ฮอนด้าระเบิดแคมเปญ “มันส์เลือกได้ ว้าว!”
รับ 3 ทีมยักษ์ระดับโลกเยือนไทย แฟนบอลเลือกลุ้นชมผี-หงส์-บาร์ซ่าโชว์แข้งสดๆ
ฟรี รวม 1,500 ที่นั่ง!

 
Share

ฮอนด้า ผู้นำไลฟ์สไตล์ความสนุกแห่งวงการรถจักรยานยนต์ไทย จัดสุดยอดกิจกรรมเพื่อแฟนบอลทั่วประเทศครั้งใหญ่กับแคมเปญ “ฮอนด้ามันส์เลือกได้ ว้าว!” เปิดโอกาสให้แฟนบอลไทยได้ร่วมลุ้นเข้าชมสามทีมยักษ์ใหญ่ของโลก แมนฯยูฯ – ลิเวอร์พูล – บาร์เซโลน่า ถึงขอบสนามราชมังคลาฯ แบบฟรีๆ รวมกันถึง 1,500 ที่นั่ง ด้วยกติกาง่ายๆ เพียงรับรหัสที่ Honda Wing Center ใกล้บ้าน แล้วพิมพ์รหัสพร้อมเลือกทีม M (แมนฯยูฯ), L (ลิเวอร์พูล) หรือ B (บาร์เซโลน่า) ส่ง SMS มาที่ 4221800 แล้วรอลุ้นบัตรเข้าชมทีมโปรดลงฟาดแข้งนัดประวัติศาสตร์ฟรี! ทีมละ 250 รางวัลๆละ 2 ที่นั่ง (ทีมละ 500 ที่นั่ง) รวม 3 ทีม 1,500 ที่นั่ง มูลค่ารวม 2,250,000 บาท ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

นายสุชาติ อรุณแสงโรจน์ กรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในประเทศไทย เปิดเผยว่า “ภายใต้แบรนด์แคมเปญชีวิตสนุก ถ้าไม่หยุดค้นหาอะไรใหม่ๆ ว้าว! รถจักรยานยนต์ฮอนด้าพร้อมนำเสนอความสนุกสารพัดรูปแบบให้กับคนไทยอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดนี้เราได้เพิ่มดีกรีความสนุกให้ว้าวกันมากขึ้น มุ่งเปิดประสบการณ์ให้แฟนบอลได้สัมผัสทีมโปรดระดับโลกกันอย่างใกล้ชิด ด้วยการเป็นผู้สนับสนุนการเยือนประเทศไทยของทีมยักษ์ใหญ่ระดับโลกถึง 3 ทีมด้วยกันได้แก่ทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด, ทีมลิเวอร์พูลจากประเทศอังกฤษ และทีมบาร์เซโลน่าจากประเทศสเปน รถจักรยานยนต์ฮอนด้าจึงเป็นรายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่จัดเต็มความสนุก ผ่านทีมยักษ์ใหญ่ระดับโลกถึง 3 ทีม เพื่อมอบความสุขให้แก่แฟนบอลชาวไทยกันอย่างเต็มอิ่มในปีนี้”

“และเพื่อส่งมอบความสนุกที่อยู่เหนือความคาดหมายให้กับแฟนบอลชาวไทย ฮอนด้าได้จัดแคมเปญฮอนด้ามันส์เลือกได้ ว้าว! ขึ้นมา เพื่อให้ทุกคนได้ร่วมสนุกแบบง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นแฟนบอลของทีมไหน ก็สามารถเลือกลุ้นเข้าชมทีมโปรดลงแข่งขันนัดประวัติศาสตร์แบบสดๆถึงขอบสนามราชมังคลาฯได้”

สำหรับกิจกรรม “ฮอนด้ามันส์เลือกได้ ว้าว!” ถือเป็นหนึ่งในแคมเปญ “ฮอนด้ามันส์ทะลุแมตช์ปี 3” เปิดโอกาสให้แฟนบอลได้ร่วมลุ้นบัตรเข้าชมการแข่งขันของ 3 ทีมดังระดับโลก ผ่านกติกาง่ายๆได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เพียงแค่รับ “รหัสมันส์” ที่ศูนย์จำหน่ายและบริการ Honda Wing Center ใกล้บ้าน แล้วพิมพ์ส่งรหัสดังกล่าวพร้อมรหัสทีมที่ต้องการบัตรเข้าชมการแข่งขันได้แก่ M (แมนฯยูฯ), L (ลิเวอร์พูล), B (บาร์เซโลน่า) ผ่านทาง SMS มายังหมายเลข 4221800 แล้วรอลุ้นประกาศผลผู้โชคดีเข้าชมการแข่งขันระหว่างทีมแมนฯยูฯ กับทีมสิงห์ออลสตาร์ในวันเสาร์ที่ 13 ก.ค. (ส่ง SMS ได้ถึง 30 มิ.ย. ประกาศผลผู้โชคดี 3 ก.ค.), ทีมลิเวอร์พูลพบกับทีมชาติไทยในวันอาทิตย์ที่ 28 ก.ค. (ส่ง SMS ได้ถึง 13 ก.ค. ประกาศผลผู้โชคดี 16 ก.ค.) และทีมบาร์เซโลน่าพบกับทีมชาติไทย ในวันพุธที่ 7 ส.ค. (ส่ง SMS ได้ถึง 23 ก.ค. ประกาศผลผู้โชคดี 26 ก.ค.) จำนวนนัดละ 250 รางวัลๆ ละ 2 ที่นั่ง รวมทั้งสิ้น 750 รางวัล 1,500 ที่นั่ง มูลค่ารวม 2,250,000 บาท

ทั้งนี้ ฮอนด้าจะแจ้งผลการจับรางวัลให้กับผู้โชคดีทราบผ่านทาง SMS ตามหมายเลขที่ร่วมสนุก ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.aphonda.co.th


ประมวลภาพกิจกรรม...

 
 

copyright © A.P.Honda Co.,Ltd. : ( จำนวนคนอ่านข่าวทั้งสิ้น 16192 ครั้ง)

ผู้เข้าชมหน้ากิจกรรม :