Honda Sport Day 2013
สนามที่ 4 : จังหวัดกาฬสินธุ์
14-15 กันยายน 2556
สนามหน้าศาลากลางจังหวัดกาฬสินธุ์

 
Share

เพราะฮอนด้ารู้ดีว่า หากทุกคนตระหนักถึงความปลอดภัยก่อนใช้รถใช้ถนนทุกครั้ง การเกิดอุบัติเหตุ ความสูญเสีย ก็จะลดลง นำกีฬามอเตอร์สปอร์ตร่วมส่งเสริมให้คนไทยมีความสุขกับรถจักรยานยนต์ทั้งจากการใช้งานและกีฬาแข่งรถ

ฮอนด้า เดินเครื่องเรื่องความปลอดภัยในการขับขี่รถจักรยานยนต์ของพี่น้องชาวไทย ด้วยรูปแบบกิจกรรมที่หลากหลายและต่อเนื่อง รวมถึงการนำกีฬามอเตอร์สปอร์ตมาเป็นแม่เหล็กดึงกลุ่มผู้ที่ชอบกีฬาแข่งรถจักรยานยนต์ให้เข้ามาสัมผัสและซึมซับแนวคิดดีๆ ของการขับขี่ที่ปลอดภัย ด้วยกิจกรรม ฮอนด้า สปอร์ต เดย์

ที่นอกจากจะนำความสนุกตื่นเต้นจากการแข่งขันไปนำเสนอให้ประชาชนชาวไทยในภูมิภาคได้ชมได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดแล้ว ยังสะท้อนให้เห็นถึงความสำคัญของอุปกรณ์ป้องกันต่างๆ ที่นักแข่งในรายการได้สวมใส่ อาทิเช่นชุดแข่งที่ตัดเย็บด้วยหนังอย่างดี และที่สำคัญคือหมวกกันน็อค ที่ฮอนด้าพยายามย้ำเน้นให้ผู้ใช้ได้เห็นคุณประโยชน์และรู้ว่าจะต้องสวมใส่ทุกครั้งเมื่อต้องขับขี่รถจักรยานยนต์

โดย ฮอนด้า ได้นำหมวกกันน็อคที่มีคุณภาพได้มาตรฐานไปมอบให้กับหน่วยงานภาครัฐในท้องถิ่นที่ร่วมให้การสนับสนุนกิจกรรมนี้ รวมถึงประชาชนที่เข้าร่วมกิจกรรมแบบแจก..ฟรี

กับการที่จะทำให้ผู้บริโภคมีความสุขจากการใช้รถจักรยานยนต์นั้น วิธีการหนึ่งคือการทำให้รถจักรยานยนต์ยังคงความมีสมรรถนะที่เต็มเปี่ยมอยู่ตลอดการใช้งาน หรือการดูแลบำรุงรักษารถจักรยานยนต์ และเพื่อช่วยให้ผู้ใช้รถจักรยานยนต์ฮอนด้าประหยัดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษารถจักรยานยนต์คู่ใจ ฮอนด้า จึงเปิดให้บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องราคาพิเศษ เพียงกระป๋องละ 20 บาท ตลอดการจัดกิจกรรมทั้ง 2 วัน

ฮอนด้า สปอร์ต เดย์ 2013 สนามที่ 4 ได้จัดขึ้นที่สนามหน้าศาลากลางจังหวัดกาฬสินธุ์ เมื่อวันที่ 14-15 กันยายน ที่ผ่านมา โดยได้รับเกียรติจาก คุณเดชา พลกล้า หัวหน้างานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดกาฬสินธุ์ เป็นประธานพิธีเปิด พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูงของ เอ.พี.ฮอนด้า นำโดย คุณอารักษ์ พรประภา กรรมการบริหาร และ คุณสมคิด ศรีสมยศ ผู้จัดการฝ่ายกีฬายานยนต์ฯ คุณปรีชา ฟูเทพ ผู้จัดการฝ่ายขายภาคอีสาน และผู้แทนบริษัทผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ IRC, NGK, D.I.D, GAZi ร่วมในพิธี

ฮอนด้า สปอร์ต เดย์ เป็นกิจกรรมที่ บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด ได้ร่วมกับร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในพื้นที่จัดขึ้น ซึ่งที่กาฬสินธุ์มีร้านผู้จำหน่ายเข้าร่วมกิจกรรม คือ ห้างหุ้นส่วนจำกัดสุพัฒน์มอเตอร์, ห้างหุ้นส่วนจำกัดสงวนวงษ์กาฬสินธุ์, ห้างหุ้นส่วนจำกัดยศรุ่งเรือง และ บริษัท ชัยรักษ์มอเตอร์ จำกัด

โดยมีผู้สนับสนุนจากบริษัทเจ้าของผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวเนื่องกับรถจักรยานยนต์ ได้แก่ ยางรถจักรยานยนต์ IRC, โซ่ในและนอกเครื่องยนต์ D.I.D , หัวเทียน NGK และ โช้คอัพ GAZi

ครั้งนี้ฮอนด้าได้มอบหมวกกันน็อคให้กับสถานีตำรวจภูธรเมืองกาฬสินธุ์ พร้อมทั้งแจกหมวกกันน็อคให้กับชาวกาฬสินธุ์ที่เข้าร่วมกิจกรรมรวมแล้วกว่า 200 ใบ

นั่นคือเพียงส่วนหนึ่งที่ฮอนด้าจัดไว้ในกิจกรรม ฮอนด้า สปอร์ต เดย์ ที่ปีนี้วางแผนการจัดเอาไว้ถึง 6 สนาม โดยมีโปรแกรมสนามต่อไปอยู่ที่จังหวัดลำปาง และจังหวัดเชียงราย ในราวช่วงเดือนพฤศจิกายนและเดือนธันวาคม 2556 นี้


ประมวลภาพกิจกรรม...

 
 

copyright © A.P.Honda Co.,Ltd. : ( จำนวนคนอ่านข่าวทั้งสิ้น 2736 ครั้ง)

ผู้เข้าชมหน้ากิจกรรม :