นัดพบบางใหญ่จับมือเอ.พี.ฮอนด้า
ทุ่มกว่า 700,000 ปรับปรุงห้องสมุดราชวินิตนนทบุรี

 
Share  

นัดพบ บางใหญ่ หนึ่งในผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เจ้าของศูนย์ Honda Wing Center รายใหญ่ในจังหวัดนนทบุรี ผนึกกำลัง เอ.พี.ฮอนด้า ทุ่มเงินกว่า 700,000 บาท ปรับปรุงและยกระดับห้องสมุดประจำโรงเรียนราชวินิตนนทบุรี (นนทกิจไพศาล) ให้มีความทันสมัยยิ่งขึ้นกว่าเดิม ก่อนทำพิธีส่งมอบไปเมื่อวันที่ 26 มิ.ย.ที่ผ่านมา โดยมีนาย ประภาวุธ ชาลาอาดิศัย ตัวแทนจากบริษัท นัดพบบางใหญ่ จำกัด และนายสุพจน์ พนธ์พงษ์ขจร ตัวแทนจากบริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด เข้าร่วมพิธีตลอดทั้งวัน โดยในช่วงเช้าได้จัดให้มีการกิจกรรมทอดผ้าป่าหนังสือเพื่อเป็นการเชิญชวนให้ผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคหนังสือทั้งเก่าและใหม่ให้กับทางห้องสมุด ต่อด้วยพิธีส่งมอบห้องสมุดที่ปรับปรุงแล้วให้กับทางโรงเรียนในช่วงบ่าย

นายประภาวุธ ในฐานะตัวแทนจากร้านนัดพบบางใหญ่เปิดเผยว่า “เราเลือกที่จะปรับปรุงห้องสมุดของทางโรงเรียนราชวินิตนนทบุรี ด้วยเล็งเห็นว่าโรงเรียนนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่ของจังหวัด แต่ยังขาดการสนุบสนุนจากหน่วยงานรัฐ และภาคเอกชน ดังนั้นทางร้านนัดพบบางใหญ่จึงยื่นมือให้การสนับสนุน โดยการปรับปรุงห้องสมุดให้มีความทันสมัย ทั้งยังช่วยจัดซื้ออุปกรณ์ที่มีความจำเป็นต่อการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ และเพื่อความสะดวกนักเรียน โชคไม่ดีที่ทางร้านต้องพบกับอุปสรรคจากมหาอุทกภัยเมื่อปีที่ผ่านมา ส่งผลให้การช่วยเหลือต้องล่าช้าไปถึง 6 เดือน อย่างไรก็ตาม เมื่อคิดถึงประโยชน์ที่นักเรียนซึ่งเป็นเยาวชนของชาติจะได้รับแล้ว เราก็มีแรงมุ่งมั่นที่จะทำให้สำเร็จ”

สำหรับการปรับปรุงและพัฒนาห้องสมุดในครั้งนี้ถือเป็นหนึ่งในกิจกรรม “ฮอนด้าเพื่อสังคมไทย” ที่ทางร้านจำหน่ายและศูนย์บริการ Honda Wing Center ได้ร่วมกับ เอ.พี.ฮอนด้า ร่วมกันคืนกำไรให้กับสังคมผ่านการช่วยเหลือหลากหลายรูปแบบ รวมถึงด้านการศึกษาที่ฮอนด้าให้ความสำคัญมาโดยตลอด

ประมวลภาพกิจกรรม...

 
 

copyright © A.P.Honda Co.,Ltd. : ( จำนวนคนอ่านข่าวทั้งสิ้น 3171 ครั้ง)

ผู้เข้าชมหน้ากิจกรรม :