Share

“แฟต เรดิโอ” ชวนมันสั่งลามหกรรมดนตรี และศิลปะ “แฟต เฟสติวัล”
เป็นครั้งสุดท้าย!! ใน “เดอะ ลาส แฟตเฟส (The Last FatFEST)”

ประกาศชันเจนว่าครั้งนี้จะเป็นการจัดมหกรรมดนตรี และศิลปะสุดยิ่งใหญ่เป็นครั้งสุดท้าย ทิ้งทวนครบรอบ 12 ปี ของคลื่น 104.5 แฟต เรดิโอ โตๆ มันๆ ซึ่งได้มีการจัดแถลงข่าว “เดอะ ลาส แฟตเฟส (The Last FatFEST)” ไปเรียบร้อยแล้ว นำทีมโดย จ๋อง พงศ์นรินทร์ อุลิศ (ประธานใหญ่ แฟต ดีกรี) พร้อมด้วยเหล่าดีเจ.แฟตยกคลื่น อาทิ ก้อย รัชวิน, สับปะรดแนน, แม็ก อาสนัย, มิกกี้ อิสรีย์, ปาล์ม ฐิตวินน์, ก้อ กฤตภาส, น็อต ยุทธนา, โด๋ว มรกต และศิลปินย่านแฟต อย่าง นภ พรชำนิ, อดุลย์, บอย ตรัย, สล็อตแมชชีน, แบรนด์นิวซันเซท, โพลี แคท, ตุลย์ อพาร์ตเม้นท์คุณป้า,โลโมโซนิค, มายด์, ละอองฟอง, สควีซ แอนด์นิมอล, ก้อ ณฐพล, โยคีเพลย์บอย, สิงโต นำโชค, ลุลา, จ๋า ณัฐฐาวีรนุช, เดอะเยอร์ส, สครับบ์, ยักษ์ คมสัน นันทจิต ฯลฯ ร่วมแถลงข่าวส่งท้ายกันอย่างคับคั่ง

เกี่ยวกับเรื่องนี้ “จ๋อง พงศ์นรินทร์ อุลิศ” ในฐานะโต้โผใหญ่ แฟต เรดิโอ ได้กล่าวว่า “สาเหตุในการจัด “เดอะ ลาส แฟตเฟส (The Last FatFEST)” กิจกรรมประจำปีที่จัดต่อเนื่องมายาวนาน ต้องบอกว่าเป็นเทศกาลดนตรีที่จัดโดยคลื่นวิทยุเล็ก ๆ คลื่นหนึ่งที่ต้องการพิสูจน์ว่ายังมีคนที่ชื่นชอบในสิ่งเดียวกันอยู่นั่นคือเสียงเพลง จึงทำให้เกิดกิจกรรมที่เรียกว่า ‘แฟต เฟส’ ขึ้นจนมาถึงปัจจุบัน ส่วนเหตุผลในการเลิกก็ไม่มีอะไรมากครับ เนื่องจากว่าในฐานะที่แฟต เรดิโอเราพยายามที่จะนำเสนอความคิดที่ว่าจงกล้าที่จะทำอะไรใหม่ๆ อย่าไปยึดติดกับสิ่งที่คิดว่าถูกต้อง อย่าไปยึดติดกับสิ่งที่คนอื่นเค้าทำตามกัน ในวันที่มีเทศกาลดนตรีเกิดขึ้นมากมายให้คุณเลือก เราจึงทำตัวอย่างให้ดูว่าแฟต เรดิโอต้องกล้าหาญพอที่เลิกจัด งานที่ชื่อว่า แฟต เฟสติวัล ทั้ง ๆ ที่มันเป็นงานที่เป็นหน้าตาของเรา และทำรายได้ให้เรามากที่สุดอีกด้วย ส่วนในเรื่องของรายละเอียดต่าง ๆ ของงานในปีนี้เรามีเวทีคอนเสิร์ต 5 เวทีจัดตามประเภทของเพลง อาทิ เพลงฟัง, เพลงร็อค, เพลงเต้นรำ, เพลงและโชว์ที่หาดูยาก สุดท้าย เพลงเบดรูม ซึ่งเวทีนี้ผู้ที่มีความประสงค์จะเป็นส่วนหนึ่งของงานตอนนี้เราเปิดรับสมัครแล้ว เพียงคุณ ส่งลิ้งค์การแสดงสดในแบบที่เป็นตัวของตัวเอง ความยาวไม่เกิน 10 นาที ไฟล์เพลงของคุณ หนึ่งเพลงพร้อมด้วยประวัติของคุณมาที่ bedroomaudition@gmail.com ภายใน 20 กันยายนนี้เท่านั้น นอกจากนี้ที่ขาดไม่ได้สำหรับงานแฟตเฟส ก็คือเวทีงานศิลปะที่เราขอรวมฮิตงานต่าง ๆ ที่เคยจัดแสดงในแฟต เฟสติวัลครั้งก่อนมาให้คุณได้ร่วมสนุกกันอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็น Human Sticker Sms กระดานเอสเอ็มเอสยักษ์พร้อมสติกเกอร์แสดงอารมณ์สุดน่ารัก, Graphic Battles โดยกลุ่มศิลปินที่ไปคว้ารางวัลในต่างประเทศอย่าง กลุ่ม BORD, Over Headnight Club เทคที่ต้องมุดศรีษะเข้าไปเหมาะสำหรับคนขี้อายที่ไม่กล้าเต้น เพราะจะไม่มีใครเห็นว่าคุณเต้นอยู่, Vending Machine นวัตกรรมตู้หยอดเหรียญอัตโนมัติที่ใช้กำลังมนุษย์ในการผลิต, งานศิลปะที่ออกแบบโดย ศิลปินที่ชื่อว่า โลเล และเฟรนด์ชิพยักษ์ ครับ”

แฟน แฟต ผู้ที่สนใจร่วมมันอำลา เทศกาลดนตรี และศิลปะ เดอะ ลาส แฟตเฟส (The Last FatFEST) ได้ในระหว่าง วัน เสาร์ ที่ 3 – อาทิตย์ ที่ 4 พฤศจิกายน 2555 ณ ริมทะเลสาบ เมืองทองธานี จำหน่ายบัตรที่ Webooking we-booking.com โทร 02 – 900 – 9999 บัตรราคา 500 บาท เข้างานได้ 2 วัน พิเศษสุด!!! กับโปรโมชั่นบัตรNOW!! สำหรับใครที่ซื้อบัตรภายในวันที่ 15 – 30 กันยายน 2555 สามารถซื้อบัตรได้ในราคาเพียง 300 บาท เข้างานได้ 2 วัน ช้าหมดอย่าหาว่าไม่เตือน..สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่ คลื่น 104.5 แฟต เรดิโอ โทร 02 – 641 – 5394 sms: 4874145 ทุกช่วง ดี.เจ. หรือทาง www.facebook.com/fatradio / www.twitter.com/1045fatradio
**หมายเหตุ: ข้อมูลเพิ่มเติม แฟต เฟสติวัล ครั้งที่ 1 – 12

- แฟต เฟสติวัล ครั้งที่ 1 ชื่อ: “ไฮเนเก้น แฟตเฟสติวัล ครั้งที่ 1”
วันที่: 1 – 2 กันยายน พ.ศ. 2544 สถานที่: ณ โรงงานยาสูบเก่า

- แฟต เฟสติวัล ครั้งที่ 2 ชื่อ: “ไฮเนเก้น แฟตเฟสติวัล ครั้งที่ 2”
วันที่: 2 – 3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2545 สถานที่: ห้างสรรพสินค้าอิมพีเรียลเวิลด์ ลาดพร้าว

- แฟต เฟสติวัล ครั้งที่ 3 ชื่อ: “ไฮเนเก้น แฟตเฟสติวัล ครั้งที่ 3”
วันที่: 1 - 2 พฤศจิกายน พ.ศ. 2546 สถานที่: สวนสยาม ทะเลกรุงเทพ

- แฟต เฟสติวัล ครั้งที่ 4 ชื่อ: “ไฮเนเก้น แฟตเฟสติวัล ครั้งที่ 4”
วันที่: 6 - 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2547 สถานที่: สนามม้านางเลิ้ง

- แฟต เฟสติวัล ครั้งที่ 5 ชื่อ: “ไฮเนเก้น แฟตเฟสติวัล ครั้งที่ 5”
วันที่: 5 - 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2548 สถานที่: แดนเนรมิตเก่า

- แฟต เฟสติวัล ครั้งที่ 6 ชื่อ: “มหกรรมดนตรีที่มันที่สุดใน 3 โลก “โลก – สวรรค์ – นรก”
วันที่: 11 – 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2549 สถานที่: ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี

- แฟต เฟสติวัล ครั้งที่ 7 ชื่อ: “แฟต เฟสติวัล ครั้งที่ 7 ตอนขอบคุณป้าเอ”
วันที่: 10 – 11 พฤศจิกายน 2550 สถานที่: ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 - 3 เมืองทองธานี

- แฟต เฟสติวัล ครั้งที่ 8 ชื่อ: "โค้ก Fat Fest 8 พลาซ่า..."
วันที่: 8 - 9 พฤศจิกายน 2551 สถานที่: ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 2 - 3 เมืองทองธานี

- แฟต เฟสติวัล ครั้งที่ 9 ชื่อ: “อีนี่ fat fest นะจ๊ะ 9 จ๋า”
วันที่: 7 – 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2552 สถานที่: ชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

- แฟต เฟสติวัล ครั้งที่ 10 ชื่อ: “10:10 (หึ่ม...) ปี...แห่งความหลัง”
วันที่: 6 – 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2553 สถานที่: ริมทะเลสาบ เมืองทองธานี

- แฟต เฟสติวัล ครั้งที่ 11 ชื่อ: “แฟต เฟส ไตรภาค”
วันที่: 11 – 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555 สถานที่: ริมทะเลสาบ เมืองทองธานี

- แฟต เฟสติวัล ครั้งที่ 12 ชื่อ: “เดอะ ลาส แฟตเฟส”
วันที่: 3 – 4 พฤศจิกายน พ.ศ.2555 สถานที่: ริมทะเลสาบ เมืองทองธานี

 
 

copyright © A.P.Honda Co.,Ltd. : ( จำนวนคนอ่านข่าวทั้งสิ้น 1578 ครั้ง)

ผู้เข้าชมหน้ากิจกรรม :