดรีม-สิทธิศักดิ์ อ่อนเฉวียง” สังกัด เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ รับตื่นเต้นและดีใจเป็นที่สุด หลังได้รับโอกาสร่วมทีมเมท“โฟลท-รัฐพงษ์ วิไลโรจน์”ในศึกเอเชีย โรด เรซซิ่ง ที่แดนโรตี รุ่น SS600 ตั้งเป้าบู๊เต็มที่หวังจบการแข่งขันติดกลุ่มท็อปเท็น
“ดรีม-สิทธิศักดิ์ อ่อนเฉวียง” นักบิดหนุ่มชาวขอนแก่น เผยรู้สึกตื่นเต้นและดีใจเป็นอย่างมาก หลังได้รับโอกาสจากต้นสังกัด เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ ให้ลงสนามทำหน้าที่เป็นทีมเมทร่วมกับ “โฟลท-รัฐพงษ์ วิไลโรจน์” ในศึกดวลความเร็ว เอเชีย โรด เรซซิ่ง แชมเปียนชิพ 2017 รุ่นซูเปอร์สปอร์ต 600 ซีซี. ด้วยหมายเลข 45 ที่ประเทศอินเดีย สุดสัปดาห์นี้ หลังนักบิดมือเก๋าชาวญี่ปุ่น “ทัตซูยะ ยามากูชิ” ติดภารกิจในรายการออลเจแปน 

“ดีใจจนบอกไม่ถูกเลยครับ เพราะว่าเป็นรุ่นที่อยากแข่งมากอยู่แล้ว และผมจะพยายามทำให้เต็มที่ แม้ในรุ่นนี้จะมีนักแข่งที่ทั้งเก่งและเก๋า เรียกว่าเป็นแถวหน้าเอเชียกันทั้งหมด แต่ผมเองก็จะไม่ยอมแพ้ง่ายๆ และต้องสู้ให้ถึงที่สุดครับ” หนึ่งในทีมบิดสายเลือดไทยที่เพิ่งสร้างประวัติศาสตร์คว้าอันดับ 4 ในรายการซูซูก้า 4 ชั่วโมง ณ แดนปลาดิบ เมื่อช่วงปลายเดือนกรกฎาคม ที่ผ่านมา กล่าวและว่า

“ด้านอาการบาดเจ็บที่กระดูกไหปลาร้า หลังพักฟื้นนานเกือบสองเดือนจากอุบัติเหตุที่ญี่ปุ่น ตอนนี้สภาพร่างกายมีความสมบูรณ์ประมาณ 80 เปอร์เซ็นต์ ยังมีเจ็บบ้าง และหวังว่าจะไม่ส่งผลมากนัก”

“เป้าหมายคงไม่กล้าหวังถึงขนาดติดโพเดียม ขอเพียงจบการแข่งขันติดอันดับท็อปเท็นได้ เพียงเท่านี้ก็เป็นการคืนสนามที่ดีสำหรับผมมากแล้ว” ดรีม-สิทธิศักดิ์ กล่าวทิ้งท้าย

ทั้งนี้ เกมดวลความเร็วสองล้อชิงแชมป์เอเชีย รายการ เอเชีย โรด เรซซิ่ง แชมเปียนชิพ 2017 สนาม 5 ที่มาดราส มอเตอร์ เรซ แทร็ก ประเทศอินเดีย มีคิวชิงชัย เรซแรก วันเสาร์ที่ 23 ก.ย. และต่อเนื่องเรซที่สองในวันอาทิตย์ที่ 24 ก.ย.นี้

RELATED NEWS

ฉลองวันแม่ “มุกข์#44” เร่งสปีดแซงคู่แข่งคว้าท็อปเท็น เรซแรก

“มุกข์-มุกข์ลดา สารพืช” สังกัดเอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ โชว์ความแกร่งของนักบิดสาวหนึ่งเดียวของไทย พร้อมฉลองวันแม่ให้กับบุพการีของตัวเอง หลังคว้าท็อปเท็นในศึกสองล้อชิงแชมป์เอเชีย เรซแรก ที่เซนตูล เซอร์กิต ประเทศอินโดนีเซีย

ติดขอบสนาม นักบิดไทยลงซ้อม ARRC 2017(ชมลิ้งก์ถ่ายทอดสด)

ชมลิ้งก์ถ่ายทอดสด ส่งแรงใจให้นักบิดไทย สำหรับรอบทดสอบตัวแข่ง FIM Asia Road Racing Championship 2017หรือ ARRC2017 เริ่มแล้ววันนี้ (15-16 มี.ค.) ก่อนเปิดศึกดวลความเร็วอย่างเป็นทางในวันที่ 1-2 เมษายน 2560

LASTEST NEWS

FPออสเตรเลียนจีพี “ชิพ#41” ตามหลังผู้นำ 2.3 วินาที

หนึ่งเดียวของไทย “ชิพ-นครินทร์ อธิรัฐภูวภัทร์” นักบิดดาวรุ่งจาก เอ.พี.ฮอนด้า ล..


“ฟิล์ม” กังวลสภาพอากาศ ฝาก “ชิพ#41” ระวังสุขภาพที่ฟิลลิป ไอร์แลนด์

“ฟิล์ม-รัฐภาคย์” อดีตดาวบิดของไทยบนเวทีโมโตทู ฝากคำแนะนำนักบิดรุ่นน้อง “ชิพ-นค..


ไทยเชียร์ไทย ลุ้น “ชิพ#41” ล่าแต้มศึกบิดแดนจิงโจ้

แฟนมอเตอร์สปอร์ตชาวไทยเตรียมเคลียร์คิวให้พร้อม กับการติดตามเชียร์นักบิดหนึ่งเด..