Sport Day Rally
Honda โคราช ออนทัวร์
 

ฮอนด้าเกริกไกร คืนกำไรให้ลูกค้า ชักชวนสมาชิกแฟนคลับทางร้าน เข้าร่วมกิจกรรม Sport Day Rally Honda โคราช ออนทัวร์ ซึ่งทางร้านฮอนด้า เกริกไกร จัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 กรกฎาคม ที่ผ่านมา โดยมีสามาชิกแฟนคลับนำรถฮอนด้าเกมมหาสนุกเกือบ 200 คัน

ฮอนด้าเกริกไกรผู้จำหน่ายรายใหญ่ในจังหวัดนครราชสีมา ซึ่งมีสาขาตัวแทนจำหน่ายอย่างทั่วถึง ทั้งในเมืองโคราชและจังหวัดใกล้เคียง ได้คำนึงถึงกิจกรรมที่จะคืนกำไรลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง ซึ่งทางร้านได้จัดตั้งแฟนคลับของฮอนด้าเกิรกไกรขึ้น และทางร้านได้จัดงานกิจกรรมสนุกๆ ให้กับสมาชิกแฟนคลับได้เข้าร่วมมาโดยตลอด ทั้งคาราวานไปตามสถานที่ต่างๆ เพื่อร่วมทำกิจกรรมที่บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด มีนโยบายให้ผู้แทนจำหน่ายได้จัดขึ้น

Sport Day Rally Honda โคราช ออนทัวร์ คือกิจกรรมที่ทางฮอนด้า ได้ให้ผู้แทนจำหน่ายฮอนด้าในจังหวัดที่จัดการแข่งขัน Honda Sport Day จัดขึ้นเพื่อเสริมเกมให้มีความมันส์ขึ้น สร้างสีสันให้รายการ Honda Sport Day เพิ่มยิ่งขึ้น ซึ่งครั้งนี้ที่ฮอนด้าเกริกไกร ได้เข้าร่วมจากที่มีการแข่งขัน Honda Sport Day ขึ้นที่บริเวณตลาดนัดเซฟวัน ทางฮอนด้า เกริกไกร จึงได้เชิญชวนสมาชิกแฟนคลับที่แห่แหนมากันแบบมืดฟ้ามัวดินเกือบ 200 คัน เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ซึ่งก่อนหน้านี้เพียง 1 วัน คือเมื่อวันเสาร์ที่ 25 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ฮอนด้า เกริกไกร ได้เข้าร่วมงานใหญ่ระดับประเทศ โดยเข้าร่วมกับสำนักนโยบายและแผนพลังงาน (สนผ)กระทรวงพลังงาน ร่วมรณรงค์ให้ผู้ใช้รถจักรยานยนต์ ได้ใช้น้ำมันแก๊สโซฮอล 91 ซึ่งทางฮอนด้า เกริกไกร ได้พาสมาชิกแฟนคลับกว่า 50 คัน เข้าร่วมขบวนคาราวาน เพื่อร่วมรณรงค์แห่ในเมืองโคราช และร่วมสัมมนาพร้อมทั้งคอนเสิร์ตที่เดอะมอล์ โคราช

และเช้าตรู่วันอาทิตย์ที่ 26 กรกฎาคม สมาชิกแฟนคลับฮอนด้า เกริกไกร นัดรวมตัวกันเช้าตรู่ที่ฮอนด้าเกริกไกร Wing Center สาขาหัวทะเล หลังจากที่ลงทะเบียนรายงานตัว และรับประทานอาหารเช้ากันเรียบร้อยแล้ว ก็ได้มีขบวนคาราวานซึ่งปล่อยตัวกันที่สาขาหัวทะเล สู่ตลาดนัดเซฟวัน เพื่อฟังบรรยายสรุป และปล่อยตัวแรลลี่มหาสนุกที่มีผู้บริหาร เอ.พี. ฮอนด้าอย่างคุณ อารักษ์ พรประภา กรรมการบริหารบริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ที่ให้เกียรติเดินทางมาร่วมงานในครั้งนี้ กับผู้บริหาร ฮอนด้า เกิรกไกร ซึ่งนำโดยคุณลี จิตราภรณ์ไชยสุข ผู้จัดการฝ่ายตลาดทำการปล่อยแรลลี่มหาสนุก ซึ่งรูปแบบเกมส์แบ่งออกเป็น 5 กลุ่ม โดยมีเจ้าหน้าที่ขับขี่ปลอดภัยฮอนด้าของทางร้านขับนำและเป็นหัวหน้ากลุ่ม โดยแต่ละกลุ่มจะเดินทางไปตัวแทนจำหน่ายฮอนด้า เกริกไกร ในตัวเมืองทั้งสิ้น 5 สาขา เพื่อลงเวลาและเกมมหาสนุก ถึงสาขาละ 2 รอบ โดยที่เกมจะไม่ซ้ำกัน และทุกกลุ่มก็จะฟินิชสิ้นสุดการแข่งขันและเล่นเกมที่สนามตลาดนัดเซฟวัน และร่วมชมการแข่งขันรถจักรยานยนต์ Honda Sport Day

เกมมหาสนุกที่สร้างความประทับใจให้กับสมาชิกแฟนคลับของฮอนด้า เกริกไกร ได้อย่างสนุกสนานเต็มพิกัด ซึ่งทางฮอนด้าเกริกไกรสัญญาว่าจะไม่ใช่ครั้งสุดท้ายอย่างแน่นอน และคอยติดตามกิจกรรมสนุกๆ แบบนี้ได้ที่ร้าน

รายชื่อ รางวัลแข่งขันแรลลี่ วันที่ 26 กรกฎาคม 2552

ประมวลภาพบรรยากาศ...
   

 
 

copyright © A.P.Honda Co.,Ltd. : ( จำนวนคนอ่านข่าวทั้งสิ้น 3013 ครั้ง)

ผู้เข้าชมหน้ากิจกรรม :